Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Mua lò nướng công suất cho nhà hàng cao nên chọn loại nào?

Mua lò nướng công suất cho nhà hàng cao nên chọn loại nào?

Lò nướng là thiết bị bếp không thể thiếu trong chế biến các món ăn, làm bánh,.. Chúng được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,... Lò nướng công nghiệp với công suất cao là trợ thủ đắc lực giúp các nhà hàng tăng hiệu quả làm việc, đáp ứng lượng thức khách đông vào giờ cao điểm. Với nguồn cung thị trường đa dạng về công suất và kiểu dáng. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số model có công suất và độ bền cao được nhiều đơn vị lựa chọn mà khách hàng có thể tham khảo.   
Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Bếp âu 4 họng- thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. Bếp âu hiện nay có rất nhiều loại như bếp âu 2 họng, bếp âu 4 họng,  6 họng, bếp kèm lò nướng, bếp để bàn, bếp âu có chân đứng,... Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế của khu bếp mà có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Cùng tìm hiểu thiết bị bếp quan trọng này qua bài viết sau đây.

1. ƯU ĐIỂM CỦA BẾP ÂU 4 HỌNG 

Dòng sản phẩm bếp âu 4 họng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong nhà hàng, quán ăn, bếp tập thể, đặc biệt là những nơi có số lượng người ăn lớn. Thiết bị này giúp đẩy mạnh tối đa tốc độ nấu nướng, giúp công việc trong nhà bếp trở lên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Do đó, tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể khi nấu. 

Nếu như bếp âu 2 họng có công suất lớn nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu trong các bếp ăn công nghiệp, hay bếp âu 6 họng thì lại không tận dụng được triệt để. Đến bếp âu 4 họng chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các nhà hàng, khách sạn. 


 

Sản phẩm bếp âu 4 họng được phân phối và nhập khẩu bởi công ty Vũ Gia Phát là sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường, kết cấu tỉ mỉ, sang trọng. Chất lượng các sản phẩm bếp âu 4 họng của chúng tôi luôn được đảm bảo và phù hợp với nhà hàng, khách sạn của Việt Nam. 

Bếp được làm với chất liệu inox cao cấp không hoen gỉ khi tiếp xúc ở môi trường có nhiệt độ cao. Sản phẩm dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Đặc biệt, bếp được thiết kế với hệ thống đánh lửa tự động khi có nguyên liệu nấu. 

Giá cả của bếp âu 4 họng tại Vũ Gia Phát luôn là giá cạnh tranh với thị trường. Đối với những khách hàng mua nhiều sản phẩm sẽ nhận được những ưu đãi đầy hấp dẫn. Công ty chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, tận tâm, chế độ bảo hành, bảo trì uy tín. 

2. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU 4 HỌNG

Để sử dụng sản phẩm này được hiểu quả và lâu bền luôn luôn đòi hỏi người dùng cần phải biết sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý trong sử dụng giúp bạn sử dụng bếp âu được bền bỉ và hiệu quả. 

Luôn sử dụng kích cỡ loại nồi hoặc khay cho một lượng thực phẩm mà bạn nấu, những loại nồi nhỏ mà sử dụng bếp âu 4 họng lớn sẽ gây lãng phí rất nhiều nhiệt lượng dư thừa. 

Lấy lượng nước cần dùng vừa đủ, lượng nước thừa sẽ càng lâu sôi và tiêu tốn gas. 

Vặn lựa phù hợp với kích thước nồi, tránh để ngọn lửa chườm ra ngoài quá nhiều, vừa làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn và tuổi thọ của dụng cụ đun nấu. 

Đậy nắp vung nồi trong quá trình đun nấu để tiết kiệm thời gian nấu với bếp âu 4 họng, tránh bị bỏng hay dầu mỡ bắn. 


 

Vặn lửa nhỏ bếp âu 4 họng khi đạt được đủ nhiệt lượng mong muốn, thực phẩm sẽ được rim thay vì đun thực phẩm với lửa to đến khi cạn. 

Sử dụng nồi áp suất đối với những thực phẩm lâu chín và cần phải hầm như xương, thịt để giảm thời gian đun chín thực phẩm. 

Các loại nồi có thể hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt tốt như nồi inox và nồi gang có công dụng giúp giữ nhiệt tốt, do vậy khi đun nấu bạn cần điều chỉnh ngọn lửa không lên cao quá mức, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

3. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC LOẠI THIẾT BỊ BẾP INOX CÔNG NGHIỆP 

Khi sử dụng các thiết bị gas mà có hiện tượng rò rỉ cần khóa ngay bình gas vào, nhanh chóng mở các cửa sổ tránh bị ngộ độc khó hoặc cháy nổ. Lúc này bạn cần đem bếp đi kiểm tra và sửa chữa ngay. 

Cần lau dọn bếp thường xuyên và kiểm tra nguồn điện cũng như dây gas van gas an toàn định kỳ. Sau một thời gian nên thay dây và van dây an toàn. 


 

Dùng khăn lau và nước tẩy rửa làm sạch bề mặt bếp, kiềng đun và cụ tán lửa cần làm sạch do có thể trong quá trình đun thức ăn bị tràn ra, bề mặt làm cho ngọn lửa không cháy đều. 

Thường xuyên gọi thợ có trình độ chuyên môn cao đến kiểm tra bếp định kỳ, để phát hiện các lỗi của thiết bị kịp thời. 

Yếu tố an toàn là yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng bếp gas. Bếp gas dù rất tiện lợi và được sử dụng rộng rãi nhưng khi có sự cố thì hậu quả rất lớn. Khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, đề phòng mua phải hàng giả, hàng nhái. Các sản phẩm kém chất lượng rất nguy hiểm và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất từ tư vấn, chính sách ưu đãi, vận chuyển đến quá trình lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm bếp âu 4 họng. 

Các tin khác

Mua lò nướng công suất cho nhà hàng cao nên chọn loại nào?

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI