Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Top tủ mát trưng bày mini đáng tiền nhất hiện nay

Top tủ mát trưng bày mini đáng tiền nhất hiện nay

Tủ mát trưng bày mini là một trong những thiết bị bảo quản hữu ích không chỉ được sử dụng ở những tiệm bánh kem, mà nó còn được ưa chuộng ở các quán cafe, quầy bar, siêu thị,..Với thiết bị nhỏ gọn, dòng tủ này ngày càng được nhiều người tìm kiếm chọn mua. Nên chọn mua loại tủ máy trưng bày mini nào tốt nhất? Dưới đây chia sẻ về những dòng tủ tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.   
Máy xay thịt loại nào tốt: Top 3 loại máy xay thịt được ưa chuộng

Máy xay thịt loại nào tốt: Top 3 loại máy xay thịt được ưa chuộng

Máy xay thịt công nghiệp đang được coi là một công cụ hữu ích trong quá trình chế biến thực phẩm thay thế các phương pháp truyền thống. Với chất lượng và ưu điểm vượt trội so với những dòng máy xay dân dụng. Vậy máy xay thịt loại nào tốt? Cùng tham khảo 3 dòng máy xay thịt công nghiệp được bán chạy trên thị trường qua bài viết sau đây!  
Nên mua tủ đông nào tốt nhất hiện nay

Nên mua tủ đông nào tốt nhất hiện nay

Tủ đông là phương pháp bảo quản thực phẩm đông lạnh phổ biến tại các nhà hàng, siêu thị hiện nay. Một chiếc tủ đông giúp bạn bảo quản thực phẩm được nhiều hơn, đảm bảo hơn so với tủ lạnh. Trên thị trường hiện nay, tủ đông được bán rất đa dạng, nhưng lựa chọn loại tủ đông nào tốt, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một số tiêu chí khi lựa chọn tủ đông và nên mua tủ đông nào tốt nhất hiện nay.   
Nên mua loại tủ mát trưng bày thực phẩm nào tốt nhất

Nên mua loại tủ mát trưng bày thực phẩm nào tốt nhất

Tủ mát trưng bày thực phẩm là thiết bị được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Các sản phẩm này được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã, model đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, khiến người dùng không khỏi băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Vậy làm sao để chọn được chiếc tủ mát chất lượng cho cửa hàng, đơn vị của mình? Mua loại tủ nào là tốt nhất? Cùng theo dõi qua bài viết sau đây!  

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Tìm hiểu một số thiết bị bếp công nghiệp như bếp chiên, nướng, hầm,...

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, tổ chức,... đều cần phải sử dụng đến các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng. Để giúp món ăn được đúng vị và thời gian chế biến món ăn được nhanh chóng nhất, việc sử dụng các bếp chiên hầm, nướng công nghiệp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Mỗi loại bếp đều được thiết kế, cấu tạo phù hợp với từng món ăn.

1. CÁC LOẠI BẾP CHIÊN SỬ DỤNG TRONG BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp chiên công nghiệp được chia làm 2 loại là bếp chiên rán và bếp chiên nhúng

1.1 Bếp chiên rán

Bếp chiên rán phẳng thường được dùng để rán các loại thịt như bò, dê, lợn, gà… Các cạnh của bếp đều được mài mòn và đánh bóng giúp an toàn cho người sử dụng. Bếp chiên rán thường được sử dụng gas trong bếp công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có các thiết bị chiên rán bằng điện. Một số sản phẩm còn có nắp đậy phía trên giúp đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng. 

1.2 Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng có 2 loại là bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Chúng tiêu thụ nhiên liệu bằng gas hoặc bằng điện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi nhà hàng. Bếp chiên nhúng công nghiệp phù hợp cho các món ăn như gà chiên, bò viên chiên,... Các thiết bị công nghiệp này đều được cấu tạo từ inox nên rất dễ vệ sinh lau chùi và luôn giữ được độ sáng bóng dài lâu. 


 

2.1 BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP

Bếp hầm công nghiệp được cấu tạo vô cùng đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến món ăn cần độ nhừ cao như xương hầm, thịt chân giò hầm, bò sốt vang,.. Các thiết bị bếp hầm được thiết kế với công suất cao, thân bếp được làm từ chất liệu inox và thường được sử dụng gas. 

Để đạt được độ nhừ của các món hầm, bạn cần phải biết sử dụng loại thiết bị bếp hầm công nghiệp là bếp hầm chuyên dụng vừa tiết kiệm thời gian chế biến món ăn, mà món ăn lại trở lên ngon hơn và đậm vị hơn rất nhiều. 

Thiết bị bếp hầm thường được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi có dung tích lớn hàng trăm lít để nấu canh, đun nước hầm… Thiết kế này giúp tiết kiệm được không gian của bếp công nghiệp, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và gia tăng được diện tích cho dung tích. 

 

Bếp hầm công nghiệp tròn bếp cùng có 2 loại là bếp hầm đôi và bếp hầm đơn, khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu thực đơn của bạn ít món hầm và số lượng khách phục vụ không quá lớn , bạn chi cần cho bếp hầm đơn giá rẻ. Nếu nhà hàng bạn cần phục vụ số lượng món hầm lớn thì bếp hầm đôi là lựa chọn phù hợp. 

3. BẾP NƯỚNG CÔNG NGHIỆP 

Bếp nướng công nghiệp gồm các bếp nướng than hoa, bếp nướng điện, bếp nướng dùng gas. 

3.1 Bếp nướng than hoa

Mỗi loại bếp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định

Ưu điểm: Giá thành bếp rẻ, không chiếm quá nhiều diện tích, chế biến thức ăn thơm ngon, tạo cảm giác ngon miệng hơn. 

Nhược điểm: Không chế biến được thức ăn với một số lượng lớn, thời gian chế biến lâu hơn. 

Bếp nướng điện công nghiệp 

Ưu điểm: Bếp nướng không khói dùng điện là một trong những loại bếp nướng sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh nhất hiện nay. Là một sự đột phá trong công nghệ và thời gian nướng được cải thiện hơn, nhanh hơn, không gây ô nhiễm môi trường và thải ra các chất độc hại. 

Nhược điểm: Giá thành cao hơn, độ an toàn thấp hơn: do dùng điện nên khả năng chập cháy hoặc rò rỉ điện là điều vẫn có thể xảy ra. Chính vì vậy, khi sử dụng các loại bếp nướng này, các bạn cần cẩn trọng, kẻo gây nguy hiểm cho chính mình và người khác. 

3.2 Bếp nướng gas công nghiệp 

Ưu điểm: Thời gian nướng nhanh, nhỏ gọn, bếp nướng giúp tiết kiệm được không gian, giá thành lại quá hợp lý, quá trình nướng cũng tương đối đơn giản.

Nhược điểm: CŨng chính vì sử dụng gas nên nhiên liệu nướng của bếp này là một nhược điểm so với bếp dùng than hoa là độ an toàn không cao. Sử dụng gas sẽ khiến gas bị cháy nổ khi bị rò rỉ. 


 

Hiểu được những tính năng và công dụng mỗi loại bếp mà mỗi thiết bị sẽ giúp món ăn của nhà hàng bạn thêm ngon hơn, trọn vị, thời gian chế biến nhanh chóng, tiết kiệm. Mỗi loại bếp sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua bếp công nghiệp mà chưa biết mua loại nào thì có thể tham khảo tại website: https://vugiaphatcorp.vn/ để thỏa sức lựa chọn và liên hệ với chúng tôi qua số hotline tại web để được tư vấn. 

Các tin khác

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI