Lựa chọn bàn bếp inox công nghiệp phù hợp nhất
1. ĐIỂM QUA MỘT VÀI BÀN BẾP INOX CÔNG NGHIỆP QUAN TRỌNG
Một vài bàn bếp inox công nghiệp còn có tên gọi khác là “bàn sơ chế inox” nhưng công dụng của chúng không chỉ đơn giản là sơ chế các loại thực phẩm mà nó còn được thiết kế đa dạng với nhiều công dụng.
Trong các loại bàn inox kể trên, còn có một loại bàn có thiết kế đặc biệt đó chính là tủ mát hay còn gọi là bàn mát.
Với kiểu setup bếp “2 trong 1” vừa có chức năng bảo quản thực phẩm, vừa có thể sơ chế thực phẩm ngay chính trên bề mặt của tủ rất thích hợp cho những không gian bếp nhỏ. Tuy nhiên, giá của chúng khá cao nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn bàn mát.
2. TƯ VẤN LỰA CHỌN BÀN BẾP INOX CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU
Những bếp nhà hàng, khách sạn sẽ có đặc điểm không gian, diện tích khu bếp, đặc biệt là trong khu bếp cách lựa chọn, bàn inox với từng nhà hàng, bếp ăn cũng khác nhau. Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn bàn inox công nghiệp theo không gian của căn bếp nhà hàng.
2.1 Lựa chọn bàn bếp inox công nghiệp phù hợp với những bếp nhà hàng nhỏ.
Các thiết bị bếp, nhà hàng nhỏ thường bị hạn chế về không gian. Chính vì vậy, các loại bàn bếp công nghiệp nhỏ gọn, có thể tích hợp được nhiều chức năng chính là thiết bị phù hợp nhất.
Không thể bỏ qua một số loại bàn bếp inox công nghiệp có thiết kế thêm tầng trên như bàn bếp inox 2 tầng song dưới hoặc bàn bếp inox 2 tầng phẳng, bàn bếp có kèm tủ dưới.
Với thiết kế như vậy, giúp tận dụng tối đa khoảng trống phía dưới bàn, bạn có thể đặt các vật dụng hỗ trợ việc sơ chế thực phẩm cũng như việc nấu nướng như thớt, nồi, xoong, chảo. Như vậy, bếp của nhà hàng trông sẽ gọn gàng hơn, vấn đề không gian của bếp cũng được giải quyết 1 cách đáng kể.
Ngoài ra bàn bếp công nghiệp hiện nay có khả năng tận dụng tối đa không gian, diện tích. Những nhà hàng nhỏ có ít không gian thì đừng quên chọn những giá đựng giúp cho hoạt động của bếp được diễn ra dễ dàng hơn.
Lưu ý khi lựa chọn bàn bếp inox công nghiệp cho nhà hàng nhỏ là: hãy chọn mua các loại bếp inox ở những cơ sở uy tín, chất lượng để có những thiết bị thực sự phù hợp.
2.2 Cách lựa chọn bàn bếp inox công nghiệp với những bếp công nghiệp lớn
Với việc đầu tư cho nhà hàng có quy mô lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên lựa chọn những thiết bị chất lượng. Chất lượng inox là yếu tố đến chất lượng các loại bàn bếp inox công nghiệp. Đặc điểm của các căn bếp công nghiệp là nấu nướng, chế biến với công suất lớn, các loại inox chất lượng như inox 304 là sự lựa chọn hàng đầu.
Các loại bàn sơ chế được sử dụng trong những bếp nhà hàng nhỏ cũng có thể sử dụng cho những bếp lớn hơn nhưng khi lựa chọn sản phẩm thì bạn cũng đừng quên lựa chọn những kích thước phù hợp.
Nếu như bạn không chắc chắn loại bàn bếp nào phù hợp với nhà hàng của mình thì Vũ Gia Phát sẵn sàng giúp bạn việc này. Với nhiều lắm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những thiết bị chất lượng, phù hợp nhất.
3. ƯU ĐIỂM CỦA BÀN BẾP INOX CÔNG NGHIỆP
Chất liệu inox ít bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
Không bị han gỉ, chống ăn mòn cao, phù hợp với những khu vực ẩm ướt, tiếp xúc với nhiều dầu mỡ như bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn.
Mặt bàn được ép thủy lực tạo sự vuông vắn cho bàn bếp inox
Chân bàn được sơn tĩnh điện, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng, đồng thời việc vệ sinh, lau chùi cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bàn inox có giá thành khá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhà hàng.
Trên đây là những chia sẻ tổng quan về đặc điểm cùng những lưu ý giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn được chiếc bàn bếp inox công nghiệp ưng ý nhất cho gian bếp của mình.