Máy chế biến thực phẩm

Không chỉ nhà hàng, khách sạn…mà cả những quán ăn vừa và nhỏ, hộ gia đình nào cũng có thể dùng máy chế biến thực phẩm. Nó góp phần tạo ra những món ăn ngon, đảm bảo chất lượng món ăn, sự an toàn cho sức khỏe của thực khách.

Máy chế biến thực phẩm gồm những loại nào?

Nắm bắt được xu thế, nhu cầu của người dân, các nhà sản xuất cho ra không ít loại máy này. Nhưng trong đó phổ biến nhất là:

* Máy chế biến rau củ quả
* Máy xay thịt
* Máy thái thịt
* Máy cưa xương

Nhờ đó, khâu chế biến thức ăn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh

Mua máy chế biến thực phẩm ở đâu?

Đây cũng là vấn đề mà chúng ta cần xem xét. Bạn có thể tìm đến các doanh nghiệp, công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp cho bếp nhà hàng, khách sạn sẽ có bán
 


Tuy nhiên, không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng như các cơ sở quảng cáo. Hầu hết các máy chế biến thực phẩm đều là sản phẩm nhập khẩu, nên nguồn gốc cần phải được chú ý.

 

Có nhiều cơ sở cung cấp máy nhập khẩu hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng rồi dán mác hàng nhập khẩu chính hãng và bán cho khách hàng với mức giá đắt đỏ. Thực tế có không ít khách hàng bỏ một số tiền lớn ra để rồi mua về hàng nhái.

Máy xay thịt công nghiệp

Xem thêm

Máy cưa xương

Xem thêm

Máy thái rau củ quả

Xem thêm

Máy thái lát thịt

Xem thêm

Máy nướng thịt Doner Kebab

Xem thêm
Khách hàng của chúng tôi là ai?
1. Các khu bếp công nghiệp tại các khu công nghiệp trên toàn quốc:
 

2. Các khu bếp nhà hàng lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành:
 

3. Các khu bếp khách sạn sang trọng đẳng cấp:
 
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI