Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Tìm hiểu một số thiết bị bếp công nghiệp như bếp chiên, nướng, hầm,...

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, tổ chức,... đều cần phải sử dụng đến các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng. Để giúp món ăn được đúng vị và thời gian chế biến món ăn được nhanh chóng nhất, việc sử dụng các bếp chiên hầm, nướng công nghiệp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Mỗi loại bếp đều được thiết kế, cấu tạo phù hợp với từng món ăn.

1. CÁC LOẠI BẾP CHIÊN SỬ DỤNG TRONG BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp chiên công nghiệp được chia làm 2 loại là bếp chiên rán và bếp chiên nhúng

1.1 Bếp chiên rán

Bếp chiên rán phẳng thường được dùng để rán các loại thịt như bò, dê, lợn, gà… Các cạnh của bếp đều được mài mòn và đánh bóng giúp an toàn cho người sử dụng. Bếp chiên rán thường được sử dụng gas trong bếp công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có các thiết bị chiên rán bằng điện. Một số sản phẩm còn có nắp đậy phía trên giúp đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng. 

1.2 Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng có 2 loại là bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Chúng tiêu thụ nhiên liệu bằng gas hoặc bằng điện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi nhà hàng. Bếp chiên nhúng công nghiệp phù hợp cho các món ăn như gà chiên, bò viên chiên,... Các thiết bị công nghiệp này đều được cấu tạo từ inox nên rất dễ vệ sinh lau chùi và luôn giữ được độ sáng bóng dài lâu. 


 

2.1 BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP

Bếp hầm công nghiệp được cấu tạo vô cùng đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến món ăn cần độ nhừ cao như xương hầm, thịt chân giò hầm, bò sốt vang,.. Các thiết bị bếp hầm được thiết kế với công suất cao, thân bếp được làm từ chất liệu inox và thường được sử dụng gas. 

Để đạt được độ nhừ của các món hầm, bạn cần phải biết sử dụng loại thiết bị bếp hầm công nghiệp là bếp hầm chuyên dụng vừa tiết kiệm thời gian chế biến món ăn, mà món ăn lại trở lên ngon hơn và đậm vị hơn rất nhiều. 

Thiết bị bếp hầm thường được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi có dung tích lớn hàng trăm lít để nấu canh, đun nước hầm… Thiết kế này giúp tiết kiệm được không gian của bếp công nghiệp, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và gia tăng được diện tích cho dung tích. 

 

Bếp hầm công nghiệp tròn bếp cùng có 2 loại là bếp hầm đôi và bếp hầm đơn, khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu thực đơn của bạn ít món hầm và số lượng khách phục vụ không quá lớn , bạn chi cần cho bếp hầm đơn giá rẻ. Nếu nhà hàng bạn cần phục vụ số lượng món hầm lớn thì bếp hầm đôi là lựa chọn phù hợp. 

3. BẾP NƯỚNG CÔNG NGHIỆP 

Bếp nướng công nghiệp gồm các bếp nướng than hoa, bếp nướng điện, bếp nướng dùng gas. 

3.1 Bếp nướng than hoa

Mỗi loại bếp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định

Ưu điểm: Giá thành bếp rẻ, không chiếm quá nhiều diện tích, chế biến thức ăn thơm ngon, tạo cảm giác ngon miệng hơn. 

Nhược điểm: Không chế biến được thức ăn với một số lượng lớn, thời gian chế biến lâu hơn. 

Bếp nướng điện công nghiệp 

Ưu điểm: Bếp nướng không khói dùng điện là một trong những loại bếp nướng sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh nhất hiện nay. Là một sự đột phá trong công nghệ và thời gian nướng được cải thiện hơn, nhanh hơn, không gây ô nhiễm môi trường và thải ra các chất độc hại. 

Nhược điểm: Giá thành cao hơn, độ an toàn thấp hơn: do dùng điện nên khả năng chập cháy hoặc rò rỉ điện là điều vẫn có thể xảy ra. Chính vì vậy, khi sử dụng các loại bếp nướng này, các bạn cần cẩn trọng, kẻo gây nguy hiểm cho chính mình và người khác. 

3.2 Bếp nướng gas công nghiệp 

Ưu điểm: Thời gian nướng nhanh, nhỏ gọn, bếp nướng giúp tiết kiệm được không gian, giá thành lại quá hợp lý, quá trình nướng cũng tương đối đơn giản.

Nhược điểm: CŨng chính vì sử dụng gas nên nhiên liệu nướng của bếp này là một nhược điểm so với bếp dùng than hoa là độ an toàn không cao. Sử dụng gas sẽ khiến gas bị cháy nổ khi bị rò rỉ. 


 

Hiểu được những tính năng và công dụng mỗi loại bếp mà mỗi thiết bị sẽ giúp món ăn của nhà hàng bạn thêm ngon hơn, trọn vị, thời gian chế biến nhanh chóng, tiết kiệm. Mỗi loại bếp sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua bếp công nghiệp mà chưa biết mua loại nào thì có thể tham khảo tại website: https://vugiaphatcorp.vn/ để thỏa sức lựa chọn và liên hệ với chúng tôi qua số hotline tại web để được tư vấn. 

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng, đồng thời khâu phục vụ cũng cần phải nhanh chóng. ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI