Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Top 3 loại lò nướng bánh mì công nghiệp không thể bỏ qua.

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. Ở giai đoạn này các thợ làm bánh cần chọn cho mình một chiếc lò nướng hiện đại giúp cho việc nấu nướng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay và được đông đảo người tin dùng.

1. GIỚI THIỆU 3 LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

1.1 Lò nướng bánh mì công nghiệp tầng Berjaya.

Lò nướng này được cấu tạo 1 tầng, 2 tầng hoặc số lượng tầng phù hợp với nhu cầu nướng nhiều hay ít của mỗi cửa hàng. Mỗi tầng thường chứa được 2 khay 40 X 60cm, hoạt động riêng biệt. Mỗi tầng sẽ có 1 công tắc điều chỉnh riêng, có thể thực hiện được các mẻ bánh, loại bánh khác nhau khi nướng. 

- Lò nướng có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất liệu chính làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, chịu được nhiệt tốt và dễ dàng lau chùi. 

- Công nghệ nướng nhiệt tĩnh- nguồn nhiệt tỏa từ trên xuống, từ dưới lên lan tỏa khắp lò giúp cho bánh được chín đều mà không bị xẹp xuống. 

- Sản phẩm lên nhiệt chuẩn, có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.

- Hoàn toàn tự động không cần phải trở bánh, chế độ hẹn giờ giúp quá trình nướng bánh được tối ưu nhất. 

- Thiết kế cách nhiệt giảm hao phí điện năng. 

- Toàn bộ lò nướng tầng điều được làm từ chất liệu inox giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng, tuổi thọ cao. 

1.2 Lò nướng bánh mì công nghiệp đối lưu Berjaya dùng Gas hoặc dùng điện 

Lò nướng bánh mì đối lưu dùng điện: Với hệ thống thanh nhiệt lan tỏa đến các khay giúp cho bánh chín nhanh và điều. Bộ điều khiển được hoàn toàn tự động, giúp người dùng có thể kiểm soát được độ của lò phù hợp với từng loại bánh khác nhau. 

Lò nướng đối lưu dùng gas: Loại lò nướng này được sử dụng công nghệ nướng bằng gas và hệ thống các ống hút nhiệt, bộ phận đánh lửa tự động. Bộ phận phát nhiệt là thanh nhiệt được làm từ chất liệu inox cao cấp với độ bền cao. 

- Thân lò nướng bánh mì đối lưu được cấu tạo từ 2 lớp inox sáng bóng, được cách nhiệt hoàn toàn bằng lớp foam giữ nhiệt ở giữa. 

- Mặt trước phía ngoài lò phần lắp bộ phận điều khiển là cửa kính 2 lớp cường lực chịu được nguồn nhiệt cao, kinh trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát trong toàn bộ quá trình nướng bánh. 

- Chất liệu cao cấp hạn chế nhất việc bếp han gỉ, độ bền bếp cao, dễ dàng vệ sinh. 

- Nguyên lý hoạt động của lò cực kỳ đơn giản: Luồng khí nóng được quạt đối lưu thổi đi khắp khoang lò và lấy đi lớp không khí lạnh bao quanh khối bột. Bột lúc này liên tục được tiếp xúc với khí nóng sẽ nở nhanh hơn và điều hơn trên các khay nướng bánh. 


Bộ điều khiển tự động

- Bộ điều khiển tự động được áp dụng những công nghệ tiên tiến, tự động kiểm soát, tiết kiệm nguồn điện tối đa. 

- Công tắc nguồn, công tắc đèn chiếu sáng giúp bạn tiện theo dõi trong quá trình nướng bánh ở trong lò. 

- Chế độ cài đặt hẹn giờ phun sương. Hệ thống phun sương kết hợp với quạt gió đối lưu thổi đều hơi nước khắp tất cả các vị trí trong khoang lò, giúp cho bánh chín đều, giòn vàng đẹp mắt. 

- Có thể hẹn giờ được thời gian nướng và chuông báo sau khi quá trình nướng hoàn thành. 

1.3 Lò nướng bánh mì công nghiệp xoay

Lò nướng bánh mì xoay là một chiếc lò được xem là hoàn hảo để nướng bánh mì, cho chất lượng bánh mì đạt 100% đều nhau như 1. Không chỉ vậy, lò nướng bánh mì xoay còn cho năng suất bánh cao hơn từ 15 đến 20 bánh.  Trung bình có thể nướng được từ 400 đến 600 bánh / giờ, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của những cơ sở làm bánh lớn. 

Được cải tiến về thiết kế hơn với với lò nướng đối lưu, lò nướng bánh mì chuyên nghiệp xoay chuyên nghiệp hơn, mang lại chất lượng bánh cao hơn. 

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là lò nướng đối lưu sẽ vẫn có nhiều ưu thế hơn về giá thành chỉ bằng 1 nửa lò nướng xoay. Chính vì vậy mà lò nướng đối lưu thường được ưa chuộng tại những cơ sở làm bánh mì. 

Tất cả những mẫu lò nướng bánh mì công nghiệp đều được Vũ Gia Phát chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ giấy chứng nhận, thương hiệu Berjaya của Malaysia được nhiều khách hàng tin tưởng trên toàn thế giới và đã có những thành công nhất định. 

2. KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP TẠI VŨ GIA PHÁT 

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng như cam kết, đổi trả nếu như không đúng với mô tả. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố. 

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau mua vô cùng hấp dẫn, cam kết xử lý nhanh và giá luôn tốt hơn so với thị trường. 

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cùng những chế độ dịch vụ tốt nhất. 

3. TỔNG KẾT 

Nếu bạn đang lựa chọn thiết bị nướng bánh hiện đại, nhanh chóng thì việc sắm ngay cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn của mình một vài chiếc lò nướng công nghiệp là một điều hoàn toàn đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

Để được tư vấn và báo giá về những thiết bị bếp công nghiệp nhập khẩu chính hàng. Liên hệ ngay thông tin tại website Vũ Gia Phát để được hỗ trợ. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI