5 lý do khiến lò nướng 2 tầng 4 khay công nghiệp bán chạy nhất hiện nay
Bạn đang sở hữu một tiệm bánh ngọt? Bạn đang tìm mua một chiếc lò nướng cho khách sạn? Và bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc lò nướng vừa với ý mình? Một gợi ý cho bạn là lò nướng 2 tầng 4 khay. Vậy lý do gì khiến nó trở thành lựa chọn của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
1. LÒ NƯỚNG 2 TẦNG 4 KHAY GIÚP BẠN NƯỚNG BÁNH TỐT NHẤT
Khi nướng bánh, bạn cần và mong đợi điều gì nhất? Chẳng phải là một chiếc bánh chín đều, màu đẹp mà vẫn giữ được tiêu chuẩn về độ phồng, xốp.
Tuy nhiên, nhiều tiệm bánh lại có thói quen sử dụng lò nướng bánh chuyên dụng với công nghệ đối lưu. Đây là dạng nướng bánh sử dụng quạt hơi nóng, bánh vẫn chín đều nhưng sẽ có hiện tượng bị xẹp. Hay nhiều nơi còn sử dụng các thiết bị có mức nhiệt thấp, không thể đáp ứng được tiêu chí nướng bánh của các loại bánh đòi nhiệt độ cao.
Với công nghệ hiện đại, lò nướng 2 tầng 4 khay tại Vũ Gia Phát mang đến những chiếc bánh chất lượng, chín đều và không bị xẹp lép.
2. LÒ NƯỚNG 2 TẦNG 4 KHAY CÔNG NGHIỆP DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Khi bạn không phải là một dân chuyên về các thiết bị máy móc thì thiết bị này cũng rất dễ dàng sử dụng.
Là một thiết bị tự động hoàn toàn, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nướng bánh. Không cần tốn quá nhiều thời gian trở bánh hay canh bánh như trước.
Bảng điều khiển lò nướng bánh bông lan được thiết kế ngay trên thân của lò: núm điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ bánh nướng rất tiện lợi.
3. NƯỚNG ĐƯỢC NHIỀU LOẠI BÁNH KHÁC NHAU NHỜ LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP
Mỗi loại bánh khác nhau sẽ cần một mức nhiệt độ và thời gian nướng khác nhau.
Ví như bánh trung thu thì cần 200 đến 220 độ C trong khoảng 10 -15 phút, bánh bông lan lại cần nhiệt độ thấp hơn từ 160 - 180 độ C trong thời gian từ 10 -15 phút thì bánh mới thơm ngon, đúng chuẩn hương vị được.
Đó chính là lý do mà lò được thiết kế với dải nhiệt độ rộng từ 0 - 300 độ C, nút hẹn giờ nướng linh hoạt. Từ đó giúp cho bạn có thể nướng được ở nhiều nhiệt độ, đa dạng nhiều loại bánh như pizza, bông lan, bánh kem, thịt,...
4. LÒ NƯỚNG CÓ THIẾT KẾ NHỎ GỌN
Lò nướng được thiết kế 2 tầng, 4 khay khá nhỏ gọn. Với những không gian nhỏ vẫn có thể thoải mái đặt sản phẩm này mà không sợ bị tốn diện tích.
Đặc biệt các khay bánh đều được làm bằng inox rất phù hợp với lò nướng. Inox sẽ giúp cho khay nướng- bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh nhất. Đồng thời một phần giúp cho bánh chống dính với khay.
Có rất nhiều loại lò nướng, có loại 1 tầng, loại 2 tầng, loại 3 tầng. Tuy nhiên loại 2 tầng đang được ưa chuộng bởi kích thước dung tích, giá thành phù hợp hơn.
Với lò nướng 1 tầng dành cho các quy mô mô nhỏ, hay quy mô sử dụng trong gia đình. Còn với lò 2, 3 tầng phù hợp cho các nhà hàng, cửa tiện bánh mì lớn và vừa, mức giá thành cũng khá hợp lý.
Với những lý do trên thì chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn trong quá trình kinh doanh. Lò nướng 2 tầng 4 khay công nghiệp của Vũ Gia Phát sẽ giúp bạn nướng ra những chiếc bánh thơm ngon và hoàn hảo nhất.