Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Bếp Âu công nghiệp có thực sự cần thiết cho nhà hàng, khách sạn?

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là thiết bị cần thiết cho nhà hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều quan trọng của bếp âu công nghiệp qua bài viết sau đây. 

1. THIẾT BỊ BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Bếp Âu công nghiệp là một trong 2 dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với yêu cầu thực hiện những món ăn cầu kỳ, phức tạp và màn biểu diễn đẹp mắt. Loại bếp này luôn có công suất họng đốt dẫn đầu công suất họng gas, luôn dẫn đầu trong các dòng bếp công nghiệp khác, nhằm mục đích chuyên phục vụ món Âu là chủ yếu. 

Đối tượng sử dụng bếp Âu công nghiệp thường được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn chuyên phục vụ món Âu, biểu diễn những món ăn đẹp mắt. Giờ đây, bếp Âu trở thành một sản phẩm cần thiết cho mọi nhà hàng tốt hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. 

2. HỆ THỐNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP TRONG NHÀ HÀNG CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Do đặc thù của công việc trong bếp thường xuyên phải chịu đựng những tác động về độ ẩm, nhiệt độ, các tác động của người sử dụng xung quanh khu bếp, mà vật liệu gia dụng trong bếp được làm chủ yếu bằng inox, có khả năng chống mài mòn, vệ sinh dễ dàng. Bếp Âu công nghiệp hiện nay hầu như đều được sản xuất và gia công hoàn toàn bằng loại inox SUS201 tốt nhất. 

Để áp ứng nhu cầu này càng cao của đầu bếp và những nhu cầu xử lý món ăn. Bếp âu ngoài đa dạng về công suất còn đa dạng về tính năng chuyên dụng của chúng như các bếp nướng âu công nghiệp, bếp rán âu công nghiệp, bếp hồng ngoại,...

Một số loại bếp có tính chuyên dụng được sử dụng phổ biến:

- Bếp âu công nghiệp có lò nướng: bếp được tích hợp lò nướng có khoảng nhiệt độ từ 100 đến 310 độ C. Phần lò nướng được chạy bằng nhiên liệu gas được tích hợp ở kế bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp. Do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp, lại vừa tiện dụng chế biến những món nướng. Dùng cho các món chính, bếp có lò nướng bên dưới để chế biến các món nướng cho khoảng 100 người. 

- Bếp rán âu công nghiệp đơn- đôi: sử dụng nguyên liệu cho phép các đầu bếp thực hiện các món chiên, bánh… để dễ dàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 

- Bếp rán nhúng âu công nghiệp dùng cho các món ăn chiên ngập dầu trong một khoảng thời gian nhanh chóng như khoai tây lốc xoáy, đùi cánh gà, nem chua rán,... thường được các nhà hàng sử dụng giúp chế biến một cách tiện lợi. 

Ngoài ra, do yêu cầu chế biến còn có một số loại bếp rán phẳng âu công nghiệp, bếp rán nhăn công nghiệp. 

Bếp nướng than công nghiệp cũng được thiết kế sử dụng than cho các món nướng, phù hợp với những bữa tiệc cho gia đình và bạn bè. 

3. ĐẶC ĐIỂM CỦA BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP 

Bếp có bộ đánh lửa tự động tiện lợi 

Bếp với họng đốt làm bằng gang đúc công nghệ cao. Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu. 

Vỏ bếp được làm bằng inox SUS 201 dày 0.8 đến 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận, được cắt dập bằng máy xác thực. 

Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu được nhiệt độ cao, độ bền lớn.

Bếp còn được tích hợp lò nướng có giải nhiệt từ  100 đến 310 độ C. Lò nướng chạy bằng nhiên liệu gas được thiết kế ở bên bếp dưới, do đó có thể tiết kiệm thời gian sử dụng cho nhà bếp và tiện dụng làm những món nướng. 

Hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra, các công đoạn trong khu bếp công nghiệp đều được khép kín từ khâu sơ chế thức ăn qua quá trình rửa chậu inox tới khi thức ăn đã chín và được hoàn thành. 

Ở Việt Nam hiện nay, bếp âu công nghiệp là một thiết bị nhà bếp cực kỳ quan trọng, không thể thiếu được trong khu bếp của khách sạn, nhà hàng, bếp công ty, khu bếp học, bếp ăn công nghiệp,.. Tuy nhiên trước khi lựa chọn cũng cần tham khảo các tiêu chí lựa chọn bếp công nghiệp dù bếp âu hay bếp á để có lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bếp Âu công nghiệp là gì? Loại bếp này có tác dụng gì khi sử dụng? Và vì sao đây là ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI