Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Giá bếp công nghiệp nhà hàng là bao nhiêu?

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ngoài, không gian bên trong bếp công nghiệp hiện đại là điều không thể bỏ qua. Vì vậy những vấn đề liên quan đến bếp luôn được những chủ nhà hàng quan tâm tới. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như bếp công nghiệp cần có những thiết bị gì? Giá bếp công nghiệp nhà hàng là bao nhiêu? CÙng Vũ Gia Phát tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

1. BẾP CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

Trước khi quan tâm đến vấn đề giá bếp công nghiệp là bao nhiêu, chủ đầu tư cần phải biết được những thiết bị thiết yếu cần có trong mỗi phân khu. Trong một khu bếp công nghiệp nhà hàng cần có: khu bảo quản, khu sơ chế- nấu nướng, khu phục vụ và khu nhà vệ sinh. Mỗi khu vực lại cần những thiết bị riêng biệt khác nhau. 

1.1 Kho nhập và bảo quản thực phẩm

Nếu nhà hàng của bạn có quy mô vừa và lớn thì lượng khách ra vào cũng không hề nhỏ. Đồng thời số lượng khách, số lượng món ăn lớn cần phục vụ nhiều nên sẽ cần một số lượng lớn thực phẩm để đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy mà việc nhập hàng và làm sao bản quản được chúng cũng là một điều đáng để quan tâm. Sau khi nhập thực phẩm về, để bảo quản số lượng thực phẩm lớn, xây dựng kho lạnh hoặc đảm bảo bằng thiết bị tủ đông, tủ mát công nghiệp. 

Kho bảo quản lạnh

- Ưu điểm: bảo quản được một lượng thực phẩm lớn

- Nhược điểm: Tiêu tốn nhiều chi phí xây dựng, chiếm không gian khá lớn của khu bếp. 

Thiết bị bảo quản lạnh

- Ưu điểm: Chứa được một lượng thực phẩm, độ tươi, hàm lượng dinh dưỡng vẫn được đảm bảo. Thiết bị không tốn quá nhiều diện tích của khu bếp công nghiệp. Góp phần làm giảm mức chi phí phát sinh khi đầu tư xây dựng nhà hàng. 

- Nhược điểm: không thể chứa được nhiều thực phẩm bằng kho lạnh.

Bên cạnh những thiết bị bảo quản hay kho lạnh thì nhà hàng cũng nên sử dụng những loại tủ kệ inox để chứa những thực phẩm khô, hay các gia vị cùng các thiết bị khác. 

1.2 Khu sơ chế thực phẩm

Khu sơ chế cần phải trang bị những thiết bị hỗ trợ các loại máy thái, gọt rau củ, máy chặt xương, thái thịt,... Những thiết bị này không có ảnh hưởng quá nhiều đến giá bếp công nghiệp nhà hàng những lại đóng vai trò quan trọng giúp tăng năng suất hoạt động, đảm bảo độ tươi ngon của nguyên liệu.

1.3 Khu chế biến

Đây được coi là linh hồn của khu bếp. Khu nấu nướng quyết định tới 80% chất lượng của món ăn. Là một yếu tố giữ chân khách hàng cũng như giúp khách hàng mới có những cái nhìn tích cực về nhà hàng và món ăn. 

Chính bởi tầm quan trọng của việc đầu tư vào khu chế biến là điều bắt buộc phải làm, khu vực này cũng là nơi ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp của nhà hàng. 

Nếu nhà hàng của bạn kinh doanh những món Á. Việc đầu tư những món Á là điều cần thiết. Những loại bếp này sẽ giúp đầu bếp dễ dàng chế biến những món ăn xào nấu, chiên, hầm,...

Còn đối với những nhà hàng chuyên món Âu thì yêu cầu sự phức tạp, tỉ mỉ và cẩn trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế khi trang bị các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, chủ đầu tư nên chọn những thiết bị có tích hợp nhiều tính năng. Những loại bếp âu 6 họng, 8 họng, 12 họng cũng có thể sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. 

Bên cạnh các loại bếp Âu, bếp của bạn có thể trang bị thêm các loại bếp chiên công nghiệp và một số những thiết bị khác. 

1.4 Khu phục vụ 

Các món ăn khi được nấu chín sẽ được bày ra đĩa để trang trí và chuyển đến bàn phục vụ. Khu vực này cần những thiết bị giữ nóng, kệ inox và các loại xe đẩy. Các công cụ này giúp công việc phục vụ trở lên hiệu quả và nhẹ nhàng hơn. 

1.5 Khu vệ sinh 

Số lượng bát đũa cần rửa trong một ngày là khá nhiều. Vì vậy, việc vệ sinh thủ công sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, đồng thời cũng không thể đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Nếu có thể bạn nên trang bị thêm máy rửa bát công nghiệp. Thiết bị này vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh mà còn giảm đi thời gian làm việc. 

2. NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG

2.1 Thương hiệu sản xuất thiết bị công nghiệp

Trên thị trường có không ít những thương hiệu sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Mỗi thương hiệu luôn có những chính sách cũng như bảng báo giá cung cấp theo từng số lượng khác nhau. Bất cứ thương hiệu nào cũng mong muốn sản phẩm của mình được nhiều khách hàng lựa chọn, chính vì thế những ưu đãi về giá thành luôn được đưa ra. 

Các thương hiệu nước ngoài luôn có những giá bán cao hơn so với những thương hiệu trong nước. Để lý giải cho việc này, bởi đó là các sản phẩm nhập khẩu thường được sản xuất dựa trên những dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đi kèm là chi phí sản xuất và mức thuế thu nhập cao. 

Nên khi mua thiết bị bếp bạn cần tìm hiểu về những thương hiệu trước khi mua thiết bị cho khu bếp của mình. 

2.2 Chất lượng và kiểu dáng của bếp

Yếu tố quan trọng chi phối trực tiếp tới giá bếp tiếp theo là chất lượng sản phẩm. Những thiết bị bếp chất lượng cao đều được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp như 204, 304… Bởi đây là những vật liệu chống được sự bào mòn, có độ bền cao, độ sáng bóng trong thời gian dài. Chính vì vậy giá bán cũng cao hơn những thiết bị làm từ vật liệu kém chất liệu làm từ thép mạ xi, gang. 

Kiểu dáng, mẫu mã cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Các thiết bị bếp có kích thước lớn, có nhiều họng đốt, có nhiều chức năng sẽ có giá cao hơn các sản phẩm nhỏ, ít chức năng hơn. 

2.3 Địa chỉ cung cấp và nhà phân phối

Ngoài các yếu tố trên thì đơn vị phân phối cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp. Chọn được một địa chỉ uy tín được mọi người tin tưởng chắc chắn sẽ là đơn vị có mức giá tốt, sản phẩm đạt chất lượng cao bởi được kiểm soát về chất lượng. Kèm theo đó là những ưu đãi về giá và chính sách, chế độ bảo hành. 

Vũ Gia Phát là đơn vị cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu, là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng trên toàn quốc. 

3. MỨC GIÁ BẾP CÔNG NGHIỆP LÀ BAO NHIÊU?

Mức giá của khu bếp sẽ tùy thuộc vào quy mô. Việc phân chia các khu bếp cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Vũ Gia Phát sẽ gợi ý tới một mức chi phí dự trù theo phân khu trên, với những quy mô vừa đến lớn thì tổng giá tiền khoảng từ 300 đến 500 triệu.

Khu bảo quản thực phẩm: dự kiến khoảng 40 đến 60 triệu 

Khu sơ chế: khoảng 40 đến 80 triệu 

Khu nấu nướng chế biến: khoảng 80 đến 150 triệu

Khu phục vụ: khoảng 25 đến 40 triệu 

Phân khu vệ sinh với đầy đủ những thiết bị hiện đại có thể lên tới 150 triệu. 

Tùy vào quy mô, chất lượng của thiết bị mà lượng kinh phí bỏ ra ra nhiều hay ít. Đồng thời mức chi phí cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi đơn vị thiết kế và thi công bếp nhà hàng, khách sạn. 

Bạn quan tâm tới giá bếp công nghiệp nhà hàng hay các thiết bị bếp mà Vũ Gia phát giới thiệu, có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn chi tiết hơn. 

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì ngoài việc bạn đầu tư không gian phục vụ bên ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI