Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình quản lý bếp ăn công nghiệp cơ bản hiệu quả nhất

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt và hiểu được quy trình quản lý bếp công nghiệp cơ bản hiệu quả nhất. 

 

1. QUẢN LÝ VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Hiện bất kỳ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào cũng đều cần có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể được phép hoạt động. Để đảm bảo vấn đề này, khu bếp công nghiệp cần đáp ứng được các tiêu chí như:

- Thiết kế bếp và hoạt động của bếp theo quy trình chuẩn (quy trình 1 chiều) và khoa học;

- Trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ nấu nướng cần thiết;

- Lắp đặt hệ thống điện, nước, thông gió và thiết bị hút khói khử mùi chất lượng tốt.

- Định kỳ kiểm tra chất lượng thực phẩm, đào tạo kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm để thực hành trong quá trình quản lý bếp ăn công nghiệp.

- Đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm sạch.


 

Trong quản lý nguyên vật liệu, người dùng cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn như: Khi nhận thực phẩm phải tiến hành kiểm tra số lượng chuẩn; rau củ cần rửa sạch, để ráo nước, bảo quản đúng cách; không để nguyên vật liệu nấu ăn dưới đất mà cần để lên kệ tủ; vệ sinh sạch sẽ khu vực nhập, sơ chế và bảo quản thực phẩm; thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng thực phẩm để kịp thời xử lý; trang bị hệ thống tủ kệ và thiết bị bảo quản bếp đạt chuẩn.

2. QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRONG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP



 

- Đội ngũ đầu bếp: Để quản lý bếp ăn công nghiệp hiệu quả cần quản lý rõ ràng về số lượng đầu bếp, phân công công việc và nắm rõ công việc của từng người, đào tạo kỹ năng cho đầu bếp để nâng cao tay nghề;

- Đội ngũ nhân viên phục vụ: Sau khi tuyển đủ số lượng nhân viên phục vụ cần tiến hành đào tạo kỹ năng, thái độ của nhân viên đạt chuẩn;

- Nhân viên thu ngân: Đào tạo kỹ năng, kiểm kê số tiền chính xác, đúng quy trình và những kỹ năng khác.

3. MỘT SỐ LƯU Ý KHI QUẢN LÝ BẾP CÔNG NGHIỆP 

- Quy định rõ ràng về thời gian sử dụng các thiết bị điện.

- Lên kế hoạch về các công việc cần làm trong ngày.

- Phân công công việc cụ thể cho từng bộ phận và nhân viên trong khu bếp.

- Giám sát, kiểm tra mọi vấn đề trong ca làm việc.

- Kiểm tra vệ sinh, an toàn trước khi đóng cửa bếp hằng ngày.

- Trang bị các thiết bị đầy đủ để công việc của nhà bếp diễn ra thuận lợi hơn.

 

Thực hiện được những lưu ý trên đây sẽ giúp quý khách có thể quản lý bếp ăn công nghiệp hiệu quả và an toàn.

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Một hệ thống bếp ăn luôn cần có quy trình quản lý hiệu quả, kiểm soát được vấn đề lợi nhuận. ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI