Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Những lưu ý khi thi công bếp công nghiệp cho nhà máy

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và hiệu quả thì ngay từ khâu thiết kế, thi công người chủ doanh nghiệp và nhà thầu nên ghi nhớ những lưu ý để có không gian bếp thật tối ưu. 

1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP 

Bếp công nghiệp cần có những cá tính riêng

Thông thường, một bếp ăn công nghiệp sẽ được phân chia các khu vực như sau:

Khu sơ chế thực phẩm tươi sống

Khu gia công

Khu chế biến thực phẩm, khu bếp chính

Khu ra đồ

Khu dọn rửa, vệ sinh

Việc bố trí các khu phân chia thế nào cho hợp lý và tính năng chuyên nghiệp thì mỗi đơn vị thầu sẽ tư vấn trực tiếp cho các chủ đầu tư. Mặt khác, phong cách và ý tưởng riêng thì phải chia sẻ, sáng tạo trao đổi với bên kỹ thuật để giúp họ nên ý tưởng, thiết kế và thi công lắp  đặt cho không gian bếp công nghiệp một cách khoa học, hợp lý mà vẫn có những nét riêng của doanh nghiệp đó.

1.1 Lựa chọn thiết bị bếp theo menu

Cũng giống như nhiều thiết bị công nghiệp khác, thiết bị bếp cũng có những sản phẩm chuyên dụng để nấu những món âu, món á, bánh rán, pizza,... Vì vậy, khi chọn thiết bị bếp cho không gian bếp công nghiệp bạn cần chú ý đến đối tượng khách hàng thường xuyên là đối tượng nào? Người Việt Nam hay nước ngoài, tầm tuổi ra sao? Từ đó mà đưa ra thực đơn giúp nhà đầu tư hiểu được những thiết bị cần thiết nhất khi thi công để sử dụng. 

1.2 Chú ý diện tích trong không gian bếp 

Như đã nói ở phần trên, không gian bếp được phân chia làm 5 khu vực chính, vì vậy mà bạn cần tính toán để phân bổ diện tích sao cho phù hợp với đặc tính của từng khu. Theo từng phong cách và hợp với yêu cầu  của khách hàng, từ đó mà chúng tôi có thể tư vấn thêm về việc phân chia diện tích theo khu bếp như thế nào là hợp lý nhất. 

1.3 Ưu tiên khu vực bếp chính

Một bếp ăn công nghiệp nhà máy thông thường sẽ có 2 đầu bếp làm việc thay ca nhau hoặc cùng nhau trong giờ cao điểm. Vì vậy, khu bếp chính phải được bố trí ra sao cho hợp lý nhất, thuận tiện và nhanh nhất cho các đầu bếp có thể sử dụng để làm ra những món ăn ngon. 

1.4 Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Không chỉ riêng bếp công nghiệp mà bất cứ bếp ăn nào cũng cần quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Các dụng cụ, thiết bị bếp cần luôn được sạch sẽ ngay sau khi sau kết thúc buổi làm việc. Có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ hoặc chất tẩy rửa hữu cơ để làm sạch các dụng cụ và còn giúp thân thiện môi trường. 

Việc cọ rửa, tổng vệ sinh các khu phải được diễn ra hằng ngày và luôn ngay sau khi nhà hàng đóng cửa. Vệ sinh thiết bị thường xuyên, đúng cách giúp tăng tuổi thọ thiết bị, tránh nấm mốc, gỉ sét hay những hư hỏng khác. 

1.5 Ánh sáng của bếp ăn

Khi chúng ta thực hiện thi công bếp công nghiệp thì cũng cần quan tâm đến nhiều yếu tố ánh sáng. Tận dụng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo như thế nào để đảm bảo khu bếp được chiếu sáng hoàn hảo. Tạo cho người làm bếp cảm giác thoải mái dễ chịu nhất, cũng nư cung cấp đầy đủ ánh sáng để họ có thể hoạt động tốt nhất trong môi trường hoạt động công nghiệp. 

Trên đây là những yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải lưu ý khi thi công bếp công nghiệp. Để đảm bảo chất lượng thì bạn nên liên hệ một đơn vị thi công uy tín và chất như để được tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp sẽ giúp cho bạn có một giải pháp hoàn hảo hơn trong khu bếp của mình. 

2. ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG, CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO 

Công ty Cổ phần thiết bị bếp công nghiệp Vũ Gia Phát là nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, lắp đặt thiết bị công nghiệp. 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu lòng đam mê đầy kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành tại các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, Công ty Vũ Gia Phát luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói bao gồm tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo hành tại chỗ, bảo trì sau bán hàng…

3. KẾT LUẬN

Hy vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những giải pháp và thiết kế, thi công bếp công nghiệp phù hợp, ưng ý đáp ứng những yêu cầu mà khác nhau mà chủ nhà hàng, chủ đầu tư đặt ra. 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị bếp công nghiệp thì hãy liên hệ với Vũ Gia Phát để sở hữu những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng và giá cả hợp lý nhất. 

Công ty xuất nhập khẩu thương mại quốc tế Vũ Gia Phát

Địa chỉ: Nhà số 12, lô BT5, Khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963 102 204

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI