Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Khắc phục sự cố thường gặp ở bếp khè công nghiệp

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất cả những dịch vụ ăn uống với một số lượng lớn người đều cần dùng đến bếp công nghiệp. Bếp khè là trợ thủ vô cùng đắc lực, nhưng nếu nó có vấn đề hỏng hóc thì sẽ mang đến nhiều hậu quả không đáng có. Cùng tìm hiểu những cách khắc phục sự cố bếp khè công nghiệp qua bài viết sau đây.

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA BẾP KHÈ GAS CÔNG NGHIỆP 

Bếp khè gas công nghiệp cho đến hiệu năng cao, kết hợp với lửa bếp khè rất to và mạnh, giúp việc chế biến các món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt,... trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hiệu suất cao nhưng bếp tiêu tốn lượng gas không đáng kể, chỉ 0.78kg/h. Vì vậy, dòng bếp gas công nghiệp này giúp cho việc nấu nướng trong nhà hàng trở nên thuận tiện hơn, thời gian nấu nướng nhanh hơn 8,5% so với các sản phẩm cùng loại. 

Trên thị trường hiện nay, bếp khè đến từ rất nhiều thương hiệu lớn như Rinnai, Sogo,... Chúng có nhiều kiểu dáng đa dạng và mẫu mã bền đẹp, đi kèm với đầu đốt công nghệ tiết kiệm gas tới 17%. Các loại bếp khè gas công nghiệp hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. 

 

Đặc điểm chung của tất cả các loại bếp khè công nghiệp là hiệu suất bếp lớn, bếp có độ bền cao, có khả năng chịu được sự va đập. Đầu đốt của bếp được thiết kế một cách tối ưu, cho ngọn lửa xanh với nhiệt lượng tối đa và cũng rất tiết kiệm khi nấu nướng. Hơn thế, bếp được sản xuất với cụm đánh lửa chắc chắn, có độ bền cao và các chi tiết gang đúc có khả năng chịu nhiệt rất tốt. 

Các loại bếp khè công nghiệp hiện nay đều được tích hợp hệ thống đánh lửa magneto, cho khả năng lên lửa cực nhanh và không cần phải lo thay pin bất tiện như hệ thống đánh lửa IC. Bếp có nhiều vòng lửa, giúp người dùng có thể tùy ý điều chỉnh với nhu cầu nấu nướng. Vì vậy, sử dụng bếp gas công nghiệp chính là giải pháp tiết kiệm phù hợp, tiện lợi, an toàn cho các nhà hàng. 

2. NHỮNG SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở BẾP KHÈ CÔNG NGHIỆP

2.1 Lửa bếp khè công nghiệp bị đỏ

Nguyên nhân của hiện tượng này là do bếp đã được sử dụng lâu ngày có bám nhiều chất bẩn như gia vị, vụn thức ăn, dầu mỡ,... Nếu người đầu bếp không làm kỹ các vấn đề vệ sinh thì ngọn lửa sẽ bị đỏ, dễ làm cháy đen đáy nồi, chảo. Với nguyên nhân ngày, bạn cần chú ý vệ sinh bếp cẩn thận sau khi nấu nướng là được. Còn trong trường hợp ngọn lửa đỏ hoặc có khói, đã chỉnh gió hoặc vấn không hết thì thường do bộ phận hút gió hỏng, cần nhờ tới các trung tâm nhận sửa chữa bếp gas công nghiệp chuyên nghiệp. 

 

Tuy nhiên, ngọn lửa cũng có thể đổi màu do điều kiện môi trường , Ví dụ như không gian bếp mới sơn, quét vôi. Ngọn lửa sẽ chuyển sang màu đỏ, bạn chỉ cần đợi vài ngày là sẽ hết hiện tượng này. 

2.2 Bếp phát ra tiếng kêu khi nấu nướng

Hiện tượng này chủ yếu do người làm nhiệm vụ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp chưa điều chỉnh chính xác bộ phận không khí của bếp hoặc  khe thoát lửa bị nghẹt. Khi gặp sự cố trên, bạn cần điều chỉnh chính xác bộ phận không khí của bếp, điều chỉnh lại vị trí họng lửa và làm sạch khe thoát lửa. Lúc này, bếp khè có thể hoạt động bình thường, phục vụ tốt các nhu cầu nấu nướng trong quán ăn, nhà hàng. 

2.3 Lửa cháy không đều, có mùi gas

Nếu bếp khè gas công nghiệp không bắt lửa hoặc lửa cháy không bình thường, có mùi gas thì bạn cần mau chóng tắt bếp, khóa van gas để kiểm tra lại dây dẫn có đảm bảo an toàn hay không. nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, có tuyết bám xung quanh thành, nhiệt độ trong phòng bếp tăng lên thì bạn cần nhanh chóng mở cửa. Dùng quạt tay quạt bớt nồng độ gas có trong không khí. Đồng thời, bạn có thể lấy xà phòng để bịt vào vị trí gas bị thoát ra, nếu bình gas phồng lên thì cần nhanh chóng thoát ra ngoài, tránh gas có thể phát nổ. 

 

3. TỔNG KẾT

Trên đây là một số gợi ý về các sự cố và cách khắc phục hiệu quả những sự cố trên bếp khè công nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc  có thể liên hệ với chúng tôi tại website: https://vugiaphatcorp.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bếp khè công nghiệp là thiết bị bếp được sử dụng khá rộng rãi trong bếp công nghiệp hiện nay. Tất ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI