Máy chế biến đồ uống

Máy pha cafe, máy làm nước nóng lạnh, máy ép trái cây, máy bào đá là hệ thống của các thiết bị máy chế biến đồ uống được Vũ Gia Phát nhập khẩu chính hãng, các sản phẩm 100% chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường, dịch vụ hậu mãi , bảo hành, bảo trì chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Với hệ thống chi nhánh có ở cả 3 miền : Bắc - Trung - Nam thì việc vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng một cách nhanh chóng đúng tiến độ.
Với kho hàng rông lớn ở cả 3 miền luôn đầy đủ sản phẩm, các sản phẩm liên tục được nhập về hàng tháng để đáp ứng được nhu cầu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất và tốt nhất.
Đến với Vũ Gia Phát quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm niềm tin vào chúng tôi, bởi những gì chúng tôi làm luôn tốt nhất

HÀNG NHẬP KHẨU NGUYÊN ĐAI NGUYÊN KIỆN

Hệ thống kho hàng rộng lớn tại Khu Công Nghiệp Từ Liêm Hà Nôi đầy đủ các sản phẩm máy pha cafe, máy làm nước nóng lạnh, máy ép trái cây, máy bào đá chính hãng
 
 

XUẤT XỨ HÀNG HÓA CO,CQ,PL

Vũ Gia Phát cam kết hàng hóa có chứng nhận CO, CQ, tờ khai hải quan, hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, Vũ Gia Phát đầu tư kho hàng hóa rộng, có kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.
 

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Kim chỉ nam của Vũ Gia Phát là mong muốn đem lại những lợi ích cao nhất tới quý khách hàng, là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian thương mại. Chúng tôi có thể đem tới cho Quý khách hàng những bảng báo giá cạnh tranh nhất, giá gốc từ nhà nhập khẩu trực tiếp.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Vũ Gia Phát giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, giao hàng nhanh chóng, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về giao hàng của quý khách.
Đối với giao hàng tại các tỉnh thành ngoài Hà Nội, chúng tôi luôn có những đơn vị vận chuyển uy tín với mức giá giao hàng ưu đãi nhất.

 

NĂNG LỰC THI CÔNG LẮP ĐẶT

Vũ Gia Phát có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đồng thời chúng tôi luôn được cập nhật những kiến thức mới từ nhà máy sản xuất qua những đợt training dài và ngắn hạn trong và ngoài nước từ chính các chuyên gia từ hãng thiết bị

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Vũ Gia Phát hiểu rằng dịch vụ hậu mãi là thước đo phản ánh sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, không để khách hàng chờ đợi chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành trong thời gian 12 tháng, bảo hành miễn phí về cả nhân công và linh kiện hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng song hành cùng quý khách với kho linh kiện đầy đủ có sẵn trong kho để hỗ trợ thay thế cho các trường hợp cần bảo hành linh kiện.

Máy pha Cà Phê

Xem thêm

Máy làm nước nóng lạnh

Xem thêm

Máy ép trái cây

Xem thêm

Máy bào đá

Xem thêm
Khách hàng của chúng tôi là ai?
1. Các khu bếp công nghiệp tại các khu công nghiệp trên toàn quốc:
 

2. Các khu bếp nhà hàng lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành:
 

3. Các khu bếp khách sạn sang trọng đẳng cấp:
 
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI