Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Lý do nên chọn bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại nói như vậy? Tác dụng của sản phẩm này mang lại là gì? Tìm hiểu lý do nên chọn bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng qua bài viết sau đây. 

1. BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP

Bếp hầm công nghiệp hay còn gọi là bếp thấp bởi bếp được thiết kế rất thấp, thuận tiện để đặt những nồi có dung tích lớn. 

Bếp hầm là thiết bị vô cùng hữu ích trong các nhà hàng, khách sạn, khu ẩm thực,... Bếp giúp người dùng tối giản các công đoạn nấu nướng và thời gian làm chín thức ăn, quá trình nấu nướng cũng từ đây mà đơn giản hơn rất nhiều. Bếp thường được dùng để nấu các món canh, súp hoặc món Âu. 

2. PHÂN LOẠI BẾP THEO CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Làm bằng chất liệu inox 304 dễ dàng lau chùi, tẩy rửa, vệ sinh và chống ăn mòn. Ngoài ra, bếp còn được trang bị hệ thống làm mát, làm sạch mặt bếp đảm bảo vệ sinh. 

Thiết kế của bếp khá là thấp, bộ kiềng gang chắc chắn, chịu lực tốt. Dùng để hầm nước dùng, đun nước với những nồi có dung tích lớn đều rất thuận lợi, tích hợp vòi nước nóng lạnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. 

Sử dụng chế độ đánh lửa tự động. Tiết kiệm được công sức trong quá trình nấu nướng. Các loại bếp gia dụng thông thường nhiều khi phải vất vả điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu bị kéo dài và tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Với bếp hầm có thể nấu ăn trong thời gian ngắn, tích hợp vòi nước, quạt thổi gió nên không mất nhiều công sức làm nguội đồ ăn. 

Thực phẩm được nấu với khối lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, dưỡng chất của thực phẩm. 

3. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP 

Lau chùi hằng ngày và sau khi sử dụng bằng khăn với dung dịch vệ sinh bếp inox chuyên dụng. Điều này giúp hạn chế được tình trạng thức ăn, dầu mỡ và các chất bám bẩn trên bếp. Giúp duy trì tính thẩm mỹ cho bếp và cải thiện độ bền của bếp được kéo dài hơn. 

Không để nước đọng nước để bếp khi nấu khiến chất lượng và tuổi thọ bị giảm đi đáng kể. Việc dùng thiết bị một cách sạch sẽ, an toàn giúp cho công việc không bị gián đoạn và tiết kiệm được những chi phí sửa chữa không đáng có.

Không nên để các vật sắc nhọn lên mặt bếp, gây trầy xước. Đặt nồi hoặc đồ cần nấu lên bếp trước khi bật lửa, tránh lửa quá mạnh và lớn. 

Không được để trẻ em gần bếp để tránh những trường hợp bị bỏng hay cháy nổ nguy hiểm. 

4. MUA BẾP CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Là các thiết bị cho nhà hàng, khách sạn nên trên thị trường cũng có không ít những đơn vị phân phối bếp hầm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng với giá cả cạnh tranh. Vì vậy, hãy là những khách hàng thông thái, tỉnh táo, chỉ mua hàng ở những địa chỉ uy tín, có những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm như tại website: https://vugiaphatcorp.vn/ 

Vũ Gia Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp nói chung và bếp hầm công nghiệp nói riêng. Tất cả các sản phẩm được đơn vị cung cấp ra ngoài thị trường là các sản phẩm chất lượng cao, đều được chế tạo từ các vật liệu cao cấp như inox 304, theo không gỉ, gang cao cấp giúp đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, các thiết bị này đều được kiểm tra với một chương trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, chúng đều đáp ứng được các tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả nấu nướng cho người sử dụng. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng. Chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo. Với bất kỳ sự cố nào của bếp gas đều được đội ngũ kỹ thuật của công ty xử lý và khắc phục kịp thời. 

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu được lý do tại sao lại nên mua bếp hầm công nghiệp của nhà hàng, cùng một số thông tin hữu ích khác. Lựa chọn những thiết bị phù hợp giúp cho năng suất làm việc được nâng cao hơn rất nhiều.

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI