Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Bật mí chiếc lò nướng bánh ngọt công nghiệp được nhiều người ưa chuộng

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách hàng đông đảo. Chính vì vậy để cạnh tranh được với nhau thì ngoài công thức làm bánh ngon thì còn phải có lò nướng bánh ngọt công nghiệp chất lượng. Trong bài viết này, Vũ Gia Phát xin giới thiệu đến các bạn lò nướng Berjaya BJY E25KW 3BD 3 tầng 9 khay. Đây là loại lò nướng đang được rất nhiều cơ sở làm bánh ngọt, khách sạn tin tưởng và sử dụng.

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÒ NƯỚNG BÁNH NGỌT CÔNG NGHIỆP BERJAYA

Với chất liệu bằng inox cao cấp kết hợp với kính chịu nhiệt, sản phẩm an toàn với người sử dụng. 

Lò nướng với công nghệ hiện đại giúp bánh chín nhanh hơn, tiêu thụ điện năng ít hơn. 

Bánh khi nướng được chín đều vàng cả mặt trên và mặt dưới, không giống như các lò nướng cũ. 

Bếp có điều chỉnh chức năng hẹn giờ và điều chỉnh độc lập giữa các tầng. 

Chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ

Lò nướng bánh ngọt công nghiệp Berjaya có vỏ bên ngoài bằng inox cao cấp kết hợp với lớp kính thủy tinh chịu được nhiệt cao giúp dễ dàng nhìn vào bên trong khoang nướng để theo dõi. Lớp kính này có độ bền cao, có thể dễ dàng vệ sinh. Trong quá trình sử dụng không lo kinh bị biến dạng hay đổi màu.

Thiết kế gọn gàng, bền bỉ

Lò nướng có kích thước nhỏ gọn so với những loại lò nướng khác. Giúp tiết kiệm không gian cho cửa hàng bánh ngọt  vì ngoài lò nướng ra sẽ còn rất nhiều thiết bị khác nữa. 

Lò nướng này cũng có phần tay cầm vô cùng chắc chắn giúp thuận lợi cho mỗi lần mở khoang chứa của lò nướng mà không lo bị nhiệt làm nóng tay. 

Lò nướng Berjaya cũng có các núm chỉnh tiện lợi và dễ dàng sử dụng, phần điều khiển nhiệt độ thông minh, dễ dàng điều khiển 

Lò nướng bánh nhanh chóng, chín đều 

Lò nướng bánh ngọt công nghiệp sử dụng luồng khí nóng đều cả ở 2 mặt trên và mặt dưới để bánh được chín đều mà lại tiết kiệm điện năng. Luồng nhiệt này trải đều từ bên ngoài vào bên trong lớp bánh giúp giữ lại những hương vị thơm ngon nhất, dinh dưỡng nhất của lớp bánh. 

Chức năng điều khiển dễ dàng 

Các nút điều khiển nhiệt độ và đồng hồ hẹn giờ rất trực quan. Việc điều khiển dễ dàng sẽ giúp cho lò tiếp cận được nhiều người mua sản phẩm hơn vì nó dễ sử dụng. 

Chức năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

Lò nướng bánh ngọt công nghiệp Berjaya cho phép chúng ta có thể hẹn giờ với độ chính xác cao. Mức nhiệt mà lò nướng này có thể điều chỉnh lên đến 300 độ C. Khi quá trình nướng kết thúc, lò sẽ tự ngắt điện và báo cho người dùng. Thế nên chúng ta không cần tốn thời gian để canh chừng lò nướng. 

Chức năng hẹn giờ là 1 chức năng rất quan trọng và buộc phải có ở các loại lò nướng hiện nay. 

Tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dùng

DO nồi có khả năng lên nhiệt tốt, cùng với đó là dòng khí nóng luân chuyển bên trong nên thời gian nướng bánh sẽ được rút ngắn từ 15 đến 20 phút. Năng lượng điện tiêu thụ vì thế cũng giảm đi đáng kể.

2. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG BÁNH CÔNG NGHIỆP CỦA BERJAYA

- Khi nướng ít thì nên để khay bánh vào giữa trung tâm của lò. Nhiệt lượng tỏa ra sẽ đều hơn làm bánh chín nhanh và điều hơn. 

- Nếu nướng 2 loại thực phẩm trong một tầng nên dùng vỉ nướng 2 tầng để thức ăn. Thức ăn chín lâu hơn để phía dưới, thức ăn chín nhanh để lên phía trên. 

- Khi đặt nhiều miếng bánh nhỏ lên khay nướng, bạn nên đặt chúng dãn cách ít nhất là 2cm giữa các miếng bánh để khi chúng nở không bị chạm vào nhau, luồng không khí bên trong mới làm cho bánh chín đều được.

3. NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG BÁNH NGỌT CÔNG NGHIỆP 

Tuyệt đối không được vẩy nước vào lò nướng, tránh làm vỡ kính, chập điện. 

Tuyệt đối không để những đồ kim loại có thể gây ra tia dẫn điện, hộp nhựa, đồ bằng gỗ hay túi ni lông trong khoang lò. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các đồ dùng có vật liệu bằng nhôm, inox, gốm hoặc thủy tinh.

Ngoài ra, vấn đề áp khi sử dụng lò nướng bánh ngọt cũng rất quan trọng. Lò có thể sử dụng điện áp 220V/ 50HZ hoặc 380V/ 60Hz. Đối với các lò trên 2-3 tầng nên sử dụng dòng điện 3 pha để lò nướng hoạt động ổn định và thời gian nướng bánh nhanh hơn. 

Ngoài lò nướng bánh công nghiệp 3 tầng 8 khay Berjaya thì còn có rất nhiều các mẫu sản phẩm nhỏ hơn như 1 tầng, 2 tầng cho khách hàng lựa chọn. nếu như có nhu cầu mua các loại lò nướng chất lượng, uy tín thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Hiện này với nhu cầu ngày càng cao, nhiều cửa hàng bánh ngọt mọc lên nhằm phục vụ một lượng khách ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI