Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Lợi ích thiết thực của bếp hầm đôi công nghiệp cần phải biết

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Với chức năng hầm, luộc, nấu thực phẩm với một số lượng lớn. Loại bếp này đang trở thành một cánh tay đắc lực cho người đầu bếp.

1. NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP 

Năng suất bếp cao, đáp ứng được khối lượng thức ăn lớn trong một thời gian ngắn

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

Thời gian nấu nhanh giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người đầu bếp

Thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian bếp hiện nay. 

Tiết kiệm gas tối đa, không hư hại hệ thống đánh lửa trong quá trình sử dụng. 

Bếp có thể sử dụng với nhiều chức năng như hầm, nấu, luộc, kho,... vô cùng tiện lợi 

Vệ sinh, lau chùi dễ dàng, bền bỉ với thời gian.

 

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÀ BẾP HẦM ĐƠN CÔNG NGHIỆP 

2.1 Cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Bếp hầm đơn công nghiệp có cấu tạo đơn giản bao gồm: họng gas, bàn inox làm bệ đỡ. 

Kiềng bếp được làm với chất liệu thép chịu lực, chịu nhiệt tốt, có nhiều chân để đỡ nồi có dung lượng lớn. 

Do nồi hầm xương, nồi canh,... đều là các loại nồi to và cao nên chân bếp hầm được thiết kế thấp để khi đặt nồi lên bếp vẫn vừa tới tầm của người nấu. Ngoài ra, chân bếp còn có đệm cao su giúp cố định bếp trong quá trình nấu. Bếp có tích hợp vòi nước trong quá trình nấu và vệ sinh. 

Với thiết kế nhỏ gọn, bếp hầm đơn phù hợp cho tất cả các bếp ăn tập thể, đặc biệt là những bếp có không gian bị hạn chế, hay muốn tận dụng góc nhỏ của gian bếp.

2.2 Hiệu năng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Với những dòng bếp thông thường như bếp than, bếp gas,... thì đầu bếp sẽ mất nhiều thời gian hơn với những món ăn bởi không kiểm soát được nhiệt độ, phải di chuyển nhiều, quá trình nấu cũng mất khá nhiều thời gian. 

Bếp hầm đơn ra đời giúp cho nhà bếp khắc phục được hoàn toàn những hạn chế trên. Bếp phù hợp với nồi nấu cao, nồi có dung tích lớn, đáp ứng một khối lượng lớn thực phẩm trong một lần nấu. Thêm vào đó, bếp còn có thể tích hợp vòi nước cho phép đầu bếp thành thơi hơn, không cần phải di chuyển nhiều. 

hệ thống đánh lửa của bếp hoạt động tự động, mâm chia lửa ở dạng kim phun đều nhau giúp ngọn lửa nhỏ tràn đều khắp đánh nồi. Việc này giúp cho nồi gia nhiệt nhanh, sôi nhanh không xảy ra các hiện tượng nước tràn hay cháy cạn nước,...

Có thể điều chỉnh lửa to nhỏ vừa đủ, tiết kiệm lượng gas đáng kể trong quá trình nấu. Ngoài ra, bếp còn có rãnh chữa mỡ thừa thuận tiện cho quá trình vệ sinh, nấu nướng. 

 

2.3 Bền bỉ với thời gian, dễ dàng lau chùi vệ sinh

Bếp được làm toàn bộ từ chất liệu 304 cao cấp dày từ 1.0 đến 1.2 mm chịu lực, chịu được nhiệt tốt, bền bỉ với thời gian và đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Sử dụng máy ép thủy lực để cắt gấp nên giúp hạn chế tối đa các mối cắt. Hàn bằng khí Argon chống oxy hóa, bền đẹp. Kiềng của bếp làm bằng thép chịu lực, có thể chịu được nhiệt ở nhiệt độ cao, độ bền lớn. 

Sau mỗi lần sử dụng, việc lau chùi cũng trở lên dễ dàng bằng các loại nước tẩy rửa thông thường mà không cần kì cọ, hay các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Chất liệu inox giúp cho bếp luôn bền đẹp và đồng hành với bếp trong thời gian dài, Như vậy có thể giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới cho các nhà đầu tư, giúp bếp trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo cảm hứng làm việc cho nhà bếp. 

3. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP 



Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, ở khu riêng biệt, cách xa nguồn lửa và không để gần những nơi có nguy cơ phát nổ như ổ điện, công tắc.

Trước khi sử dụng bếp cần kiểm tra toàn bộ thiết bị đường ống dẫn gas và van gas an toàn mới sử dụng. 

Tuân thủ các hướng dẫn sử dụng để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Vệ sinh bếp hầm sạch sẽ để bếp hầm luôn bền đảm, đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về bếp hầm đơn công nghiệp. Với những ưu điểm, lợi ích vượt trội mà bếp mang lại. Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ mang lại nhiều hơn những gì nhà đầu tư mong đợi. Liên hệ website: https://vugiaphatcorp.vn/ để có thể mua những sản phẩm tốt đạt chất lượng cao. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bếp hầm đơn là loại bếp châu Á công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các quán ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI