Tại sao nên mua bếp nướng điện công nghiệp
Món nướng luôn là một món ăn ưa thích của nhiều thực khách tại nhà hàng. Vì vậy việc sử dụng một chiếc bếp nướng có công suất lớn là một điều vô cùng cần thiết. Bạn cũng đang tìm một chiếc bếp ưng ý cho nhà hàng những lại không biết cần lựa chọn qua tiêu chí nào? Hay mua ở cơ sở nào uy tín. Bài viết sau đây mang tính chất tham khảo sẽ giúp bạn lựa chọn được một nhà cung cấp, uy tín phù hợp cũng như một chiếc bếp nướng điện công nghiệp chất lượng.
1. TẠI SAO NÊN MUA BẾP NƯỚNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Hiểu được tiềm năng của thị trường đồ nướng. Vì vậy mà các nhà phát minh đã cho ra đời sản phẩm bếp nướng điện công nghiệp. Nếu như trước đây, thực khách muốn ăn những món nướng nóng thường ngồi trước nồi lẩu thì bây giờ có thể thưởng thức những món nướng thơm ngon.
Các loại lò nướng than- một loại bếp nướng công nghiệp với khả năng tạo cho ẩm thực nhà hàng đặc trưng với những món ăn tươi ngon, đẹp mắt. Tuy nhiên, có một vài khách hàng vẫn còn lo lắng việc bếp liệu có tạo ra khói khiến không gian nhà bếp trở lên bí bách và độc hại hay không.
Đối với những nhà hàng hiện đại hiện nay, việc không sử dụng trong không gian kín là điều dễ thấy. Vì vậy, những loại có khói mạnh như vậy sẽ khiến thực khách khó chịu và trải nghiệm của họ với món ăn giảm đi rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này, những thiết bị bếp nướng điện công nghiệp là thiết bị mang lại những trải nghiệm tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi khói.
Đặc điểm của bếp nướng điện công nghiệp cho nhà hàng
- Được sản xuất từ chất liệu inox, cho khả năng bền đẹp, sáng bóng
- Kích thước gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian của nhà hàng
- Bề mặt bếp trơn nhẵn, kích thích thẩm mỹ đối với các món nướng
- Khoảng cách thiết kế giữa các vỉ nướng rộng, bản to phù hợp nướng nhiều loại thực phẩm.
2. LỢI ÍCH MÀ BẾP NƯỚNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP MANG LẠI CHO NHÀ HÀNG
Bếp nướng điện mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà hàng với những món ăn đặc trưng tươi ngon.
- Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp giữ lại được độ ngọt, mềm của các loại thực phẩm. Tạo ra những món ăn nướng đẹp mắt hơn so với các loại bếp truyền thống
- Không gian cùng thao tác nướng vô cùng rộng rãi, tiện lợi, cho phép nhà bếp dễ dàng điều chỉnh món ăn khi nướng, đảm bảo giữ được hương vị của món ăn.
- Dễ dàng để vệ sinh, bảo quản sau khi sử dụng
- Bếp nướng điện thích hợp khi nấu với khối lượng lớn các món ăn cho nhà hàng.
- Giải quyết triệt để vấn đề khói tạo ra từ các loại bếp than thủ công, thích hợp cho cả không gian nhà hàng sang trọng kín trong nhà lẫn ngoài trời.
3. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BẾP NƯỚNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG
Đa phần các bộ phận của bếp đều được chế tạo từ vật liệu inox, bếp có một khay inox phần dưới. Khi người sử dụng đặt những thức ăn như thịt cá, hải sản, đều là những loại thực phẩm tạo ra khói vì khi nướng chúng giải thoát một lượng mỡ. Với bếp truyền thống nướng bằng than hoa thường, dầu mỡ sẽ được trực tiếp đốt cháy, tạo nên khói và các chất độc hại. Nó có thể khiến cho khứu giác và thị giác của người dùng bị ảnh hưởng mạnh.
Còn với bếp nướng công nghiệp điện này, thanh nhiệt được thiết kế phía trên và một khay hứng mỡ phía bên dưới sẽ giúp cho dầu mỡ chạy trực tiếp chạy trực tiếp xuống khay inox. Như vậy, bếp sẽ không tạo ra khói, bụi và những chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường của nhà bếp. Nó giúp cho thực khách cảm nhận được hoàn toàn hương vị của món ăn mà không bị ảnh hưởng bởi mùi khói.
Khi đó, quá trình vệ sinh của bạn cũng dễ dàng hơn, bởi chúng được làm từ chất liệu inox và được gia công hoàn hảo tới mức độ trơn láng. Đây là một trong những tính năng rất cần thiết đối với những bếp công nghiệp, giúp giảm thời gian và công sức của người lao động.
4. CHỌN BẾP NƯỚNG CÔNG NGHIỆP SAO CHO HIỆU QUẢ
Bếp nướng công nghiệp được chế tạo từ inox có thể đảm bảo được quá trình sử dụng lâu dài hơn, đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng cho nhà bếp nhờ chất liệu này. Sản phẩm được nhiều nhà hàng, khách sạn đánh giá cao, là một thiết bị được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể tự do, thoải mái lựa chọn các model cho bếp của mình. Bếp được phân chia theo từng phân khúc: tầm trung, tầm thấp, tầm cao cấp theo quy mô của nhà hàng và theo chi phí nhà hàng có thể trả.
Khi bạn muốn lựa chọn bếp thì bạn nên tập trung vào nhu cầu cần chế biến của nhà bếp để có thể lắp đặt cho hợp lý. Nếu nhà bếp của bạn có nhu cầu chế biến cao thì bạn nên lựa chọn mua bếp nướng điện có công suất lớn hơn. Nếu sử dụng ít thì bạn có thể mua các thiết bị bếp nướng có tích hợp bếp âu, lò nướng, vừa tiện lợi lại thuận tiện, tiết kiệm chi phí.
5. MUA BẾP NƯỚNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Vì không phải cơ sở, đơn vị nào cũng uy tín. Tuy nhiên, bạn không biết mua ở đâu vì nó có quá nhiều nhà cung cấp. Bạn không biết đến đâu để được tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu sản phẩm, đảm bảo chính hãng, chất lượng và giá cả hợp lý.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bếp nướng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Berjaya của Malaysia, Salamander Rinnai, lò nướng Trung Quốc,... mỗi thương hiệu sẽ có nhiều model với kiểu dáng, kích thước khác nhau nên bạn lại càng cảm thấy khó lựa chọn.
Khi bạn đến mới Vũ Gia Phát- đơn vị phân phối và nhập khẩu thiết bị bếp công nghiệp thì mọi phân vân lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn làm sao mua được thiết bị bếp cũng như bếp nướng điện phù hợp nhất, vừa tiết kiệm lại hiệu quả.
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, với tiêu chí uy tín chất lượng làm đầu, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và cảm thấy hài lòng về dịch vụ tư vấn đến quá trình lắp đặt vận chuyển cũng như bảo hành trong quá trình sử dụng của chúng tôi.
Với thương hiệu và sự uy tín của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách thấy hài lòng. Hãy liên hệ với Vũ Gia Phát để được tư vấn và báo tốt tốt nhất cho thiết bị bếp nướng công nghiệp bạn cần. Chúc các nhà hàng của quý khách ngày càng phát triển.