Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Những nhà hàng nào cần đầu tư bếp Âu công nghiệp

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không thể thiếu. Nhà hàng càng hiện đại, chất lượng ngày càng cao đều phụ thuộc vào sự hiện diện của các thiết bị bếp công nghiệp. Những thiết bị này là mối quan tâm hàng đầu trong các nhà hàng cao cấp bởi những tính năng hiệu quả, độ an toàn cùng những thiết kế sang trọng của nó. 

1. PHÂN LOẠI CÁC LOẠI BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

Với xu hướng hiện đại, các loại thiết bị bếp Âu ngày nay càng ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế, để có thể phục vụ được nhiều món ăn khác nhau. Một số loại bếp đặc trưng được rất nhiều nhà hàng sử dụng như bếp gas 2 họng, 4 họng, 6 họng, bếp nấu điện, bếp chiên nhúng, lò quay,... Một số thiết bị tiêu biểu phải kể đến như:

Lò hấp nướng đa năng: Đây là một trong những thiết bị bếp Âu vô cùng hiện đại và tiện lợi cho các nhà hàng Âu, khả năng tạo hơi nước nhanh ở nhiệt độ thấp giúp đầu bếp có thể thỏa sức tạo ra các món Âu khác nhau. Đặc biệt, khi đã cho ra đời những món ăn mới ưng ý, đầu bếp có thể lưu lại để có thể sử dụng cho lần sau. Các thương hiệu nổi tiếng về loại bếp này có thể kể đến như Rational của Đức, Berjaya của Malaysia,... 

Tiếp đến, không thể bỏ qua các thiết bị thông dụng trong các nhà hàng là bếp Âu 4, Âu 6 họng dùng gas. Tùy theo công suất của nhà hàng có thể chọn Âu 2, Âu 4,... có lò nướng hay không có lò nướng. Lò nướng bên dưới chủ yếu dùng để nướng bánh. Công dụng của các loại bếp Âu này là có thể dùng để nấu nước sốt, bánh mì ốp la, các món áp chảo, món Âu. 

Bếp Âu có lò nướng: Bếp được tích hợp có khoảng nhiệt độ từ 100 đến 310 độ C. Lò nướng chạy bằng nhiên liệu gas được thiết kế ở bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp và tiện dụng để làm nướng món nướng. Chủ yếu được dùng cho các món chính, bếp có lò nướng có thể giúp chế biến các món nướng cho khoảng 100 người. 

Bếp rán Âu công nghiệp đơn-đôi: bếp cho phép thực hiện các đầu bếp thực hiện các món chiên, bánh,... một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. 

 

Bếp chiên nhúng Âu công nghiệp: dùng cho các món chiên ngập dầu chiến nhanh chóng như khoai tây lốc xoáy, đùi cánh gà, bò viên, nem chua rán,... được sử dụng để chế biến món ăn một cách tiện lợi. 

2. ĐỊA CHỈ BÁN BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP UY TÍN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Bếp Âu là thiết bị bếp rất cần thiết trong mỗi nhà hàng vì vậy để có thể lựa chọn thiết bị bếp bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo để mua sản phẩm. 

Vũ Gia Phát là đơn vị phân phối nhập khẩu thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt , bảo trì trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 


 

3. CÁCH LẮP ĐẶT BẾP ÂU ĐÚNG CÁCH TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

3.1 Lắp đặt hệ thống gas đạt tiêu chuẩn tránh cháy nổ

Đặt đường ống dẫn gas: đường ống dẫn gas đặt trong tủ bếp, tủ điều khiển, van điều khiển, van ngắt gas, hệ thống ngắt gas tự động, hệ thống rỉ sét. 

Trong đó, nên lắp đặt thêm các trang thiết bị an toàn: cảm biến gas kết hợp với hệ thống điều khiển trung tâm, hệ thống ngắt gas, dẫn gas tự động. 

Nên để nhân viên đến kiểm tra định kỳ ít nhất 5 tháng một lần để đảm bảo không có sự cố nào xảy ra. 

3.2 Lắp đặt hệ thống hút khói

Cần lắp đặt hệ thống hút khói để tạo không gian thoáng mát cho khu vực nấu nướng. Lắp đặt máy hút mùi là một trong những quy tắc ăn uống cơ bản nhất trong bất kỳ bếp ăn công nghiệp nào. 

3.3 Không để dụng cụ dễ bắt lửa cạnh khu vực nấu nướng

Không được để các thiết bị điện, khí nén, các loại chất dẫn dễ bén lửa trong khu vực bếp để tránh gây cháy nổ gây thiệt hại cho nhà hàng về người và của. 

Đối với rẻ lau có thể cất vào ngăn kéo để tiện sử dụng khi cần

3.4 Luôn giữ cho bếp được sạch sẽ, khô ráo

3.5 Vệ sinh bếp Âu công nghiệp đúng cách

Trước khi vệ sinh bếp Âu công nghiệp cần tháo rời các linh kiện như kiềng bếp, khay hứng nước,... sau đó vệ sinh bếp một cách chuẩn xác nhất. 

 

Bước 1: Bước đầu tiên khóa chặt van gas trước khi tháo rời các bộ phận của bếp, đảm bảo trước khi vệ sinh. 

Bước 2: Rút khay hứng mỡ ra khỏi bếp và làm sạch sẽ, việc này giúp hạn chế tình trạng bếp có mùi hôi của dầu mỡ lâu ngày, tránh bị gián chuột bò vào khu vực bếp. 

Bước 3: Tháo kiềng bếp đem rửa qua với nước ấm cho dầu rửa bát pha loãng, sau đó phơi hoặc sấy khô. 

Bước 4: Vệ sinh kim phun gas: Nhắc bộ chia lửa ra khỏi bếp sử dụng sợi dây đồng nhỏ thông lỗ kim phun gas và vệ sinh sạch sẽ. 

Kim phun gas cần được làm sạch hằng ngày để loại trừ bụi bặm cũng như dầu mỡ bám vào khi nướng

Với những thông tin trên bạn cũng về bếp Âu công nghiệp cần thiết cho nhà hàng, khách sạn như thế nào? Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu những thiết bị bếp Âu công nghiệp uy tín, chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam của Vũ Gia Phát  vui lòng liên hệ tại website https://vugiaphatcorp.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI