Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Những nhà hàng nào cần đầu tư bếp Âu công nghiệp

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không thể thiếu. Nhà hàng càng hiện đại, chất lượng ngày càng cao đều phụ thuộc vào sự hiện diện của các thiết bị bếp công nghiệp. Những thiết bị này là mối quan tâm hàng đầu trong các nhà hàng cao cấp bởi những tính năng hiệu quả, độ an toàn cùng những thiết kế sang trọng của nó. 

1. PHÂN LOẠI CÁC LOẠI BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

Với xu hướng hiện đại, các loại thiết bị bếp Âu ngày nay càng ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế, để có thể phục vụ được nhiều món ăn khác nhau. Một số loại bếp đặc trưng được rất nhiều nhà hàng sử dụng như bếp gas 2 họng, 4 họng, 6 họng, bếp nấu điện, bếp chiên nhúng, lò quay,... Một số thiết bị tiêu biểu phải kể đến như:

Lò hấp nướng đa năng: Đây là một trong những thiết bị bếp Âu vô cùng hiện đại và tiện lợi cho các nhà hàng Âu, khả năng tạo hơi nước nhanh ở nhiệt độ thấp giúp đầu bếp có thể thỏa sức tạo ra các món Âu khác nhau. Đặc biệt, khi đã cho ra đời những món ăn mới ưng ý, đầu bếp có thể lưu lại để có thể sử dụng cho lần sau. Các thương hiệu nổi tiếng về loại bếp này có thể kể đến như Rational của Đức, Berjaya của Malaysia,... 

Tiếp đến, không thể bỏ qua các thiết bị thông dụng trong các nhà hàng là bếp Âu 4, Âu 6 họng dùng gas. Tùy theo công suất của nhà hàng có thể chọn Âu 2, Âu 4,... có lò nướng hay không có lò nướng. Lò nướng bên dưới chủ yếu dùng để nướng bánh. Công dụng của các loại bếp Âu này là có thể dùng để nấu nước sốt, bánh mì ốp la, các món áp chảo, món Âu. 

Bếp Âu có lò nướng: Bếp được tích hợp có khoảng nhiệt độ từ 100 đến 310 độ C. Lò nướng chạy bằng nhiên liệu gas được thiết kế ở bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp và tiện dụng để làm nướng món nướng. Chủ yếu được dùng cho các món chính, bếp có lò nướng có thể giúp chế biến các món nướng cho khoảng 100 người. 

Bếp rán Âu công nghiệp đơn-đôi: bếp cho phép thực hiện các đầu bếp thực hiện các món chiên, bánh,... một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. 

 

Bếp chiên nhúng Âu công nghiệp: dùng cho các món chiên ngập dầu chiến nhanh chóng như khoai tây lốc xoáy, đùi cánh gà, bò viên, nem chua rán,... được sử dụng để chế biến món ăn một cách tiện lợi. 

2. ĐỊA CHỈ BÁN BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP UY TÍN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Bếp Âu là thiết bị bếp rất cần thiết trong mỗi nhà hàng vì vậy để có thể lựa chọn thiết bị bếp bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo để mua sản phẩm. 

Vũ Gia Phát là đơn vị phân phối nhập khẩu thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt , bảo trì trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 


 

3. CÁCH LẮP ĐẶT BẾP ÂU ĐÚNG CÁCH TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

3.1 Lắp đặt hệ thống gas đạt tiêu chuẩn tránh cháy nổ

Đặt đường ống dẫn gas: đường ống dẫn gas đặt trong tủ bếp, tủ điều khiển, van điều khiển, van ngắt gas, hệ thống ngắt gas tự động, hệ thống rỉ sét. 

Trong đó, nên lắp đặt thêm các trang thiết bị an toàn: cảm biến gas kết hợp với hệ thống điều khiển trung tâm, hệ thống ngắt gas, dẫn gas tự động. 

Nên để nhân viên đến kiểm tra định kỳ ít nhất 5 tháng một lần để đảm bảo không có sự cố nào xảy ra. 

3.2 Lắp đặt hệ thống hút khói

Cần lắp đặt hệ thống hút khói để tạo không gian thoáng mát cho khu vực nấu nướng. Lắp đặt máy hút mùi là một trong những quy tắc ăn uống cơ bản nhất trong bất kỳ bếp ăn công nghiệp nào. 

3.3 Không để dụng cụ dễ bắt lửa cạnh khu vực nấu nướng

Không được để các thiết bị điện, khí nén, các loại chất dẫn dễ bén lửa trong khu vực bếp để tránh gây cháy nổ gây thiệt hại cho nhà hàng về người và của. 

Đối với rẻ lau có thể cất vào ngăn kéo để tiện sử dụng khi cần

3.4 Luôn giữ cho bếp được sạch sẽ, khô ráo

3.5 Vệ sinh bếp Âu công nghiệp đúng cách

Trước khi vệ sinh bếp Âu công nghiệp cần tháo rời các linh kiện như kiềng bếp, khay hứng nước,... sau đó vệ sinh bếp một cách chuẩn xác nhất. 

 

Bước 1: Bước đầu tiên khóa chặt van gas trước khi tháo rời các bộ phận của bếp, đảm bảo trước khi vệ sinh. 

Bước 2: Rút khay hứng mỡ ra khỏi bếp và làm sạch sẽ, việc này giúp hạn chế tình trạng bếp có mùi hôi của dầu mỡ lâu ngày, tránh bị gián chuột bò vào khu vực bếp. 

Bước 3: Tháo kiềng bếp đem rửa qua với nước ấm cho dầu rửa bát pha loãng, sau đó phơi hoặc sấy khô. 

Bước 4: Vệ sinh kim phun gas: Nhắc bộ chia lửa ra khỏi bếp sử dụng sợi dây đồng nhỏ thông lỗ kim phun gas và vệ sinh sạch sẽ. 

Kim phun gas cần được làm sạch hằng ngày để loại trừ bụi bặm cũng như dầu mỡ bám vào khi nướng

Với những thông tin trên bạn cũng về bếp Âu công nghiệp cần thiết cho nhà hàng, khách sạn như thế nào? Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu những thiết bị bếp Âu công nghiệp uy tín, chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam của Vũ Gia Phát  vui lòng liên hệ tại website https://vugiaphatcorp.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Các nhà hàng, khách sạn trong thực đơn có các món ăn Âu Mỹ thì bếp Âu là thiết bị không ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI