Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm và lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì công nghiệp

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện nay. Nó là một món ăn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Vì vậy để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người hàng quán bán bánh mì xuất hiện ngày càng nhiều. Lò nướng bánh mì công nghiệp chính là một giải pháp hoàn hảo thay thế cho các lò bánh mì thủ công. Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại thiết bị này để có những lựa chọn phù hợp.

1. LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP CÓ ĐẶC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?


- Toàn bộ thân của lò nướng bánh mì công nghiệp được làm bằng các thanh inox chịu nhiệt cực tốt. Chống han rỉ và có độ bền cao. Bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh nhiệt an toàn chống giật khi sử dụng. 

- Phần cửa của lò được bọc cao su, an toàn, thuận tiện khi sử dụng. 

- Hệ thống khay nướng bánh được thiết kế theo kiểu lượn sóng gồm các lỗ nhỏ thoáng khí. 

- Lò nướng còn được trang bị hệ thống công tắc, núm điều chỉnh và đèn báo hiệu giúp thuận tiện cho quá trình sử dụng. 

- Chức năng cài đặt và hẹn giờ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức khi làm việc. 

2. TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP

Khi sử dụng lò nướng bánh mì công nghiệp, những lợi ích nó đem lại là vô cùng lớn. 


 

- Có thể sản xuất được một lượng lớn bánh mì trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. 

- Bánh mì khi nướng sẽ được chín đều, vàng giòn và có mùi thơm, màu sắc vô cùng bắt mắt. Hạn chế nhất những trường hợp bánh xe bị xẹp, hỏng. 

- Với bộ điều khiển tự động hoàn toàn của lò nướng mà việc sử dụng khá đơn giản. Khi sử dụng thì bạn có thể hẹn được giờ bánh chín. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tối ưu trong quá trình nướng và có thể làm được những việc khác. 

- Thiết kế bằng inox 304 cao cấp nên việc vệ sinh máy nướng bánh sau khi sử dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn hết. 

- Không chỉ dùng để làm bánh mì, lò nướng còn có thể nướng được rất nhiều các loại thực phẩm khác như bánh ngọt, khoai, thịt cá, rau củ, hải sản,...

3. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP 

Để có thể sử dụng lì một cách an toàn và hiệu quả nhất bạn cần lưu ý những điều sau:

- Đặt lò nướng bánh mì vừa với tầm quan sát cũng như có thể dễ dàng kiểm tra bánh trong quá trình nướng. 

- Không để lò nướng bánh gần các thiết bị gia dụng khác, tránh để làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của lò nướng bánh công nghiệp. 

- Không gian đặt lò nướng nên thoáng đãng, có một khoảng cách nhất định với tường. 

- Nguồn điện cung cấp cho lò đảm bảo luôn được hoạt động ổn định, tránh ảnh hưởng đến lò. 

- Không sử dụng những đồ nhựa, khay nhựa, kim loại, giấy để cho vào lò nướng bánh. Nếu muốn phải dùng bọc thực phẩm vào giấy bạc hoặc để vào trong các loại khay inox, thủy tinh hoặc gốm, sứ. 

- Trước khi chuẩn bị nướng bánh mì cũng như các loại thực phẩm khác, bạn cần làm nóng lò trước khoảng từ 5 đến 10 phút rồi mới cho bột vào. Như vậy, bột sẽ được tiếp xúc ngay trực tiếp với nhiệt giúp bột được chín đều hơn, giòn hơn tránh hiện tượng bánh chín không đều hoặc bị cháy. 


 

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về lò nướng bánh mì công nghiệp mà bạn cần phải biết trước khi muốn mua và sử dụng dòng sản phẩm này. Lựa chọn những cơ sở, đơn vị uy tín để có những trải nghiệm tốt nhất. Vũ Gia Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Liên hệ hotline: 0978.808.212  để được tư vấn miễn phí và báo giá rẻ nhất. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bánh mì là một loại thức ăn k thể thiếu và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI