Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Hướng dẫn chọn kích thước bếp công nghiệp lý tưởng

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, nguyên liệu thì kích thước bếp cũng là một yếu tố khiến bạn cần chú ý đến. Để hiểu rõ hơn, cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn chọn kích thước bếp công nghiệp qua bài viết sau đây. 

1. TIÊU CHUẨN ĐỂ LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

Luôn phải tính toán số lượng khách hàng cần phải phục vụ vào những ngày cao điểm và bình thường. Khi đó ta sẽ sử dụng những con số này để lên kế hoạch mua những thiết bị chế biến thực phẩm sao cho hợp lý, phù hợp với công suất, kích thước của bếp công nghiệp nhà hàng. 


 

2. KÍCH THƯỚC BẾP CÔNG NGHIỆP LÝ TƯỞNG CHO NHÀ HÀNG LÀ BAO NHIÊU?

Những tiêu chuẩn nhất định trong thiết kế không gian bếp nhà hàng, quán ăn dành cho thiết bị inox công nghiệp được xác định trên 2 cơ sở chính là không gian nhà bếp - vị trí đặt bếp và các yếu tố thuận tiện cho việc sử dụng. 

2.1 Xét về vị trí đặt bếp công nghiệp

Cần cân nhắc với không gian nhà bếp để chọn thiết bị bếp công nghiệp sao cho hợp lý. Tránh để bếp ở nơi ẩm ướt, đảm bảo bếp không bị ảnh hưởng, tránh những hư hỏng như hoen rỉ, nước đọng.

Tùy thuộc vào từng điều kiện không gian bếp chật hẹp hay thoáng rộng mà có thể chọn bếp công nghiệp với nhiều loại kích thước, hoặc thay thế bếp công nghiệp lớn bằng nhiều loại bếp công suất nhỏ có công suất tương đương. 

Bếp công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại từ bếp đơn, bếp đôi, bếp 4 họng, bếp công nghiệp có bầu nướng, bếp có kết hợp lò nướng,...

Thiết bị inox nhà bếp: Bàn bếp inox nhà hàng, kệ inox công nghiệp, các sản phẩm inox được sản xuất và sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, bếp ăn, trường học. 

2.2 Lựa chọn kích thước thuận tiện khi sử dụng

Với chiều cao trung bình của người Việt Nam thì thông số tủ bếp công nghiệp như sau được xem là khá hợp lý:

- Chiều cao của bếp được tính bao gồm cả tủ bếp trên và dưới từ 2250 đến 2300mm ( không tính phào chỉ trang trí từ 40mm-100mm)

- Kích thước tủ dưới cao từ 800 đến 850mm, sâu 600mm bao gồm cả mặt đá. 

- Kích thước của tủ trên tiêu chuẩn cao từ từ 800 đến 900, sâu 350mm

- Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 500 đến 650mm


 

2.3 Chất liệu inox nào được sử dụng phổ biến trong thiết bị bếp công nghiệp 

- Inox được sử dụng để tạo nên thiết bị bếp công nghiệp là nguyên liệu inox 201 và 304 

- Chất liệu inox 304 là chất liệu rất tinh xảo, đảm bảo an toàn sức khỏe. Chất liệu đã được kiểm định và được sử dụng rất nhiều trong nhà bếp. 

- Chất liệu inox 201 thì có độ bền tương đối tốt, giá cả phù hợp nên nó được sử dụng phổ biến như giá kệ, chạn bát, bếp công nghiệp, tủ quầy.

3. VỆ SINH BẾP CÔNG NGHIỆP, THIẾT BỊ BẾP INOX CÔNG NGHIỆP

Để bảo quản các thiết bị bếp inox luôn được sáng bóng, bền đẹp, chúng ta cần quan tâm đến những lưu ý sau:

Lau bụi bẩn và vệ sinh thường xuyên 

Hạn chế để inox tiếp xúc trực tiếp với muối, các chất axit. Nếu k may bám dính vào thì cần lau nhanh chóng. 

Với những vết ố vàng thì các bạn có thể dùng giẻ hoặc giấy giáp mịn để vệ sinh. 

Không nên xịt trực tiếp các chất tẩy rửa lên bề mặt các thiết bị bếp công nghiệp inox vì nó có thể làm mất đi độ sáng bóng. 

Đối với những loại bàn ăn làm bằng inox 201, quý khách nên lưu ý nên vệ sinh mặt bàn ngay sau khi sử dụng . 

4. MỘT VÀI KINH NGHIỆM LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ 

Lựa chọn phù hợp với không gian bếp

Việc lắp đặt bếp công nghiệp không hợp lý sẽ gây ra những lãng phí về không gian cũng như không có được hiệu quả tốt nhất khi tiến hành sử dụng. 

Với những mẫu bếp có không gian hạn chế thì nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhỏ và đăng năng để có sự phù hợp nhất. 

Điều quan trọng hơn chính là việc xác định được rõ nhu cầu sử dụng cũng như cách bố trí thiết bị khoa học. 


 

Phù hợp với tính năng, công suất phục vụ của nhà hàng

Tùy vào quy mô của đơn vị sử dụng mà lựa chọn thiết bị phù hợp với dịch vụ mà đơn vị, nhà hàng cung cấp. Vì vậy, thiết bị bếp cần phù hợp với yêu cầu của công việc cũng như số lượng khách thực tế. 

Bởi nếu như quy mô nhỏ nhưng mua bếp công suất lớn sẽ gây lãng phí và ngược lại. Hiện nay trong các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp thường lựa chọn những mẫu thiết bị cao cấp như bếp âu, bếp á, lò nướng đa năng,...

Mong rằng những thông tin trên đây có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều những thông tin về các thiết bị bếp công nghiệp. Để biết thêm những thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline tại https://vugiaphatcorp.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Khi lựa chọn mua bếp công nghiệp hay các thiết bị bếp inox thì ngoài các yếu tố về công suất, ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI