Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Nên mua thiết bị bếp công nghiệp mới hay đã qua sử dụng

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ băn khoăn nên sắm toàn bộ thiết bị bếp inox công nghiệp mới hay tìm mua một số thiết bị đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc mua thiết bị nhà hàng mới và cũ cũng như những mặt hàng cần mua để bạn tham khảo.

1. MUA BẾP ĐÃ QUA SỬ DỤNG CÓ THỰC SỰ NÊN?

1.1 Ưu điểm của thiết bị bếp đã qua sử dụng



 

- Chi phí mua bếp thấp: Các thiết bị đắt tiền như bếp lò và lò nướng đã qua sử dụng có giá thấp hơn rất nhiều so với máy, thiết bị mới ngoài thị trường. 

- Dễ dàng tìm thấy thiết bị ít sử dụng: Vì nhiều nhà hàng không dùng bếp vượt quá vài năm đầu tiên là có nhiều lý do. Nên việc tìm kiếm các thiết bị ít sử dụng với chi phí thấp là đều tương đối dễ dàng. Nhiều khi bạn có thể tìm kiếm những thiết bị chưa sử dụng nhưng là hàng trưng bày với giá cả vô cùng hợp lý. 

- Vẫn còn bảo hành: Có thể tìm thấy thiết bị bếp công nghiệp qua sử dụng mà vẫn còn bảo hành. Khi được bảo hành, nhà sản xuất vẫn chịu trách nghiệm về chi phí sửa chữa nên đây là một điều có lợi cho mình. 

1.2 Nhược điểm của thiết bị nhà bếp đã qua sử dụng

- Bảo hành hết hạn: Khi mưa những thiết bị đã qua sử dụng và hết hạn bảo hành, bạn sẽ gặp phải những rủi ro rất lớn vì thiết bị có thể hỏng bất cứ lúc nào và lúc này bạn sẽ là người phải chịu các chi phí sửa chữa.

- Thiệt hại không lường được: Một lò ngắn mạch hoặc tủ đông bị hỏng có thể sẽ tốn rất nhiều chi phí, thậm chí còn phải thay thế một thiết bị mới khác. 

- Ít lựa chọn: Nếu mua một thiết bị mới bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, chức năng và thương hiệu. Những thiết bị đã qua sử dụng sẽ không có nhiều sự lựa chọn. 

1.3 Một số thiết bị có thể mua hàng đã qua sử dụng

 Một số thiết bị nhà hàng vẫn ổn khi mua cũ. Khi mua những loại thiết bị cũ này phải luôn cẩn thận, đặt câu hỏi và nếu có thể thì hãy kiểm tra trước khi bạn muốn mua các thiết bị này mà không phải bỏ ra một khoản khác để mua các thiết bị mới. 

- Thiết bị gas: khi các thiết bị điện bị hỏng, khó thay thế vì các bộ phận này rất khan hiếm. Tuy nhiên, các thiết bị gas thì khác, các bộ phận rất dễ tìm, các thiết bị gas cũng có xu hướng ít hỏng hóc hơn. Vì vậy, nó được nằm trong danh sách các thiết bị có thể mua hàng đã qua sử dụng. 

- Thiết bị nhà bếp nhỏ: Bạn có thể tìm thấy nồi, chảo , các dụng cụ nhà bếp , máy xay sinh tố, máy chế biến thực phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng sử dụng vẫn còn cao. Mặc dù các lưỡi dao có thể cùn nhưng chúng dễ dàng được mài sắc trở lại, bạn sẽ cần kiểm tra các thiết bị động cơ để đảm bảo nó được hoạt động. 

- Bộ đồ ăn: Vì các bộ đồ ăn,cốc, ly,... đều được nhà hàng sử dụng thường xuyên nên chúng an toàn khi sử dụng. Bạn có thể mua các vật dụng như ly, bát đĩa, lọ đựng gia vị, muối, khay,...

2. MUA CÁC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP MỚI

Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn mua các thiết bị bếp công nghiệp mới tùy thuộc vào ngân sách và lựa chọn của công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số ưu nhược điểm khi mua thiết bị mới sau đây. 


 

Ưu điểm của thiết bị bếp công nghiệp mới

- Bảo hành: VỚi thiết bị bếp mới, bạn được nhận bảo hành, bao gồm một số sửa chữa nhất định trong một khoảng thời gian khá dài. 
- Vòng đời đầy đủ quả thiết bị: Vì bạn mua các thiết bị mới nên bạn không phải chịu tốn kém về các chi phí sửa chữa quá sớm. 

- Lịch sử thiết bị: Thiết bị của bạn trải qua những gì, cần bảo dưỡng như thế nào để tăng tuổi thọ . 

Nhược điểm của những thiết bị bếp mới:

- Nguồn chi phí lớn: Chi phí cho những sản phẩm mới sẽ cao hơn. 

- Khấu hao về giá trí: Ngay sau khi thiết bị ra khỏi bao bì, giá trị của nó đã bị hạ xuống. Nếu có ý định bán lại sau đó dù không sử dụng cũng sẽ bị lỗ. 

3. THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NÊN MUA MỚI

Tủ lạnh và tủ đông: Những thiết bị này nên mua mới vì những lý do sau

- Bạn sẽ được đảm bảo rằng tủ lạnh hoặc tủ đông hoạt động không ổn định.

- Thời gian sử dụng bạn sẽ có được tối đa tuổi thọ của sản phẩm

- Không phải gặp các tình trạng hỏng giữa chừng dẫn đến hỏng thực phẩm đang lưu trữ trong tủ. 

 

Máy làm đá: ô nhiễm chéo trong máy làm đá có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền hơn khi mua thiết bị mới đó! Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm không đủ tiêu chuẩn có sẽ là nguyên nhân khiến nhà hàng bạn bị đóng cửa. Do vậy, máy là đá cũng là một thiết bị bạn cần phải mua mới.

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI