Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Tổng quan bếp từ công nghiệp mặt lõm mà bạn cần biết

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.. Sản phẩm này ở hữu hàng loạt các đặc điểm nổi bật như tiết kiệm điện, thời gian, chi phí trong việc chế biến món ăn, là cánh tay đắc lực cho các đầu bếp. Cùng tìm hiểu về dòng bếp này để biết tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy qua bài viết sau đây.

1. CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP LÕM 

1.1 Cấu tạo của bếp

- Phần vỏ bếp: Được thiết kế với mặt bếp và phần khung thân. Mặt bếp được làm trũng xuống và phần vỏ thường được làm từ kính cường lực hoặc vật liệu inox cao cấp. 

- Các bo mạch điều khiển: Đây chính là phần dẫn điện đến các cuộn cảm biến của bếp

- Hệ thống quạt làm mát, tản nhiệt: Chúng có nhiệm vụ cung cấp các luồng khí mát, tản nhiệt trong quá trình sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm, hạn chế tình trạng bếp quá nóng trong quá trình nấu. 

1.2 Nguyên lý hoạt động bếp từ công nghiệp mặt lõm

Bếp hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng điện từ. Hay có thể hiểu cách khác thì đó chính là dòng điện được dẫn trực tiếp vào các cuộn dây có nhiệm vụ thay đổi tần số, quá trình này dẫn đến dao động được sinh ra. Sự biến đổi này tạo ra dòng điện xoay ở trên bề mặt bếp và sinh ra các lượng nhiệt tức thời, làm nóng bề mặt rồi truyền nhiệt xuống đáy nồi.

Một đặc điểm nữa là phía dưới mặt kính được trang bị một cuộn dây dẫn có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt, độ bền cao. Mặt kính cường lực bền bỉ với thời gian, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp. 

2. CÁC LOẠI BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP MẶT LÕM

Trên thị trường hiện nay bếp từ công nghiệp mặt lõm được chia làm 2 loại chính theo từng đặc điểm như 

- Về thiết kế

Loại đơn mặt lõm

Loại đôi mặt lõm

Loại mặt lõm gắn chảo liền 

- Về công suất 

Đa dạng từ loại bếp mặt lõm 3kW đến 15kW. Ngoài ra còn được phân chia theo hình hình lắp đặt như bếp mặt lõm độc lập, đặt âm, đặt dương,...

3. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP MẶT LÕM 

3.1 Ưu điểm bếp từ công nghiệp mặt lõm

- Thời gian nấu nướng nhanh, món ăn được chín đều, lượng hấp thụ toàn phần lên tới 95%, hạn chế được tối đa nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài. 

- Thiết kế rất khoa học, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, các phụ kiện đều được sử dụng chất liệu inox cao cấp

- Mặt của bếp lõm xuống hạn chế các tình trạng nồi nấu bị trơn trượt trong quá trình sử dụng, hay một số vấn đề phát sinh như thực phẩm bị tràn ra ngoài, rơi nồi.

- Tiết kiệm chi phí tối đa so với việc sử dụng gas, tính an toàn của bếp từ lõm công nghiệp cũng cao hơn. 

3.2 Nhược điểm của bếp từ công nghiệp mặt lõm

- Chỉ thích hợp với các món chiên, xào, món nước, canh,.. khi nấu số lượng lớn.

- Đáy nồi cần trùng với thiết kế lõm của bếp, vì nếu nồi phẳng sẽ không phù hợp với bếp từ công nghiệp mặt lõm. 

- Giá mặt bằng chung thì bếp từ mặt lõm khá cao, dao động từ 1.5 đến 2 lần so với các loại bếp công nghiệp thông thường.

4. KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ MẶT LÕM CÔNG NGHIỆP CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

- Địa hình đặt bếp cần bằng phẳng, tránh những khu vực hay thiết bị tạo ra lửa, dễ gây chập cháy. 

- Không nên tăng nhiệt độ cao một cách đột ngột, có thể sẽ làm biến dạng một số dụng cụ nấu như xoong, chảo,...

- Không bỏ các vật liệu hấp thụ nhiệt tốt như inox lên bề mặt bếp từ, tránh những rủi ro không đáng có cho người dùng. 

- Đảm bảo không có bất kỳ vật gì ở giữa bếp từ và nồi nấu. Tránh một số tác động xấu như va đập, cọ xát trên bề mặt bếp. 

- Kiểm tra thường xuyên, nếu bề mặt bếp xuất hiện tình trạng nứt vỡ, cong vênh cần liên hệ ngay đơn vị bảo hành để được khắc phục. 

- Luôn đảm bảo nguồn dây dẫn điện được rút ra khỏi ổ cắm mỗi khi việc nấu nướng kết thúc. 

- Không được đổ trực tiếp nước lạnh vào khi bếp còn đang nóng. Khi vệ sinh bếp cũng cần phải chờ bếp hết nóng rồi vệ sinh bằng các vật liệu chuyên dụng.

Hy vọng với những kiến thức bổ ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn phần nào hiểu hơn về loại bếp từ công nghiệp mặt lõm này. Để biết thêm thông tin hoặc đặt mua các thiết bị bếp công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline: 0978.808.212 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bếp từ công nghiệp mặt lõm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nấu nướng ở các khu nấu ăn, ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI