Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Mua lò nướng công suất cho nhà hàng cao nên chọn loại nào?

Mua lò nướng công suất cho nhà hàng cao nên chọn loại nào?

Lò nướng là thiết bị bếp không thể thiếu trong chế biến các món ăn, làm bánh,.. Chúng được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,... Lò nướng công nghiệp với công suất cao là trợ thủ đắc lực giúp các nhà hàng tăng hiệu quả làm việc, đáp ứng lượng thức khách đông vào giờ cao điểm. Với nguồn cung thị trường đa dạng về công suất và kiểu dáng. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số model có công suất và độ bền cao được nhiều đơn vị lựa chọn mà khách hàng có thể tham khảo.   
Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế thi công khu nhà bếp công nghiệp tiêu chuẩn

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ra thì việc cần tiếp theo là đơn vị thi công thiết kế bếp công nghiệp là những chủ đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi chuẩn bị mở nhà hàng,khách sạn, bếp ăn công nghiệp.
Trong hơn 10 năm hoạt động Vũ Gia Phát đã cung cấp thiết bị và thi công hàng nghìn dự án lớn nhỏ, nhận được sự tin tưởng và đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng. Gian bếp là khu vực quan trọng, được gọi như là nơi quan trọng nhất của nhà hàng, đây là nơi chủ đầu tư có sự quan tâm đặc biệt mỗi khi đầu tư làm nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp. Để đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, kết nối các đầu bếp với nhau sao cho tối ưu diện tích mà vẫn có không gian thoáng đãng mỗi khi nấu ăn cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như giảm thiểu chi phí, Vũ Gia Phát xin chia sẻ quy trình thi công bếp nhà hàng mà chúng tôi đã áp dụng hiệu quả trong nhiều dự án khác nhau.
 

Hình ảnh khu bếp nhà hàng khách sạn

1, Các bước thiết kế thi công khu nhà bếp công nghiệp tiêu chuẩn

1.1 Quy trình tư vấn thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Tư vấn rất quan trọng trong quá trình lắp đặt thi công bếp công nghiệpnghiệp của Vũ Gia Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong việc thi công, thiết kế, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp thì chúng tôi đưa ra các lựa chọn phù hợp cho khách hàng như :
* Tối ưu chi phí, thời gian thi công lắp đặt cho khách hàng
* Tối ưu không gian diện tích bếp nhưng vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên thao tác.
* Tư vấn quy trình thiết bị cũng như quy trình thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
* Tư vấn đúng đủ thiết bị bếp đáp ứng tốt công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng.
* Tư vấn hệ thống gas an toàn và các giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà bếp.

1.2 Khách hàng xem hàng và dùng thử sản phẩm

Khách hàng được xem sản phẩm trực tiếp tai kho, Vũ Gia Phát luôn có đội ngũ kỹ thuật ở kho trong giờ hành chính để khách hàng có thể trải nhiệm và sử dụng các thiết bị bếp của Vũ Gia Phát trước khi quyết định mua hàng.  

1.3 Lên bản vẽ thiết kế tối ưu không gian bếp

Bằng các bản vẽ AutoCad, bản vẽ 3D và các bản vẽ cần thiết như M&E, bản vẽ mương thoát sàn, bản vẽ gas hút khói khách hàng thấy được bức tranh của hệ thống sau khi hoàn thành, cũng như tối ưu trước không gian, quy trình trước khi thi công lắp đặt thực tế.
 

Hình ảnh bản thiết kế phòng bếp công nghiệp bằng Auto CAD

Hình ảnh dựng 3D hình ảnh bếp công nghiệp

1.4 Thi công lắp đặt theo đúng bản thiết kế mà khách hàng chọn

 Sau khi thiết kế có ra bản vẽ và khách hàng dùng thử sản phẩm thấy ưng ý thì chúng tôi bắt đầu cho vận chuyển hàng hoá và lắp đặt theo đúng bản vẽ, với kinh kiệm lâu năm trong phân phối tư vấn thiết bị bếp công nghiệp thì việc lắp đặt đảm bảo đúng quy trình, chất lượng và cam kết tiến độ được đề ra.
Sau khi lắp đặt xong các đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra lại một lần nữa xem có hỏng hóc, dò gas hay các thiết bị có vận hành ổn định không rồi mới nhiệm thu bàn giao sản phẩm cho chủ đầu tư.
Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp theo quy trình 1 chiều, đản bảo sự lưu thông 1 chiều của sản phẩm, 
tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

2, Các thiết bị cơ bản có trong khu bếp công nghiệp cơ bản

2.1 Khu sơ chế

Đây là khu vực xử lý nguyên liệu trước khi nấu. khu vực này sẽ được bố trí một số thiết bị như:
* Bàn chậu rửa inox để sơ chế thịt, cá, rau…
* Bàn inox xử lý thực phẩm như dùng để chặt, thái thịt, cá, cắt gọt rau củ…
* Thiết bị chứa rác di động để bên dưới bàn, kệ, đảm bảo gọn gàng, vệ sinh,
* Giá treo inox để đựng dụng cụ bếp như dao, rổ, khay…
* Thiết bị sơ chế thực phẩm công nghiệp như máy cắt thịt, máy xay thịt, máy cắt rau củ…

 


Hình ảnh bàn sơ chế trong khu bếp

 

2.2 Kho lưu trữ

Đây là nơi thực phẩm được bảo quản, dựa vào từng loại thực phẩm mà sẽ được xếp vào kho khô hoặc kho lạnh.
* Kho lạnh
là nơi lưu trữ các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, sữa, rau xanh… đối với các dự án lớn như bếp ăn khu công nghiệp, nhà hàng lớn, Toàn Phát sẽ thực hiện thi công hệ thống kho lạnh công suất lớn. Đối với các dự án nhà hàng nhỏ hơn, Toàn Phát có cung cấp các thiết bị lưu trữ công nghiệp như tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bán mát và bàn đông công nghệp.

 


Hình ảnh tủ đông khi lắp đặt

 

* Kho khô là nơi lưu trứ các thực phẩm khô, gia vị… ở khu vực này Vũ Gia Phát sẽ cung cấp các thiết bị kệ, bàn, giá treo inox chất lượng cao. Các thiết bị do chính Vũ Gia Phát sản xuất, được đo đạc theo đúng kích thước mà chủ đầu tư yêu cầu.


Hình ảnh kệ để đồ khô trong khu bếp

 

2.3 Khu nấu

Đây là nơi thực hiện việc nấu nướng tuỳ vào quy mô nhà hàng mà khu nấu cũng trang bị các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên những thiết bị đồ dùng thiết yếu sẽ có như sau :
* Thiết bị bếp :  Gồm các loại loại bếp Âu như bếp âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp chiên, bếp nướng, thiết bị Bếp Á như bếp á đơn,
 bếp hầm...
* Các loại lò nướng : Gồm lò nướng đối lưu, lò nướng bánh, lò nướng than nhân tạo,..
* Bàn và giá Inox : Dùng để chế biến thực phẩm, hoặc đặt các đĩa thực phẩm trong quá trình nấu.
* Tủ cơm công nghiệp : Tuỳ theo suất ăn thì Toàn phát sẽ tư vấn & sản xuất theo kích thước phù hợp.
* Bàn trung gian : Đặt khay gia vị dầu ăn, để các loại đồ, thiết bị nấu nướng, nồi, khay...trong nhà bếp.
* Bếp chiên nhúng : Để chế biến các món chiên ngập dầu giòn vàng đều như cánh gà, khoai tây chiên, cá chiên... nhiệt độ dầu duy trì ở mức từ 19.5 0c – 21oc đảm bảo nấu nhanh, vàng giòn nhưng vẫn không bị cháy mỡ.  
* Bàn lạnh salad : Để các loại rau, nước sốt để khi cần có thể lấy lên ngay để sử dụng.

2.4 Khu rửa 

Đây là khu vực được trang bị hệ thống rửa tự động để rửa chén, đĩa, dụng cụ bếp… ở khu vực này sẽ được Toàn Phát lắp đặt, thi công một số hạng mục như:
Máy rửa chén tự động : Máy chuyên dùng để rửa chén đĩa tổng hợp,  bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút cho mỗi lần rửa. Ngoài ra với một số nhà hàng lớn sẽ trang bị nhiều máy rửa chén, rửa ly, rửa thiết bị bếp riêng biệt để tăng hiệu quả sử dụng.
Các dụng cụ đựng thức ăn : Sau khi phục vụ khách được tách riêng để rửa đảm bảo vệ sinh không lẫn lộn với đồ chín và dụng cụ.
Bàn có lỗ xả rác, vòi phun tráng : Để xịt sạch các thức ăn dư thừa trên mặt đĩa trước khi cho vào máy.
Bàn và giá inox : Để úp bát đĩa dụng cụ sau khi rửa.

3, Vũ Gia Phát đơn vị uy tín cung cấp tư vấn thi công lắp đặt các khu bếp công nghiệp

Vũ Gia Phát là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thi công bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi có thể thi công và cung cấp cho dự án của bạn tất cả các thiết bị cần thiết, chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của một khu bếp công nghiệp.
Việc thi công, sản xuất, lắp đặt thiết bị đều được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp của
Vũ Gia Phát thực hiện, đảm bảo tính đồng bộ của hệ thống.
Trước khi thi công, đội ngũ thiết kế của
Vũ Gia Phát sẽ tới tận nơi khảo sát thực tế và thiết kế hoàn thiện khu bếp nhà hàng theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Sau khi thi công, lắp đặt thiết bị, chúng tôi cũng thực hiện đầy đủ các bước nghiệm thu, bàn giao công nghệ cho nhân viên nhà hàng.
Không những thế
Vũ Gia Phát vẫn sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình hoạt động, bảo trì, bảo hành sản phẩm chu đáo, tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay thế linh kiện chính hãng khi có yêu cầu, đảm bảo bếp nhà hàng hoạt động an toàn và hiệu qu
ả.

Các tin khác

Mua lò nướng công suất cho nhà hàng cao nên chọn loại nào?

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Trước khi mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì ngoài việc tìm nhà phân phối sản ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI