Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Top 3 loại lò nướng bánh mì công nghiệp không thể bỏ qua.

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. Ở giai đoạn này các thợ làm bánh cần chọn cho mình một chiếc lò nướng hiện đại giúp cho việc nấu nướng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay và được đông đảo người tin dùng.

1. GIỚI THIỆU 3 LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

1.1 Lò nướng bánh mì công nghiệp tầng Berjaya.

Lò nướng này được cấu tạo 1 tầng, 2 tầng hoặc số lượng tầng phù hợp với nhu cầu nướng nhiều hay ít của mỗi cửa hàng. Mỗi tầng thường chứa được 2 khay 40 X 60cm, hoạt động riêng biệt. Mỗi tầng sẽ có 1 công tắc điều chỉnh riêng, có thể thực hiện được các mẻ bánh, loại bánh khác nhau khi nướng. 

- Lò nướng có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất liệu chính làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, chịu được nhiệt tốt và dễ dàng lau chùi. 

- Công nghệ nướng nhiệt tĩnh- nguồn nhiệt tỏa từ trên xuống, từ dưới lên lan tỏa khắp lò giúp cho bánh được chín đều mà không bị xẹp xuống. 

- Sản phẩm lên nhiệt chuẩn, có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.

- Hoàn toàn tự động không cần phải trở bánh, chế độ hẹn giờ giúp quá trình nướng bánh được tối ưu nhất. 

- Thiết kế cách nhiệt giảm hao phí điện năng. 

- Toàn bộ lò nướng tầng điều được làm từ chất liệu inox giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng, tuổi thọ cao. 

1.2 Lò nướng bánh mì công nghiệp đối lưu Berjaya dùng Gas hoặc dùng điện 

Lò nướng bánh mì đối lưu dùng điện: Với hệ thống thanh nhiệt lan tỏa đến các khay giúp cho bánh chín nhanh và điều. Bộ điều khiển được hoàn toàn tự động, giúp người dùng có thể kiểm soát được độ của lò phù hợp với từng loại bánh khác nhau. 

Lò nướng đối lưu dùng gas: Loại lò nướng này được sử dụng công nghệ nướng bằng gas và hệ thống các ống hút nhiệt, bộ phận đánh lửa tự động. Bộ phận phát nhiệt là thanh nhiệt được làm từ chất liệu inox cao cấp với độ bền cao. 

- Thân lò nướng bánh mì đối lưu được cấu tạo từ 2 lớp inox sáng bóng, được cách nhiệt hoàn toàn bằng lớp foam giữ nhiệt ở giữa. 

- Mặt trước phía ngoài lò phần lắp bộ phận điều khiển là cửa kính 2 lớp cường lực chịu được nguồn nhiệt cao, kinh trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát trong toàn bộ quá trình nướng bánh. 

- Chất liệu cao cấp hạn chế nhất việc bếp han gỉ, độ bền bếp cao, dễ dàng vệ sinh. 

- Nguyên lý hoạt động của lò cực kỳ đơn giản: Luồng khí nóng được quạt đối lưu thổi đi khắp khoang lò và lấy đi lớp không khí lạnh bao quanh khối bột. Bột lúc này liên tục được tiếp xúc với khí nóng sẽ nở nhanh hơn và điều hơn trên các khay nướng bánh. 


Bộ điều khiển tự động

- Bộ điều khiển tự động được áp dụng những công nghệ tiên tiến, tự động kiểm soát, tiết kiệm nguồn điện tối đa. 

- Công tắc nguồn, công tắc đèn chiếu sáng giúp bạn tiện theo dõi trong quá trình nướng bánh ở trong lò. 

- Chế độ cài đặt hẹn giờ phun sương. Hệ thống phun sương kết hợp với quạt gió đối lưu thổi đều hơi nước khắp tất cả các vị trí trong khoang lò, giúp cho bánh chín đều, giòn vàng đẹp mắt. 

- Có thể hẹn giờ được thời gian nướng và chuông báo sau khi quá trình nướng hoàn thành. 

1.3 Lò nướng bánh mì công nghiệp xoay

Lò nướng bánh mì xoay là một chiếc lò được xem là hoàn hảo để nướng bánh mì, cho chất lượng bánh mì đạt 100% đều nhau như 1. Không chỉ vậy, lò nướng bánh mì xoay còn cho năng suất bánh cao hơn từ 15 đến 20 bánh.  Trung bình có thể nướng được từ 400 đến 600 bánh / giờ, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của những cơ sở làm bánh lớn. 

Được cải tiến về thiết kế hơn với với lò nướng đối lưu, lò nướng bánh mì chuyên nghiệp xoay chuyên nghiệp hơn, mang lại chất lượng bánh cao hơn. 

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là lò nướng đối lưu sẽ vẫn có nhiều ưu thế hơn về giá thành chỉ bằng 1 nửa lò nướng xoay. Chính vì vậy mà lò nướng đối lưu thường được ưa chuộng tại những cơ sở làm bánh mì. 

Tất cả những mẫu lò nướng bánh mì công nghiệp đều được Vũ Gia Phát chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ giấy chứng nhận, thương hiệu Berjaya của Malaysia được nhiều khách hàng tin tưởng trên toàn thế giới và đã có những thành công nhất định. 

2. KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP TẠI VŨ GIA PHÁT 

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng như cam kết, đổi trả nếu như không đúng với mô tả. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố. 

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau mua vô cùng hấp dẫn, cam kết xử lý nhanh và giá luôn tốt hơn so với thị trường. 

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cùng những chế độ dịch vụ tốt nhất. 

3. TỔNG KẾT 

Nếu bạn đang lựa chọn thiết bị nướng bánh hiện đại, nhanh chóng thì việc sắm ngay cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn của mình một vài chiếc lò nướng công nghiệp là một điều hoàn toàn đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

Để được tư vấn và báo giá về những thiết bị bếp công nghiệp nhập khẩu chính hàng. Liên hệ ngay thông tin tại website Vũ Gia Phát để được hỗ trợ. 

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Trong quá trình làm bánh thì nướng bánh là giai đoạn cuối cùng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI