Máy làm đá nhập khẩu

Với sứ mệnh lấy khách hàng là mục tiêu hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho mọi người sản phẩm tốt, để bảo vệ sức khoẻ. Đó là việc chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm máy làm đá công nghiệp đến với mọi người.
Sản phẩm máy làm đá công nghiệp của Công ty Vũ Gia Phát được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, Đức, Tây Ban Nha phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch và siêu thị…Để đáp ứng việc sử dụng đá viên trong việc ướp đông lạnh thực phẩm,giúp khách hàng chủ động nguồn đá sạch để kinh doanh cafe, giải khát, nhà hàng...

Máy làm đá công nghiệp là gì 

Khác với máy làm đá viên gia đình hay máy làm đá viên mini, máy làm đá công nghiệp là dòng máy làm đá công nghiệp có công suất lớn. Chúng có thể cho ra đời từ vài tấn đến vài chục tấn đá mỗi ngày. Những máy này thường được sử dụng chính tại các địa điểm kinh doanh đá để mọi người có thể chủ động hơn trong việc dùng đá để uống nước, pha chế, bảo quản đồ đông lạnhViệc sở hữu một chiếc máy làm đá công nghiệp tại gia nhà hàng, khách sạn hoặc địa điểm kinh doanh khác hẳn việc chúng ta mua đá từ dịch vụ bên ngoài. Điều này không chỉ giúp chúng ta chủ động được trong việc sản xuất đá tùy theo nhu cầu sử dụng mà còn tránh được việc thiếu hụt hoặc lãng phí đá.
Để đầu tư một chiếc máy làm đá công nghiệp, chúng ta thường không tốn quá nhiều chi phí. Trong khi đó, máy làm đá có thể sử dụng trong thời gian dài và giúp chúng ta tiết kiệm được một chi phí rất lớn trong việc mua đá. Ngoài ra, nếu có máy làm đá, chúng ta cũng tránh được việc lãng phí đá viên nếu sử dụng không hết. 
Mua đá từ bên ngoài chúng ta gần như chắc chắn không kiểm soát được chất lượng đá viên, kể cả về chất lượng và mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra khi bạn chính tay sử dụng máy làm đá sạch và kiểm soát nguồn nước sản xuất đá.

Ưu điểm vuợt trội mà máy làm đá công nghiệp Vũ Gia Phát phân phối

* Máy nén được nhập khẩu từ Nhật Bản giúp máy làm đá công nghiệp có hiệu suất ổn định, làm lạnh nhanh.
* Thiết kế chắc chắn, không tốn nhiều diện tích lắp đặt.
* Tốc độ làm đá cực nhanh, sản phẩm đá tạo ra đều, đẹp.
* Vận hành hoàn toàn tự động với bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng.

Máy làm đá viên Scotsman

Xem thêm

Máy làm đá vảy Scotsman

Xem thêm
Khách hàng của chúng tôi là ai?
1. Các khu bếp công nghiệp tại các khu công nghiệp trên toàn quốc:
 

2. Các khu bếp nhà hàng lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành:
 

3. Các khu bếp khách sạn sang trọng đẳng cấp:
 
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI