Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Nên chọn thiết bị bếp từ công nghiệp qua tiêu chí nào?

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng là điều vô cùng quan trọng. Rất nhiều chủ đầu tư phân vân vì không biết nên chọn loại thiết bị như thế nào, tiêu chí nào là tốt nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết được những tiêu chí lựa chọn những thiết bị bếp từ công nghiệp chất lượng, từ đó rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. 

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Bếp từ công nghiệp là loại bếp thế hệ mới sau bếp gas và bếp than. Thiết bị này nhanh chóng được quảng bá và bán ra thị trường bởi sức khỏe và độ an toàn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và rất nhiều ưu điểm khác nữa. Bếp từ công nghiệp đang dần thay thế các loại bếp truyền thống tiêu tốn nhiều năng lượng.

LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DỰA THEO TIÊU CHÍ LẮP ĐẶT 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ bếp từ đặt âm đến bếp từ đặt dương. Đối với loại bếp từ đặt dương được lắp đặt đơn giản, chỉ cần một mặt phẳng là có thể hoàn thành lắp đặt. Đây là kiểu dáng khá thông dụng hiện nay và được nhiều nhà hàng lắp đặt. Bếp từ đặt âm chủ yếu là những bếp có kiểu dáng hiện đại, có ưu điểm gọn gàng, tiết kiệm thời gian nấu nướng nhưng lại có quá trình thi công phức tạp hơn. Do vậy, lời khuyên cho các chủ nhà hàng khi lắp đặt là sử dụng thiết bị bếp từ đặt dương. 

LỰA CHỌN DỰA THEO SỐ LƯỢNG MẶT BẾP

Dựa vào nhu cầu nhà hàng của bạn, bạn có thể lựa chọn bếp đơn, bếp đôi , thậm chí là 6 mặt, 8 mặt hay 12 mặt cho không gian bếp của nhà hàng mình. Việc lựa chọn bếp này nên dựa vào nhu cầu sử dụng, sự tiện ích để tránh lãng phí diện tích bếp của nhà hàng. 

Một số mẫu thiết kế được ưa chuộng hiện nay như bếp từ công nghiệp 6 mặt hẹn giờ, bếp từ công nghiệp với 2 mặt phẳng 1 mặt lõm và bếp từ công nghiệp mỏng kép, có kết hợp với bếp hấp hẹn giờ.

Với diện tích nhỏ, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có mặt bếp ít. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng, mặt bếp càng nhiều sẽ tiện ích cho việc nấu nướng. Khi sử dụng bếp nhiều mặt nấu, bạn không những nấu được nhiều món ăn cùng một lúc mà còn tiết kiệm được thời gian giúp cho khách hàng không phải chờ đợi món quá lâu. 

DỰA VÀO NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Các thiết bị bếp từ công nghiệp được sản xuất với nhiều nguồn gốc khác nhau từ hàng nội địa đến các thiết bị nhập khẩu. Mặc dù vậy, xu hướng của các chủ đầu tư  là các mặt hàng nội địa bởi nó dễ tìm kiếm, khi bị hỏng hóc cũng dễ dàng thay thế. Hơn nữa, chi phí lắp đặt và thi công cũng không quá đắt, vừa giúp chủ đầu tư có một không gian bếp như ý muốn vừa đầu tư chi phí một cách hợp lý. Dù vậy, cũng nên chọn những doanh nghiệp cung cấp uy tín để đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ của sản phẩm. 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Ưu điểm của bếp từ 

An toàn, thân thiện với môi trường, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Do bếp được làm nóng chủ yếu từ dòng điện cảm ứng từ trường nên không có lửa, không có khói bụi, không gây độc hại hay rò rỉ, cháy nổ, bỏng như ga truyền thống trong quá trình sử dụng. 

Hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm năng lượng. Với nguyên lý làm nóng dòng cảm ứng điện từ. Nấu nướng nhanh chóng, hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian.

Nhiệt độ được điều chỉnh chính xác với nhiều mức công suất, chức năng và điều chỉnh nhiệt độ tự động, linh hoạt và tiện lợi hơn rất nhiều. Người dùng có thể tự chuẩn đoán và điều chỉnh tính trạng bếp khi sử dụng sai cách hoặc hỏng hỏng của thiết bị. Hệ thống còn có thể tự động phát hiện chất lượng nồi, nhận xét xem nồi có chất lượng hoặc kích thước nồi có phù hợp với bếp hay không. Và nó được thông báo qua âm thanh hay tín hiệu nhắc nhở, có thấy được sự thông minh và hiện đại. 

Các loại bếp từ công nghệ cao được trang bị hơn 20 chức năng bảo vệ hiện đại. Đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng thiết bị. 

Tuổi thọ của bếp từ công nghiệp khá là cao, từ 8 đến 10 năm 

Nhược điểm của bếp từ 

Bếp từ được hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng, vì vậy bếp từ rất kén nồi, nó chỉ phù hợp với nồi có chứa kim loại sắt. 

So với bếp truyền thống, bếp từ sẽ không tạo ra ngọn lửa, nếu đã quen đun nấu bằng bếp gas sẽ bỡ ngỡ không quen. 

Giá bếp từ có giá cao hơn từ 3-4 lần bếp gas.

Như vậy, qua bài viết vừa rồi chúng tôi đã gợi ý cho các bạn những tiêu chí khi chọn mua thiết bị bếp từ công nghiệp. Đây có thể coi là một thiết bị không chỉ lợi ích cho ngành công nghiệp nhà bếp, ngành phục vụ mà còn giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng hơn. 


 

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Muốn có được những món ăn vừa ngon, lại đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sở hữu những thiết bị ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI