Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Tìm hiểu một số thiết bị bếp công nghiệp như bếp chiên, nướng, hầm,...

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, tổ chức,... đều cần phải sử dụng đến các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng. Để giúp món ăn được đúng vị và thời gian chế biến món ăn được nhanh chóng nhất, việc sử dụng các bếp chiên hầm, nướng công nghiệp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Mỗi loại bếp đều được thiết kế, cấu tạo phù hợp với từng món ăn.

1. CÁC LOẠI BẾP CHIÊN SỬ DỤNG TRONG BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp chiên công nghiệp được chia làm 2 loại là bếp chiên rán và bếp chiên nhúng

1.1 Bếp chiên rán

Bếp chiên rán phẳng thường được dùng để rán các loại thịt như bò, dê, lợn, gà… Các cạnh của bếp đều được mài mòn và đánh bóng giúp an toàn cho người sử dụng. Bếp chiên rán thường được sử dụng gas trong bếp công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có các thiết bị chiên rán bằng điện. Một số sản phẩm còn có nắp đậy phía trên giúp đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng. 

1.2 Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng có 2 loại là bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Chúng tiêu thụ nhiên liệu bằng gas hoặc bằng điện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi nhà hàng. Bếp chiên nhúng công nghiệp phù hợp cho các món ăn như gà chiên, bò viên chiên,... Các thiết bị công nghiệp này đều được cấu tạo từ inox nên rất dễ vệ sinh lau chùi và luôn giữ được độ sáng bóng dài lâu. 


 

2.1 BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP

Bếp hầm công nghiệp được cấu tạo vô cùng đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến món ăn cần độ nhừ cao như xương hầm, thịt chân giò hầm, bò sốt vang,.. Các thiết bị bếp hầm được thiết kế với công suất cao, thân bếp được làm từ chất liệu inox và thường được sử dụng gas. 

Để đạt được độ nhừ của các món hầm, bạn cần phải biết sử dụng loại thiết bị bếp hầm công nghiệp là bếp hầm chuyên dụng vừa tiết kiệm thời gian chế biến món ăn, mà món ăn lại trở lên ngon hơn và đậm vị hơn rất nhiều. 

Thiết bị bếp hầm thường được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi có dung tích lớn hàng trăm lít để nấu canh, đun nước hầm… Thiết kế này giúp tiết kiệm được không gian của bếp công nghiệp, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và gia tăng được diện tích cho dung tích. 

 

Bếp hầm công nghiệp tròn bếp cùng có 2 loại là bếp hầm đôi và bếp hầm đơn, khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu thực đơn của bạn ít món hầm và số lượng khách phục vụ không quá lớn , bạn chi cần cho bếp hầm đơn giá rẻ. Nếu nhà hàng bạn cần phục vụ số lượng món hầm lớn thì bếp hầm đôi là lựa chọn phù hợp. 

3. BẾP NƯỚNG CÔNG NGHIỆP 

Bếp nướng công nghiệp gồm các bếp nướng than hoa, bếp nướng điện, bếp nướng dùng gas. 

3.1 Bếp nướng than hoa

Mỗi loại bếp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định

Ưu điểm: Giá thành bếp rẻ, không chiếm quá nhiều diện tích, chế biến thức ăn thơm ngon, tạo cảm giác ngon miệng hơn. 

Nhược điểm: Không chế biến được thức ăn với một số lượng lớn, thời gian chế biến lâu hơn. 

Bếp nướng điện công nghiệp 

Ưu điểm: Bếp nướng không khói dùng điện là một trong những loại bếp nướng sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh nhất hiện nay. Là một sự đột phá trong công nghệ và thời gian nướng được cải thiện hơn, nhanh hơn, không gây ô nhiễm môi trường và thải ra các chất độc hại. 

Nhược điểm: Giá thành cao hơn, độ an toàn thấp hơn: do dùng điện nên khả năng chập cháy hoặc rò rỉ điện là điều vẫn có thể xảy ra. Chính vì vậy, khi sử dụng các loại bếp nướng này, các bạn cần cẩn trọng, kẻo gây nguy hiểm cho chính mình và người khác. 

3.2 Bếp nướng gas công nghiệp 

Ưu điểm: Thời gian nướng nhanh, nhỏ gọn, bếp nướng giúp tiết kiệm được không gian, giá thành lại quá hợp lý, quá trình nướng cũng tương đối đơn giản.

Nhược điểm: CŨng chính vì sử dụng gas nên nhiên liệu nướng của bếp này là một nhược điểm so với bếp dùng than hoa là độ an toàn không cao. Sử dụng gas sẽ khiến gas bị cháy nổ khi bị rò rỉ. 


 

Hiểu được những tính năng và công dụng mỗi loại bếp mà mỗi thiết bị sẽ giúp món ăn của nhà hàng bạn thêm ngon hơn, trọn vị, thời gian chế biến nhanh chóng, tiết kiệm. Mỗi loại bếp sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua bếp công nghiệp mà chưa biết mua loại nào thì có thể tham khảo tại website: https://vugiaphatcorp.vn/ để thỏa sức lựa chọn và liên hệ với chúng tôi qua số hotline tại web để được tư vấn. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI