Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Bếp âu 4 họng- thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. Bếp âu hiện nay có rất nhiều loại như bếp âu 2 họng, bếp âu 4 họng,  6 họng, bếp kèm lò nướng, bếp để bàn, bếp âu có chân đứng,... Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế của khu bếp mà có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Cùng tìm hiểu thiết bị bếp quan trọng này qua bài viết sau đây.

1. ƯU ĐIỂM CỦA BẾP ÂU 4 HỌNG 

Dòng sản phẩm bếp âu 4 họng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong nhà hàng, quán ăn, bếp tập thể, đặc biệt là những nơi có số lượng người ăn lớn. Thiết bị này giúp đẩy mạnh tối đa tốc độ nấu nướng, giúp công việc trong nhà bếp trở lên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Do đó, tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể khi nấu. 

Nếu như bếp âu 2 họng có công suất lớn nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu trong các bếp ăn công nghiệp, hay bếp âu 6 họng thì lại không tận dụng được triệt để. Đến bếp âu 4 họng chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các nhà hàng, khách sạn. 


 

Sản phẩm bếp âu 4 họng được phân phối và nhập khẩu bởi công ty Vũ Gia Phát là sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường, kết cấu tỉ mỉ, sang trọng. Chất lượng các sản phẩm bếp âu 4 họng của chúng tôi luôn được đảm bảo và phù hợp với nhà hàng, khách sạn của Việt Nam. 

Bếp được làm với chất liệu inox cao cấp không hoen gỉ khi tiếp xúc ở môi trường có nhiệt độ cao. Sản phẩm dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Đặc biệt, bếp được thiết kế với hệ thống đánh lửa tự động khi có nguyên liệu nấu. 

Giá cả của bếp âu 4 họng tại Vũ Gia Phát luôn là giá cạnh tranh với thị trường. Đối với những khách hàng mua nhiều sản phẩm sẽ nhận được những ưu đãi đầy hấp dẫn. Công ty chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, tận tâm, chế độ bảo hành, bảo trì uy tín. 

2. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU 4 HỌNG

Để sử dụng sản phẩm này được hiểu quả và lâu bền luôn luôn đòi hỏi người dùng cần phải biết sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý trong sử dụng giúp bạn sử dụng bếp âu được bền bỉ và hiệu quả. 

Luôn sử dụng kích cỡ loại nồi hoặc khay cho một lượng thực phẩm mà bạn nấu, những loại nồi nhỏ mà sử dụng bếp âu 4 họng lớn sẽ gây lãng phí rất nhiều nhiệt lượng dư thừa. 

Lấy lượng nước cần dùng vừa đủ, lượng nước thừa sẽ càng lâu sôi và tiêu tốn gas. 

Vặn lựa phù hợp với kích thước nồi, tránh để ngọn lửa chườm ra ngoài quá nhiều, vừa làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn và tuổi thọ của dụng cụ đun nấu. 

Đậy nắp vung nồi trong quá trình đun nấu để tiết kiệm thời gian nấu với bếp âu 4 họng, tránh bị bỏng hay dầu mỡ bắn. 


 

Vặn lửa nhỏ bếp âu 4 họng khi đạt được đủ nhiệt lượng mong muốn, thực phẩm sẽ được rim thay vì đun thực phẩm với lửa to đến khi cạn. 

Sử dụng nồi áp suất đối với những thực phẩm lâu chín và cần phải hầm như xương, thịt để giảm thời gian đun chín thực phẩm. 

Các loại nồi có thể hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt tốt như nồi inox và nồi gang có công dụng giúp giữ nhiệt tốt, do vậy khi đun nấu bạn cần điều chỉnh ngọn lửa không lên cao quá mức, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

3. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC LOẠI THIẾT BỊ BẾP INOX CÔNG NGHIỆP 

Khi sử dụng các thiết bị gas mà có hiện tượng rò rỉ cần khóa ngay bình gas vào, nhanh chóng mở các cửa sổ tránh bị ngộ độc khó hoặc cháy nổ. Lúc này bạn cần đem bếp đi kiểm tra và sửa chữa ngay. 

Cần lau dọn bếp thường xuyên và kiểm tra nguồn điện cũng như dây gas van gas an toàn định kỳ. Sau một thời gian nên thay dây và van dây an toàn. 


 

Dùng khăn lau và nước tẩy rửa làm sạch bề mặt bếp, kiềng đun và cụ tán lửa cần làm sạch do có thể trong quá trình đun thức ăn bị tràn ra, bề mặt làm cho ngọn lửa không cháy đều. 

Thường xuyên gọi thợ có trình độ chuyên môn cao đến kiểm tra bếp định kỳ, để phát hiện các lỗi của thiết bị kịp thời. 

Yếu tố an toàn là yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng bếp gas. Bếp gas dù rất tiện lợi và được sử dụng rộng rãi nhưng khi có sự cố thì hậu quả rất lớn. Khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, đề phòng mua phải hàng giả, hàng nhái. Các sản phẩm kém chất lượng rất nguy hiểm và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất từ tư vấn, chính sách ưu đãi, vận chuyển đến quá trình lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm bếp âu 4 họng. 

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Bếp 4 họng là một trong những loại bếp phổ biến trong nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Âu. ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI