Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Hướng dẫn khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này giúp tăng tính hiệu quả của việc nấu nướng cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí khi vận hành. Không giống như những loại bếp từ gia đình thông thường, khi sử dụng bếp từ công nghiệp người dùng cần chú ý sử dụng để có hiệu quả tốt nhất. Cùng tham khảo những hướng dẫn dưới đây để hiểu chi tiết về cách sử dụng thiết bị này.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP CÔNG NGHIỆP ĐÚNG CÁCH NHẤT

Hầu hết các loại bếp điện từ công nghiệp đều được trang bị những vòng cảm ứng với công nghệ hiện đại. Những vòng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi nấu nướng, an toàn khi sử dụng. Chúng có thể hơi khó sử dụng nếu bạn chưa từng sử dụng trước đây. Vì vậy nên tham khảo những hướng dẫn này là điều không thể bỏ qua. 

Những loại xoong nồi phù hợp thường được làm từ sắt hoặc một lớp tính từ của thép không gỉ. Nếu không sử dụng đúng nồi thì bếp từ sẽ không hoạt động hoặc chất lượng hoạt động kém đi rất nhiều. Như vậy món ăn sẽ không ngon và tiêu tốn quá nhiều điện năng của bạn. 

 

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số thông số kỹ thuật khi mua chảo để có thể xác nhận rằng chúng hoạt động được trên bếp từ. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng biểu tượng chảo cảm ứng.

Bước 1: Bật bếp từ lên (Có nhiều loại nút bật khác nhau, có thể vặn hoặc bấm)

Bước 2: Đặt xoong, nồi, chảo cảm ứng lên còng bếp từ mà bạn muốn sử dụng. 

Bước 3: Lựa chọn các chế độ nấu phù hợp với món ăn mà bạn định nấu. 

Bước 4: Điều chỉnh nhiệt độ bằng cách nhấn các cảm biến “+” và “-”

Bước 5: Khi sử dụng xong bạn nhấn nút tắt và nhấn giữ nút nguồn một lần nữa để tắt nguồn điện của thiết bị. 

Một lưu ý là không phải chảo cảm ứng khi đặt lên bếp nấu sẽ tạo ra nhiệt.

2. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Thiết bị này trên thực tế khi đưa vào sử dụng đã rất nhiều đơn vị gặp không ít rắc rối. Bởi họ chưa tìm hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm này. 

 

Để có thể hạn chế tối đa thời gian, cùng những nguy cơ cháy nổ chúng tôi khuyên bạn nên chú ý những thông tin dưới đây. Hầu hết, đây đều là những lưu ý dễ dàng thực hiện nhưng lại nhiều người không chú ý đến nên gây ra nhiều tình huống đặc biệt đáng tiếc. 

- Không bỏ bếp khi đang sử dụng 

- Không được sử dụng các thiết bị, vật dụng không phù hợp với bếp 

- Đảm bảo các dụng cụ nấu mà bạn đang sử dụng ổn định để tránh bị lật gây nguy hiểm bỏng, nóng. 

- Đảm bảo không có chất lỏng hay các vật dễ cháy trên hoặc gần bếp. 

- Đặt vùng nấu chuyển về “0” (tắt) khi đã ngừng sử dụng. 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP 

Vệ sinh bếp từ công nghiệp là điều đầu tiên cần làm, nó không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu bếp không được vệ sinh thường xuyên và định kỳ thì sẽ không thể đạt được độ bền như ý muốn. Một số lưu ý vệ sinh, lau chùi bếp cơ bản được đưa ra như sau:


 

- Làm sạch thiết bị bếp bằng khăn ẩm, thêm một ít chất tẩy rửa. 
- Vật sắc nhọn và chất tẩy rửa sẽ làm cho bếp bị mài mòn, hỏng thiết bị. 

- Vì sự an toàn của bạn và mọi người, không lau chùi, cọ rửa bếp bằng máy phun nước áp suất cao. 

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn khi sử dụng bếp từ công nghiệp. Hy vọng chúng tôi đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.  Nếu có nhu cầu mua hay cần được tư vấn về các thiết bị bếp công nghiệp liên hệ ngay hotline: 0978.808.212 của Vũ Gia Phát- đơn vị phân phối nhập khẩu thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bếp từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thiết bị này ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI