Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Tư vấn thiết bị bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, y tá, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, đây cũng là nơi yêu cầu các loại bếp có công suất nấu lớn... Bởi vậy, việc thiết kế bếp ăn cho bệnh viện phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh, độ an toàn, sự tiện dụng…đảm bảo sức khỏe cho mọi người cũng như tiết kiệm chi phí cho bệnh viện. Để đáp ứng các tiêu chí này Vũ Gia Phát mời quý khách hàng tìm hiểu qua bài viết sau:

Các thiết bị bếp thường được sử dụng khi thiết kế bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện

1. Bếp hầm

Đối với một khu bếp với số lương suất ăn nhiều như bệnh viện thì bếp hầm (hay còn có tên gọi khác là bếp thấp) để nấu những món hầm, súp, canh, nước dùng, chè... Đặc điểm của các món này là cần đun, ninh trong thời gian rất dài, nồi nấu thường có dung tích rất lớn (khoảng 100lit) và thành nồi cao. Do đó, mặt bếp chỉ cao so với mặt đất từ 45-50cm để thuận lợi cho người đầu bếp dễ đứng thao tác khi khuấy, đảo thực phẩm trong nồi. Dòng sản phẩm bếp hầm (bếp thấp) do Vũ Gia Phát cung cấp có nhiêu model với các mức công suất và tiện ích bổ sung khác nhau để người sử dụng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong bếp.

2. Bếp xào

Bếp xào chuyên để dùng xào nấu thức ăn. Bếp sử dụng những nồi có đường kính lớn, không sâu lòng và cao thành như bếp hầm. Đặc điểm của các món xào, người đầu bếp thường phải sóc chảo, quá trình chế biến sinh nhiều khói, đôi khi còn bắt lửa nên đặc thù bếp xào cần có những thiết kế đặc biệt.

Để mang đến tiện lợi nhất cho người đầu bếp, bếp xào công nghiệp do Vũ Gia Phát kế thừa các nghiên cứu và thiết kế trước đó và có điều chỉnh để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

3. Bếp hâm nóng

Bếp hâm nóng là thiết bị chuyên dụng trong các bếp ăn tập thể dùng để dưỡng thức ăn luôn nóng. Bếp hâm nóng do Vũ Gia Phát nhập khẩu sản được làm bằng inox cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao và thuận tiên sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dùng máy ép thủy lực tạo ra các khay thức ăn đẹp mắt sang trọng, Xử lý mối hàn đạt độ thẩm mỹ cao. Đến với Vũ Gia Phát bạn sẽ chọn được sản phẩm bếp hâm nóng thức ăn như ý với chi phí thấp nhất.

4. Tủ cơm

Tủ cơm là thiết bị nhà bếp công nghiệp, ra đời nhằm giúp người nấu giảm thiểu những công việc cầu kỳ vất vả trước kia với thời gian nhanh, phục vụ được số lượng người ăn đông cùng một lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng  cơm không những thơm ngon, chín tới mà không bị khô hay nát, hạt cơm không bị mất màu giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của hạt gạo.

5. Bàn chặt Inox

Bàn chặt Inox là một thiết bị nhà bếp quan trọng tại các khu vực sơ chế tại khu vực nhà hàng khách san, gian bếp nấu ăn công nghiệp. Bàn chặt inox được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn ( làm theo yêu cầu) phù hợp với không gian bếp của bạn.

6. Tum hút mùi

Tum hút mùi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống hút mùi công nghiệp. Giúp cho khu bếp được thông thoáng , mát mẻ, đảm bảo vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc.

7. Xe đẩy

Xe đẩy inox là một loại xe đẩy được sản xuất từ 100% inox và được lắp ráp lại với nhau thông qua các vết hàn. Vì nó có cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ (inox) nên sản phẩm làm ra không bị gỉ sét, không bị các loại hóa chất ăn mòn, không bị đổi màu theo thời gian mà lại vô cùng bền bỉ. Chính vì vậy, xe đẩy bằng inox luôn là một lựa chọn hàng đầu cho những nơi yêu cầu sự an toàn và vệ sinh cao.

8. Bàn giữ nóng thức ăn

Bàn giữ nóng thức ăn là thiết bị giữ nóng thưc ăn sau khi nấu xong hoạt động theo nguyên lý giữ nóng thức ăn cách thủy: nước trong thùng đựng nước dưới khay cơm  sẽ được đun nóng, bốc hoặc truyền nhiệt sang khay thức ăn và giữ ấm thức ăn. Thức ăn sẽ được giữ nóng cho đến khi được mang ra phục vụ hoặc khi chia ra khay cơm phần/khay inox. Phía dưới quầy có ngăn để các dụng cụ cần thiết cho việc chia suất. Thiết bị cần thiết cho quán ăn, nhà hàng tiệc cưới, bếp ăn công nghiệp, bếp căn tin, bếp doanh trại…

9. Chậu rửa

Chậu rửa inox là thiết bị dùng để đựng nước để rửa các thực phẩm trước khi đun nấu, hay là thiết bị dùng để đựng bát đũa của người sử dụng sau khi họ dùng xong. Với cường độ tiếp xúc nhiều với nước nhiều như vậy việc lựa chọn inox là điều đáng lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm không bị hoen gỉ, biến đổi màu khi gặp chất tẩy rửa, dầu mỡ, giúp cho sản phẩm giữ được độ bóng sáng theo thời gian.

10. Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng là bếp dùng để chiên các loại thực phẩm với dầu ăn như gà, khoai tây, cá viên chiên…. Được thiết kế theo hình chữ nhật, nó là quá khác với chảo thường chúng ta sử dụng, bởi đây là sản phẩm dành cho các món ăn chiên giòn nên sử dụng trong tích tắc đã có những món yêu thích của bạn. Chắc hẳn sản phẩm bếp chiên nhúng là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện nào

11. Tủ đông

Quan trọng nhất có nghĩa là tủ đông, hầu như bếp công nghiệp nào cũng phải có, với công dụng là bảo quản thực phẩm đông lạnh với số lượng lớn, thì việc tủ đông là thiết bị quan trọng hơn hết tất cả.

Các tiêu chí cần chú ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện

1. Đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Những người trong bệnh viện, đặc biệt là bệnh nhân cần có chế độ ăn uống an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, bếp trong bệnh viện trường học cần được thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều, các thực phẩm sống ( chưa nấu) và thực phẩm chín ( đã nấu) không được lẫn lộn. 

Ngoài ra, bếp cần được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên để đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Bởi vậy, nhiều bệnh viện lựa chọn bếp từ công nghiệp vì sản phẩm có bề mặt nhẵn rất dễ vệ sinh trước và sau khi sử dụng, đảm bảo an toàn hơn cho thực phẩm trong quá trình chế biến, nấu.

2.An toàn cho người sử dụng

Đây không chỉ là yêu cầu đối với khu bếp của bệnh viện mà còn là yêu cầu chung của tất cả các gian bếp. Để mang đến những món ăn tốt nhất cho bệnh nhân và các y bác sĩ thì trước hết bếp phải đảm bảo an toàn cho những người đầu bếp.

Phần lớn các bệnh viện triển khai xây dựng khu bếp trong thời gian gần đây đều lựa chọn bếp từ công nghiệp cho bệnh viện của họ. Bếp từ không tạo lửa và chỉ tạo nhiệt tại phần tiếp xúc với đáy nồi nên rất an toàn cho người sử dụng.

3. Thân thiện với môi trường

Môi trường có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người trong bệnh viện, đặc biệt là các bệnh nhân; những không gian nóng bức, ngột ngạt do nhiều khí CO2 sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ.

Phần lớn các dòng bếp quyền thống đầu vận hành theo nguyên tắc tạo nhiệt từ lửa và thải khí Co2 ra ngoài. Nếu vậy, với những khu bếp có quy mô lớn, lượng khí Co2 sẽ rất cao và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Nhưng nếu sử dụng bếp từ công nghiệp cho bệnh viện sẽ không còn gặp vấn đề này, bởi dòng bếp này không tạo lửa và không thải khí CO2 ra môi trường.

4. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm năng lượng luôn là bài toán đặt ra cho tất cả các tổ chức. Thay vì chi trả chi phí lớn cho những thiết bị làm hao phí nhiều nhiên liệu, nhiều tổ chức đã chọn chiến lược đường dài bằng cách sử dụng những thiết bị tiết kiệm nhiên liệu để thay thế các thiết bị cũ. 

Đối với các bệnh viện, việc sử dụng bếp từ công nghiệp để thay thế cho các dòng bếp truyền thống là một hướng đi đúng đắn. Bởi theo thống kê từ bộ năng lượng Mỹ, bếp từ có thể tiết kiệm 50% chi phí nhiên liệu so với các dòng khác.

5. Tốc độ đun nấu nhanh

Các căng tin bệnh viện thường có số lượng người ăn rất lớn. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng hạn chế nấu trước thời gian ăn quá lâu. Vì vậy, các thiết bị cần đảm bảo tốc độ đun nấu nhanh để đáp ứng kịp với nhu cầu. Với yêu cầu này thì lại một lần nữa bếp từ công nghiệp chiếm ưu thế hơn. Theo một nghiên cứu, bếp từ có tốc độ đun nấu có thể nhanh gấp đôi các dòng bếp khác.

Lựa chọn đơn vị tư vấn , lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện

Hơn 10 năm kinh nghiệm bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện cho các công ty, xí nghiệp tại khu chế xuất, khu công nghiệp và đó là lý do thuyết phục tốt nhất để quý khách lựa chọn Bigsouth thiết kế thi công căn tin.
Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi am hiểu tường tận từng quy trình thi công căn tin, từ việc lên thiết kế chuẩn xin phép đến những công đoạn đầy tính kỹ thuật như thi công phần thô, lắp đặt các thiết bị bếp, thiết bị điện,… đều được chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp và tối ưu.
Vũ Gia Phát sở hữu đội ngũ thiết kế mỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm.
Quy trình thiết kế bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện một cách chuyên nghiệp, linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn lựa chọn những giải pháp hợp lý nhằm tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng.

Các tin khác

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, ...

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, ...

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, ...

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, ...

Thương hiệu nổi tiếng lò hấp nướng đa năng Piron sản xuất tại Italy

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, ...

Top tủ mát trưng bày mini đáng tiền nhất hiện nay

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, ...

Máy xay thịt loại nào tốt: Top 3 loại máy xay thịt được ưa chuộng

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, ...

Nên mua tủ đông nào tốt nhất hiện nay

Bếp ăn công nghiệp cho bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống đội ngũ y, bác sĩ, ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI