Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Giá bếp công nghiệp nhà hàng là bao nhiêu?

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ngoài, không gian bên trong bếp công nghiệp hiện đại là điều không thể bỏ qua. Vì vậy những vấn đề liên quan đến bếp luôn được những chủ nhà hàng quan tâm tới. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như bếp công nghiệp cần có những thiết bị gì? Giá bếp công nghiệp nhà hàng là bao nhiêu? CÙng Vũ Gia Phát tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

1. BẾP CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

Trước khi quan tâm đến vấn đề giá bếp công nghiệp là bao nhiêu, chủ đầu tư cần phải biết được những thiết bị thiết yếu cần có trong mỗi phân khu. Trong một khu bếp công nghiệp nhà hàng cần có: khu bảo quản, khu sơ chế- nấu nướng, khu phục vụ và khu nhà vệ sinh. Mỗi khu vực lại cần những thiết bị riêng biệt khác nhau. 

1.1 Kho nhập và bảo quản thực phẩm

Nếu nhà hàng của bạn có quy mô vừa và lớn thì lượng khách ra vào cũng không hề nhỏ. Đồng thời số lượng khách, số lượng món ăn lớn cần phục vụ nhiều nên sẽ cần một số lượng lớn thực phẩm để đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy mà việc nhập hàng và làm sao bản quản được chúng cũng là một điều đáng để quan tâm. Sau khi nhập thực phẩm về, để bảo quản số lượng thực phẩm lớn, xây dựng kho lạnh hoặc đảm bảo bằng thiết bị tủ đông, tủ mát công nghiệp. 

Kho bảo quản lạnh

- Ưu điểm: bảo quản được một lượng thực phẩm lớn

- Nhược điểm: Tiêu tốn nhiều chi phí xây dựng, chiếm không gian khá lớn của khu bếp. 

Thiết bị bảo quản lạnh

- Ưu điểm: Chứa được một lượng thực phẩm, độ tươi, hàm lượng dinh dưỡng vẫn được đảm bảo. Thiết bị không tốn quá nhiều diện tích của khu bếp công nghiệp. Góp phần làm giảm mức chi phí phát sinh khi đầu tư xây dựng nhà hàng. 

- Nhược điểm: không thể chứa được nhiều thực phẩm bằng kho lạnh.

Bên cạnh những thiết bị bảo quản hay kho lạnh thì nhà hàng cũng nên sử dụng những loại tủ kệ inox để chứa những thực phẩm khô, hay các gia vị cùng các thiết bị khác. 

1.2 Khu sơ chế thực phẩm

Khu sơ chế cần phải trang bị những thiết bị hỗ trợ các loại máy thái, gọt rau củ, máy chặt xương, thái thịt,... Những thiết bị này không có ảnh hưởng quá nhiều đến giá bếp công nghiệp nhà hàng những lại đóng vai trò quan trọng giúp tăng năng suất hoạt động, đảm bảo độ tươi ngon của nguyên liệu.

1.3 Khu chế biến

Đây được coi là linh hồn của khu bếp. Khu nấu nướng quyết định tới 80% chất lượng của món ăn. Là một yếu tố giữ chân khách hàng cũng như giúp khách hàng mới có những cái nhìn tích cực về nhà hàng và món ăn. 

Chính bởi tầm quan trọng của việc đầu tư vào khu chế biến là điều bắt buộc phải làm, khu vực này cũng là nơi ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp của nhà hàng. 

Nếu nhà hàng của bạn kinh doanh những món Á. Việc đầu tư những món Á là điều cần thiết. Những loại bếp này sẽ giúp đầu bếp dễ dàng chế biến những món ăn xào nấu, chiên, hầm,...

Còn đối với những nhà hàng chuyên món Âu thì yêu cầu sự phức tạp, tỉ mỉ và cẩn trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế khi trang bị các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, chủ đầu tư nên chọn những thiết bị có tích hợp nhiều tính năng. Những loại bếp âu 6 họng, 8 họng, 12 họng cũng có thể sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. 

Bên cạnh các loại bếp Âu, bếp của bạn có thể trang bị thêm các loại bếp chiên công nghiệp và một số những thiết bị khác. 

1.4 Khu phục vụ 

Các món ăn khi được nấu chín sẽ được bày ra đĩa để trang trí và chuyển đến bàn phục vụ. Khu vực này cần những thiết bị giữ nóng, kệ inox và các loại xe đẩy. Các công cụ này giúp công việc phục vụ trở lên hiệu quả và nhẹ nhàng hơn. 

1.5 Khu vệ sinh 

Số lượng bát đũa cần rửa trong một ngày là khá nhiều. Vì vậy, việc vệ sinh thủ công sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, đồng thời cũng không thể đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Nếu có thể bạn nên trang bị thêm máy rửa bát công nghiệp. Thiết bị này vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh mà còn giảm đi thời gian làm việc. 

2. NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG

2.1 Thương hiệu sản xuất thiết bị công nghiệp

Trên thị trường có không ít những thương hiệu sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Mỗi thương hiệu luôn có những chính sách cũng như bảng báo giá cung cấp theo từng số lượng khác nhau. Bất cứ thương hiệu nào cũng mong muốn sản phẩm của mình được nhiều khách hàng lựa chọn, chính vì thế những ưu đãi về giá thành luôn được đưa ra. 

Các thương hiệu nước ngoài luôn có những giá bán cao hơn so với những thương hiệu trong nước. Để lý giải cho việc này, bởi đó là các sản phẩm nhập khẩu thường được sản xuất dựa trên những dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đi kèm là chi phí sản xuất và mức thuế thu nhập cao. 

Nên khi mua thiết bị bếp bạn cần tìm hiểu về những thương hiệu trước khi mua thiết bị cho khu bếp của mình. 

2.2 Chất lượng và kiểu dáng của bếp

Yếu tố quan trọng chi phối trực tiếp tới giá bếp tiếp theo là chất lượng sản phẩm. Những thiết bị bếp chất lượng cao đều được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp như 204, 304… Bởi đây là những vật liệu chống được sự bào mòn, có độ bền cao, độ sáng bóng trong thời gian dài. Chính vì vậy giá bán cũng cao hơn những thiết bị làm từ vật liệu kém chất liệu làm từ thép mạ xi, gang. 

Kiểu dáng, mẫu mã cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Các thiết bị bếp có kích thước lớn, có nhiều họng đốt, có nhiều chức năng sẽ có giá cao hơn các sản phẩm nhỏ, ít chức năng hơn. 

2.3 Địa chỉ cung cấp và nhà phân phối

Ngoài các yếu tố trên thì đơn vị phân phối cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp. Chọn được một địa chỉ uy tín được mọi người tin tưởng chắc chắn sẽ là đơn vị có mức giá tốt, sản phẩm đạt chất lượng cao bởi được kiểm soát về chất lượng. Kèm theo đó là những ưu đãi về giá và chính sách, chế độ bảo hành. 

Vũ Gia Phát là đơn vị cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu, là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng trên toàn quốc. 

3. MỨC GIÁ BẾP CÔNG NGHIỆP LÀ BAO NHIÊU?

Mức giá của khu bếp sẽ tùy thuộc vào quy mô. Việc phân chia các khu bếp cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Vũ Gia Phát sẽ gợi ý tới một mức chi phí dự trù theo phân khu trên, với những quy mô vừa đến lớn thì tổng giá tiền khoảng từ 300 đến 500 triệu.

Khu bảo quản thực phẩm: dự kiến khoảng 40 đến 60 triệu 

Khu sơ chế: khoảng 40 đến 80 triệu 

Khu nấu nướng chế biến: khoảng 80 đến 150 triệu

Khu phục vụ: khoảng 25 đến 40 triệu 

Phân khu vệ sinh với đầy đủ những thiết bị hiện đại có thể lên tới 150 triệu. 

Tùy vào quy mô, chất lượng của thiết bị mà lượng kinh phí bỏ ra ra nhiều hay ít. Đồng thời mức chi phí cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi đơn vị thiết kế và thi công bếp nhà hàng, khách sạn. 

Bạn quan tâm tới giá bếp công nghiệp nhà hàng hay các thiết bị bếp mà Vũ Gia phát giới thiệu, có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn chi tiết hơn. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI