Lý do nên chọn bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng
Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng. Tại sao lại nói như vậy? Tác dụng của sản phẩm này mang lại là gì? Tìm hiểu lý do nên chọn bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng qua bài viết sau đây.
1. BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP
Bếp hầm công nghiệp hay còn gọi là bếp thấp bởi bếp được thiết kế rất thấp, thuận tiện để đặt những nồi có dung tích lớn.
Bếp hầm là thiết bị vô cùng hữu ích trong các nhà hàng, khách sạn, khu ẩm thực,... Bếp giúp người dùng tối giản các công đoạn nấu nướng và thời gian làm chín thức ăn, quá trình nấu nướng cũng từ đây mà đơn giản hơn rất nhiều. Bếp thường được dùng để nấu các món canh, súp hoặc món Âu.
2. PHÂN LOẠI BẾP THEO CÔNG NĂNG SỬ DỤNG
Làm bằng chất liệu inox 304 dễ dàng lau chùi, tẩy rửa, vệ sinh và chống ăn mòn. Ngoài ra, bếp còn được trang bị hệ thống làm mát, làm sạch mặt bếp đảm bảo vệ sinh.
Thiết kế của bếp khá là thấp, bộ kiềng gang chắc chắn, chịu lực tốt. Dùng để hầm nước dùng, đun nước với những nồi có dung tích lớn đều rất thuận lợi, tích hợp vòi nước nóng lạnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng.
Sử dụng chế độ đánh lửa tự động. Tiết kiệm được công sức trong quá trình nấu nướng. Các loại bếp gia dụng thông thường nhiều khi phải vất vả điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu bị kéo dài và tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Với bếp hầm có thể nấu ăn trong thời gian ngắn, tích hợp vòi nước, quạt thổi gió nên không mất nhiều công sức làm nguội đồ ăn.
Thực phẩm được nấu với khối lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, dưỡng chất của thực phẩm.
3. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP
Lau chùi hằng ngày và sau khi sử dụng bằng khăn với dung dịch vệ sinh bếp inox chuyên dụng. Điều này giúp hạn chế được tình trạng thức ăn, dầu mỡ và các chất bám bẩn trên bếp. Giúp duy trì tính thẩm mỹ cho bếp và cải thiện độ bền của bếp được kéo dài hơn.
Không để nước đọng nước để bếp khi nấu khiến chất lượng và tuổi thọ bị giảm đi đáng kể. Việc dùng thiết bị một cách sạch sẽ, an toàn giúp cho công việc không bị gián đoạn và tiết kiệm được những chi phí sửa chữa không đáng có.
Không nên để các vật sắc nhọn lên mặt bếp, gây trầy xước. Đặt nồi hoặc đồ cần nấu lên bếp trước khi bật lửa, tránh lửa quá mạnh và lớn.
Không được để trẻ em gần bếp để tránh những trường hợp bị bỏng hay cháy nổ nguy hiểm.
4. MUA BẾP CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT
Là các thiết bị cho nhà hàng, khách sạn nên trên thị trường cũng có không ít những đơn vị phân phối bếp hầm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng với giá cả cạnh tranh. Vì vậy, hãy là những khách hàng thông thái, tỉnh táo, chỉ mua hàng ở những địa chỉ uy tín, có những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm như tại website: https://vugiaphatcorp.vn/
Vũ Gia Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp nói chung và bếp hầm công nghiệp nói riêng. Tất cả các sản phẩm được đơn vị cung cấp ra ngoài thị trường là các sản phẩm chất lượng cao, đều được chế tạo từ các vật liệu cao cấp như inox 304, theo không gỉ, gang cao cấp giúp đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, các thiết bị này đều được kiểm tra với một chương trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, chúng đều đáp ứng được các tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả nấu nướng cho người sử dụng.
Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng. Chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo. Với bất kỳ sự cố nào của bếp gas đều được đội ngũ kỹ thuật của công ty xử lý và khắc phục kịp thời.
Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu được lý do tại sao lại nên mua bếp hầm công nghiệp của nhà hàng, cùng một số thông tin hữu ích khác. Lựa chọn những thiết bị phù hợp giúp cho năng suất làm việc được nâng cao hơn rất nhiều.