Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Những lưu ý khi thi công bếp công nghiệp cho nhà máy

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và hiệu quả thì ngay từ khâu thiết kế, thi công người chủ doanh nghiệp và nhà thầu nên ghi nhớ những lưu ý để có không gian bếp thật tối ưu. 

1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP 

Bếp công nghiệp cần có những cá tính riêng

Thông thường, một bếp ăn công nghiệp sẽ được phân chia các khu vực như sau:

Khu sơ chế thực phẩm tươi sống

Khu gia công

Khu chế biến thực phẩm, khu bếp chính

Khu ra đồ

Khu dọn rửa, vệ sinh

Việc bố trí các khu phân chia thế nào cho hợp lý và tính năng chuyên nghiệp thì mỗi đơn vị thầu sẽ tư vấn trực tiếp cho các chủ đầu tư. Mặt khác, phong cách và ý tưởng riêng thì phải chia sẻ, sáng tạo trao đổi với bên kỹ thuật để giúp họ nên ý tưởng, thiết kế và thi công lắp  đặt cho không gian bếp công nghiệp một cách khoa học, hợp lý mà vẫn có những nét riêng của doanh nghiệp đó.

1.1 Lựa chọn thiết bị bếp theo menu

Cũng giống như nhiều thiết bị công nghiệp khác, thiết bị bếp cũng có những sản phẩm chuyên dụng để nấu những món âu, món á, bánh rán, pizza,... Vì vậy, khi chọn thiết bị bếp cho không gian bếp công nghiệp bạn cần chú ý đến đối tượng khách hàng thường xuyên là đối tượng nào? Người Việt Nam hay nước ngoài, tầm tuổi ra sao? Từ đó mà đưa ra thực đơn giúp nhà đầu tư hiểu được những thiết bị cần thiết nhất khi thi công để sử dụng. 

1.2 Chú ý diện tích trong không gian bếp 

Như đã nói ở phần trên, không gian bếp được phân chia làm 5 khu vực chính, vì vậy mà bạn cần tính toán để phân bổ diện tích sao cho phù hợp với đặc tính của từng khu. Theo từng phong cách và hợp với yêu cầu  của khách hàng, từ đó mà chúng tôi có thể tư vấn thêm về việc phân chia diện tích theo khu bếp như thế nào là hợp lý nhất. 

1.3 Ưu tiên khu vực bếp chính

Một bếp ăn công nghiệp nhà máy thông thường sẽ có 2 đầu bếp làm việc thay ca nhau hoặc cùng nhau trong giờ cao điểm. Vì vậy, khu bếp chính phải được bố trí ra sao cho hợp lý nhất, thuận tiện và nhanh nhất cho các đầu bếp có thể sử dụng để làm ra những món ăn ngon. 

1.4 Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Không chỉ riêng bếp công nghiệp mà bất cứ bếp ăn nào cũng cần quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Các dụng cụ, thiết bị bếp cần luôn được sạch sẽ ngay sau khi sau kết thúc buổi làm việc. Có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ hoặc chất tẩy rửa hữu cơ để làm sạch các dụng cụ và còn giúp thân thiện môi trường. 

Việc cọ rửa, tổng vệ sinh các khu phải được diễn ra hằng ngày và luôn ngay sau khi nhà hàng đóng cửa. Vệ sinh thiết bị thường xuyên, đúng cách giúp tăng tuổi thọ thiết bị, tránh nấm mốc, gỉ sét hay những hư hỏng khác. 

1.5 Ánh sáng của bếp ăn

Khi chúng ta thực hiện thi công bếp công nghiệp thì cũng cần quan tâm đến nhiều yếu tố ánh sáng. Tận dụng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo như thế nào để đảm bảo khu bếp được chiếu sáng hoàn hảo. Tạo cho người làm bếp cảm giác thoải mái dễ chịu nhất, cũng nư cung cấp đầy đủ ánh sáng để họ có thể hoạt động tốt nhất trong môi trường hoạt động công nghiệp. 

Trên đây là những yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải lưu ý khi thi công bếp công nghiệp. Để đảm bảo chất lượng thì bạn nên liên hệ một đơn vị thi công uy tín và chất như để được tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp sẽ giúp cho bạn có một giải pháp hoàn hảo hơn trong khu bếp của mình. 

2. ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG, CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO 

Công ty Cổ phần thiết bị bếp công nghiệp Vũ Gia Phát là nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, lắp đặt thiết bị công nghiệp. 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu lòng đam mê đầy kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành tại các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, Công ty Vũ Gia Phát luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói bao gồm tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo hành tại chỗ, bảo trì sau bán hàng…

3. KẾT LUẬN

Hy vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những giải pháp và thiết kế, thi công bếp công nghiệp phù hợp, ưng ý đáp ứng những yêu cầu mà khác nhau mà chủ nhà hàng, chủ đầu tư đặt ra. 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị bếp công nghiệp thì hãy liên hệ với Vũ Gia Phát để sở hữu những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng và giá cả hợp lý nhất. 

Công ty xuất nhập khẩu thương mại quốc tế Vũ Gia Phát

Địa chỉ: Nhà số 12, lô BT5, Khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963 102 204

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Để có một bếp ăn công nghiệp cho một nhà máy công suất lớn có thể hoạt động tối ưu và ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI