Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem
1. LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT TỦ BÁNH KEM PHÙ HỢP
Với chức năng là một thiết bị trưng bày sản phẩm. Trước hết cần để tủ trưng bày bánh ở những vị trí dễ nhìn, dễ lựa chọn, nhiều ánh sáng và dễ dàng lựa chọn bánh bên trong nhất.
Vị trí cửa ra vào, dọc quầy thanh toán là nơi khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy rõ nhất, thu hút được nhiều khách hàng hơn.
Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem
Yêu cầu tiếp theo của vị trí là phải thuận lợi cho người bán. Vị trí này cần đủ rộng để người bán có thể cho bánh vào tủ và dễ dàng lấy bánh ra. Tránh để ở những vị trí quá chật hẹp, khó lấy bánh ra, điều này cũng là một điểm trừ trong mắt khách hàng.
Tủ bánh trưng bày cũng cần phải đặt ở nơi thoáng mát giúp tủ được hoạt động ổn định nhất và đảm bảo được độ mát bên trong tủ. Thiết bị này sẽ tỏa hơi nóng ra bên ngoài vì vậy không nên để quá sát tường. Việc này khiến hơi nóng không thể thoát ra rất dễ gây quá tải nhiệt, làm giảm tuổi thọ của tủ.
Vị trí đặt tủ mát cũng cần để ở nơi thoáng mát, tránh ẩm thấp. Không đặt tủ ở nơi có nguồn điện không ổn định, chập chờn, điện không vào gây mất an toàn cho người sử dụng. Những vị trí này còn khiến cho động cơ tủ rất nhanh bị hỏng, cháy.
2. ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM THÍCH HỢP
Tủ bánh trưng bày có mức nhiệt từ 2-10 độ C. Mức nhiệt này phù hợp để bảo quản bánh pizza, bông lan, bánh kem, bánh sinh nhật,..
Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem
Trong quá trình bảo quản, không nên để nhiệt độ quá thấp, bánh sẽ rất dễ bị khô, mất đi hương vị tự nhiên của nó. Hơn nữa, nếu để nhiệt độ quá thấp còn gây tiêu tốn một lượng điện năng đáng kể.
Nhiệt độ cũng không nên để quá cao, nhiệt độ trong tủ không đủ lạnh có thể khiến cho bánh quá nóng mà bị hỏng, nhão kem hoặc hương vị giảm đi rất nhiều.
Mức nhiệt phù hợp tiêu chuẩn nên để cho tủ bánh là từ 3-8 độ, tùy vào loại bánh cũng như nhiệt độ bên ngoài. Nhiệt độ phù hợp sẽ giúp cho bánh được bảo quản với chất lượng tốt, thời gian bảo quản bánh cũng có thể lên đến 10 ngày.
Xem thêm: Tủ mát trưng bày kính cong Berjaya BJY-DC-160L có gì nổi bật?
3. LỰA CHỌN NGUỒN ĐIỆN PHÙ HỢP VỚI THIẾT BỊ TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM
Hầu hết các tủ bánh kem trên thị trường được sử dụng mức hiện áp dân dụng, nên có thể sử dụng nguồn điện. Tránh sử dụng những nguồn điện <200V, mức điện áp quá thấp không đủ để tủ hoạt động làm mát hoặc mức nhiệt quá cao. Điện áp thay đổi liên tục cũng khiến cho chết động cơ.
Khi sử dụng điện, cần lưu ý không cắm điện chung với thiết bị điện nào khác. Điều này có thể dẫn đến quá tải, nguy cơ mất an toàn là rất lớn.
Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem
4. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI
4.1 Nguồn gốc rõ ràng
Tất cả các loại máy ép hoa quả, hay các thiết bị bếp nhập khẩu khác đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, tem nhãn.
Hàng luôn có sẵn trong kho , khách hàng không phải đặt hàng lâu.
Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem
4.2 Tổng kho lớn
Tổng kho chúng tôi trải dài khắp 3 miền : bắc, trung, nam với diện tích lên tới 1500m2.
Với đầy đủ các loại mặt hàng khác nhau,khách hàng có thể tới tham quan kho.
4.3 Giá thành tốt nhất
Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy của các công ty trên thế giới, nên giá của chúng tôi là rẻ nhất.
Đặc biệt đối với các đại lý hay bên thương mại sẽ được chiết khấu với giá hấp dẫn.
Hy vọng qua hướng dẫn sử dụng tủ bánh kem trên có thể giúp bạn sử dụng tủ một cách tiện lợi nhất. Để biết thêm thông tin về các dòng máy khác, bạn đọc có thể truy cập vào website: Vũ Gia Phát để tham khảo. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline : 0989810202.