Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng máy trộn bột công nghiệp như thế nào để được lâu bền

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà hàng, các lò làm bánh, làm bún, mì chuyên nghiệp,... Với máy trộn bột bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu làm bánh, bún với số lượng lớn và đạt chất lượng cao. Thế nhưng sử dụng làm sao để đạt hiệu quả và lâu bền thì không phải ai cũng biết. Tham khảo một số thông tin dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TRỘN BỘT CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ 

Bước 1: Trước khi sử dụng máy đánh bột thì việc đầu tiên bạn cần kiểm tra xem phần cối có bị bám bẩn hay không. Hoặc có bị cồn trùng rơi vào hay không. Nếu có thì bạn cần loại bỏ và làm sạch cối ngay để đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng bánh khi làm ra. 

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu cẩn thận. Hãy cân đo làm sao cho phù hợp với thực phẩm bạn cần làm. 

Bước 3: Cho bột vào cối nhào bột và bật công tắc cho cối quay trước. Đặc biệt, với mỗi máy nhồi bột công nghiệp hay gia đình đều có năng suất tối đa của nó. DO vậy, bạn không nên trộn trong thời gian quá dài. Vì việc làm này có thể gây hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng của bột. 

Bước 4: Cho lần lượt các nguyên liệu vào bột đang được trộn trong mát. Trong lúc cho vấn để cho cối máy chạy để hương vị được hòa quyện đều vào nhau. Tiếp theo, hãy mỡ công tắc càng để bột được quay đều. 

Bước 5: Để mát trộn bột làm bánh công nghiệp tiếp tục cho đến khi bột mịn. Khi bột đã có độ kết dính cao, khối bột sẽ trở thành một thể thống nhất là có thể tắt máy là được. 

2. LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ SỬ DỤNG MÁY TRỘN BỘT CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC LÂU BỀN

Máy trộn bột làm bánh thường sử dụng nguồn điện 220V.  Do đó mà phù hợp với hầu hết nguồn điện sử dụng tại Việt Nam.

Thể tích tối đa của máy trộn bột thường dao động từ 5 đến 40 lít tùy vào kích cỡ mà bạn lựa chọn. 

Ở máy trộn bột luôn có cần điều chỉnh chức năng 3 nấc tương đương với 3 chức năng của 3 càng đánh. Bạn nên sử dụng các càng đánh này phù hợp với từng chức năng của nó để có hiệu quả tốt nhất. 

- Càng đánh lồng cầu được dùng cho mục đích đánh trứng hoặc đánh kem, phù hợp cho những món bánh lạnh, mịn.

- Càng móc câu dùng cho những món cần nhồi bột như bánh bao, hay bánh mì,..

- Càng mỏ vịt thường được sử dụng để trộn nhân bánh. Hoặc có thể sử dụng để đánh bột với thể tích nhỏ. 

Lưu ý, bạn không nên thay đổi chế độ đánh đột ngột. Nếu muốn thay đổi thì bạn nên tắt máy để điều chỉnh. Sau đó khởi động lại máy và hoạt động trở lại. 

Đối với chế độ đánh mạnh nhất, máy trộn bột sẽ có hiện tượng rung lắc nhẹ. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi sử dụng nên bạn có thể yên tâm. 

Chỉ cần lưu ý và thực hiện theo những phương pháp trên là bạn đã có thể sử dụng máy trộn bột làm bánh một cách dễ dàng. Mà không phải lo làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như độ bền của máy trộn bột công nghiệp. 

3. MÁY TRỘN BỘT CÔNG NGHIỆP CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Giá máy trộn bột ở mỗi dòng có thể khác nhau, mỗi loại xuất xứ, thương hiệu nhưng trước hết bạn cần phải quan tâm và lưu ý trong việc chọn mua. Nếu muốn có được một chiếc máy sử dụng hiệu quả và lâu bền thì bạn cần tìm hiểu kỹ về máy. Chất lượng lúc này quan trọng hơn rất nhiều. Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn báo giá về các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp có thể liên hệ tới Vũ Gia Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

Hy vọng qua bài viết sau sẽ giúp cho bạn có thêm một số kiến thức bổ ích để sử dụng máy trộn bột công nghiệp ngày càng hiệu quả và lâu bền hơn. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Máy trộn bột từ lâu đã là một dòng máy chuyên dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI