Top các lò nướng bánh trung thu công nghiệp nên mua
Lò nướng là một sản phẩm không thể thiếu và thật sự cần thiết cho hoạt động kinh doanh của thương hiệu. Vậy sản phẩm nào của thương hiệu nào là tốt? Hãy cùng Vũ Gia Phát giúp bạn tìm hiểu một số loại lò nướng bánh trung thu công nghiệp mang lại hiệu suất cao
1. TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN LÒ NƯỚNG BÁNH TRUNG THU CÔNG NGHIỆP
Nướng bánh là giai đoạn quan trọng, không chỉ với các đơn vị sản xuất bánh mà còn với bất kỳ thương hiệu kinh doanh nhà hàng khách sạn, dịch vụ cafe bánh nào. Việc sử dụng một chiếc lò nướng bánh 1 tầng 1 khay có thể tiết kiệm, nhưng chưa chắc sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.
Trong quá trình sản xuất bánh trung thu, việc lò nướng hoạt động tốt quyết định lớn đến chất lượng của bánh. Tuy nhiên, công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ.
- Bánh trung thu cần được nướng nhiều lần để đạt được độ thơm giòn cần thiết nhất.
- Thời gian, nhiệt độ mỗi lần cần chính các hoàn toàn để đạt được thành phẩm là những chiếc bánh chất lượng tốt nhất.
Vì những lý do đó, chiếc lò nướng bánh trung thu công nghiệp của bạn cần đảm bảo các tiêu chí sau:
- Kích thước lò nướng phù hợp với số lượng, công suất tiêu thụ, hạn chế các vấn đề quá tải và giúp tối ưu chi phí khi đầu tư mua lò.
- Lò nướng bánh trung thu phải có hai chế độ là nhiệt lửa trên và nhiệt lửa dưới nhằm đảm bảo quá trình nướng bánh diễn ra đồng thời.
- Có bộ điều khiển giúp điều chỉnh linh hoạt các chế độ nhiệt và thời gian nướng chính xác.
2. TOP CÁC LÒ NƯỚNG BÁNH TRUNG THU CÔNG NGHIỆP NÊN MUA
2.1 Lò nướng Berjaya
Gợi ý đầu tiên mà Vũ Gia Phát muốn dành cho các bạn là dòng lò nướng của Berjaya. Thương hiệu Berjaya là thương hiệu đến từ Malaysia, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị làm bánh, thiết bị bếp công nghiệp,.. Đây sẽ sự một sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị chuyên sản xuất bánh ngọt, các món nướng cần xử lý ở nhiệt độ cao.
Lò Berjaya được chia làm 2 nhóm chính
- Lò nướng 1 tầng nhiều khay: Đây là dòng lò nướng bánh chuyên nghiệp, được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với những không gian nhỏ và những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng lò với công suất không quá lớn.
- Lò nướng với nhiều tầng và khay như lò 2 tầng 4 khay, lò nướng 3 tầng 6 khay,... đều mang đến công suất nướng bánh nhiều hơn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, ưu thế của dòng lò nhiều khay này là bạn có thể linh hoạt để điều chỉnh chế độ, nướng nhiều món khác nhau ở mỗi tầng.
2.2 Lò nướng Rinnai, Sogeco
Khi nhắc đến các dòng lò nướng gas thì không thể không kể đến các thương hiệu như Rinnai từ Hàn Quốc, Sogeco từ Italia.
Những dòng sản phẩm này làm chín các loại thực phẩm bằng cơ chế truyền nhiệt bằng gas, qua quá trình nung nóng một lớp gốm rồi tỏa nhiệt làm chín thức ăn từ bên ngoài vào bên trong.
Các dòng sản phẩm này đều được Vũ Gia Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, đầy đủ giấy tờ CO, CQ.
Các loại lò nướng này được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, công ty, các khu bếp ăn với số lượng suất ăn lớn. Ngoài bánh trung thu thì lò nướng còn chuyên các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh trứng, bánh sinh nhật, cơm lam. Các loại thực phẩm như thịt, rau, củ quả,...
Lò nướng đều được thiết kế từ loại thép không gỉ cao cấp, sang trọng, tô điểm cho không gian bếp của bạn.
2.3 Ưu điểm của lò nướng gas
Nhiệt lượng được tỏa ra xung quanh lò nhờ cách nung nóng lớp gốm và độ ẩm được điều chỉnh tự động bơm đều bên trong lò giúp thực phẩm không bị khô, mất nước, biến dạng.
Món ăn chín nhanh, đều các mặt từ trong ra ngoài. Giữ nguyên được hương vị thơm ngon của thực phẩm.
Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, từ 30 – 300 độ C. Máy được thiết kế từ vật liệu thép cao cấp, độ chống chịu nhiệt tốt giúp cho nhiệt không bị thoát ra ngoài .
Các nút điều chỉnh dễ dàng, lò có tuổi thọ cao.
3. TỔNG KẾT
Khi doanh nghiệp có nhu cầu tìm các thiết bị bếp công nghiệp cho cơ sở của mình, đừng quên liên hệ với Vũ Gia Phát để được nhận hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.