Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Top tủ mát trưng bày mini đáng tiền nhất hiện nay

Top tủ mát trưng bày mini đáng tiền nhất hiện nay

Tủ mát trưng bày mini là một trong những thiết bị bảo quản hữu ích không chỉ được sử dụng ở những tiệm bánh kem, mà nó còn được ưa chuộng ở các quán cafe, quầy bar, siêu thị,..Với thiết bị nhỏ gọn, dòng tủ này ngày càng được nhiều người tìm kiếm chọn mua. Nên chọn mua loại tủ máy trưng bày mini nào tốt nhất? Dưới đây chia sẻ về những dòng tủ tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.   
Máy xay thịt loại nào tốt: Top 3 loại máy xay thịt được ưa chuộng

Máy xay thịt loại nào tốt: Top 3 loại máy xay thịt được ưa chuộng

Máy xay thịt công nghiệp đang được coi là một công cụ hữu ích trong quá trình chế biến thực phẩm thay thế các phương pháp truyền thống. Với chất lượng và ưu điểm vượt trội so với những dòng máy xay dân dụng. Vậy máy xay thịt loại nào tốt? Cùng tham khảo 3 dòng máy xay thịt công nghiệp được bán chạy trên thị trường qua bài viết sau đây!  
Nên mua tủ đông nào tốt nhất hiện nay

Nên mua tủ đông nào tốt nhất hiện nay

Tủ đông là phương pháp bảo quản thực phẩm đông lạnh phổ biến tại các nhà hàng, siêu thị hiện nay. Một chiếc tủ đông giúp bạn bảo quản thực phẩm được nhiều hơn, đảm bảo hơn so với tủ lạnh. Trên thị trường hiện nay, tủ đông được bán rất đa dạng, nhưng lựa chọn loại tủ đông nào tốt, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một số tiêu chí khi lựa chọn tủ đông và nên mua tủ đông nào tốt nhất hiện nay.   
Nên mua loại tủ mát trưng bày thực phẩm nào tốt nhất

Nên mua loại tủ mát trưng bày thực phẩm nào tốt nhất

Tủ mát trưng bày thực phẩm là thiết bị được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Các sản phẩm này được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã, model đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, khiến người dùng không khỏi băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Vậy làm sao để chọn được chiếc tủ mát chất lượng cho cửa hàng, đơn vị của mình? Mua loại tủ nào là tốt nhất? Cùng theo dõi qua bài viết sau đây!  

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Cách sử dụng lò nướng Sharp không thể bỏ qua

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng nó an toàn và hiệu quả. Biết được những khó khăn đó, Vũ Gia Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng lò nướng Sharp một cách chi tiết, rõ ràng nhất. 

CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG SHARP

Vị trí đặt lò nướng

Trước tiên, khi sử dụng bạn cần quan tâm đến vị trí đặt lò. Vị trí đặt làm sao giúp cho lò có thể hoạt động hiệu quả, thuận tiện cho người sử dụng.

Lò nướng nên đặt ở ngang tầm mắt của mình để có thể tiện quan sát thức ăn bên trong dễ dàng nhất. Tuy nhiên cũng cần tránh xa tầm mới của trẻ em. Đặt lò cách tường tối thiểu là 8cm để cho lò có không gian tỏa nhiệt, đồng thời tránh ẩm mốc, tuổi thọ lò được tăng lên. 

Ngoài ra, bạn không nên đặt lò cạnh bếp lửa hay bếp gas, các nguồn nhiệt lớn, cùng cần nên hạn chế để nơi ẩm ướt, tránh các sự cố về điện, cháy nổ, hỏa hoạn. 

Với từng món ăn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Lò nướng Sharp là một thiết bị khá đa năng. Bạn có thể dùng nó để chế biến ra nhiều món ăn khác nhau. Tùy từng vào món ăn để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng sao cho phù hợp. Việc cài đặt nhiệt độ chuẩn cho từng món ăn sẽ giúp bạn tránh lãng phí nguồn nhiệt lượng khi nấu nướng, tránh tình trạng thức ăn chín không được như ý. 

MỘT VÀI CÁCH ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ CHO MÓN ĂN QUEN THUỘC

Nướng thịt heo bằng lò nướng Sharp: Suy nghĩ trong rất nhiều người là nướng lâu mới có thể chín được. Tuy nhiên, thực tế thì không phải như vậy. Để có được món thịt thơm ngon, hương vị hấp dẫn trong lò nướng Sharp, bạn chỉ cần để nhiệt độ khoảng 200 độ C trong thời gian từ 15 đến 20 phút ở mặt đầu tiên và sau đó chỉ cần nướng thêm 10 phút ở mặt còn lại là được. 

Nướng gà (vịt) bằng lò Sharp: Khi nướng gà, vịt nguyên con thì nhiệt độ khoảng từ 200 độ C với thời gian từ 30- 40 phút. Còn nếu bạn chỉ nướng phần đùi, hay ức gà riêng lẻ thì nên để nhiệt độ là 180 độ C trong thời gian 15 phút là được. 

Nướng thịt bò bằng lò Sharp: Thịt bò là loại thực phẩm rất nhanh chín, nếu để quá lâu sẽ khiến thịt bò bị khô hoặc dai. Vì vậy thịt bò nên để nhiệt độ từ 250 độ C trong thời gian từ 10 đến 15 phút. 

Nướng rau củ, hải sản: Các loại thực phẩm như rau củ, hải sản cũng rất dễ chín. Vì vậy nên khi chế biến loại thực phẩm này thì bạn chỉ cần để trong thời gian 10 phút với nhiệt độ khoảng 170 độ C đến 180 độ C. 

Nướng cá bằng lò nướng Sharp: Cá là một món ăn vô cùng hấp dẫn, để món cá nướng không có mùi tanh thì cần ướp cá trước 30 phút, để nhiệt độ khoảng từ 220 độ c, thời gian để 10 phút. Nếu nướng giấy bạc thì bạn nên để thêm 10 phút để cá chín đều và thơm ngon hơn. 

Lưu ý:

Một số lưu ý nho nho nhỏ khi sử dụng lò nướng là bạn nên khởi động lò nướng trước 10 phút trước khi cho thực phẩm vào, giúp nhiệt độ trong lò được ổn định và chín đều hơn. 

Khi nướng, hạn chế tối đa việc mở cửa lò để tránh làm nhiệt độ trong lò bị thay đổi, vừa gây tốn điện lại làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. 

KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG SHARP CẦN VỆ SINH NHƯ THẾ NÀO?

Trong quá trình sử dụng, dầu mỡ và các gia vị bị bám vào khoang lò, thành lò. Vì vậy, khi bạn nên vệ sinh, lau chùi thường xuyên để đảm bảo lò nướng luôn được sạch sẽ. Bạn cần lưu ý một số điểm sau khi tiến hành vệ sinh lò nướng Sharp.

Sau khi nướng xong, bạn đợi cho lò nguội bớt rồi vệ sinh luôn, không nên để quá lâu sẽ khiến cho các vết bẩn bám chặt hơn, quá trình vệ sinh sẽ khó khăn hơn. 

Sử dụng các loại khăn mềm, ẩm có thấm các dung dịch vệ sinh, canh pha muối loãng, baking soda, … để làm sạch các chất dầu mỡ trong khoang lò. Sau đó, bạn chỉ cần lau sạch lại bằng nước sạch đến khi không còn mùi thức ăn là được. 

Với phần vỏ bên ngoài, chỉ cần dùng khăn mềm thấm nước lau sạch. Bạn cũng cần chú ý không để nước chảy vào bên trong lò.

Không được nhúng cả lò vào chậu nước hay xả dưới vòi nước, không dùng vật sắc nhọn để tẩy các vết bẩn trên lò.

Khi dùng lò nướng, có thể trải một lớp giấy bạc phía dưới để hứng dầu mỡ từ thức ăn, điều này sẽ giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. 

Hy vọng những thông tin hữu ích về cách sử dụng lò nướng Sharp đã có thể giúp bạn tự tin hơn với những món ăn vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng của bạn lớn thì có thể dụng dụng những lò nướng công nghiệp có công suất lớn để có kết quả phục vụ tốt hơn. 



 

Các tin khác

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng Sharp là một trong những vật dụng được sử dụng khá quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, không ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI