Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco chi tiết

Lượng người sử dụng lò hấp nướng đa năng Sogeco trên thị trường hiện nay ngày một tăng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sử dụng cũng như dùng hiệu quả như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng nắm bắt các thông tin từ cơ bản tới chi tiết để hiểu được toàn bộ công dụng sản phẩm qua chia sẻ ở ngay dưới đây.
Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Tại sao lò hấp nướng đa năng Sogeco là sự lựa chọn số 1 cho nhà hàng

Lò hấp nướng đa năng Sogeco xuất xứ từ Ý, thuộc thiết bị công nghiệp hiện đại được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng. Sản phẩm thiết lập nhiều chế độ hấp nướng khác nhau là công cụ đắc lực cho đầu bếp khám phá hàng trăm thực đơn mỗi ngày. Có thể nói, Sogeco là lựa chọn số 1 của nhà hàng, khách sạn hiện nay. 
Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Top những sản phẩm lò hấp nướng đa năng Sogeco thông dụng nhất

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm như hình dáng, chất liệu, tính năng, đa dạng số khay. Chính vì lẽ đó, mẫu lò này đang rất được yêu thích và tìm kiếm trên thị trường Việt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo các loại lò hấp nướng Sogeco được ưa chuộng nhất và liên hệ ngay với Vũ Gia Phát.
Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm mua lò hấp nướng đa năng cho nhà hàng tốt nhất

Ngày nay, lò hấp nướng đa năng đã - đang trở thành 1 trong những thiết bị hữu ích trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là đầu bếp hoặc chủ nhà hàng mà không biết đến sản phẩm này. Trong nội dung hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, công dụng và đặc biệt và kinh nghiệm mua sắm thiết bị này.

Cung cấp bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp khách sạn 5 sao đã setup va thi công trọn gói

Công trình bếp nhà hàng đầy đủ thiết bị mới nhất 2023

Công trình bếp nhà hàng giá rẻ cạnh tranh tại Bắc Giang

Công trình bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Cách sửa chữa lò nướng công nghiệp mà bạn nên biết

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau một thời gian sử dụng có thể hao mòn, hỏng hóc ở nhiều chi tiết. Dưới đây là 3 trong số nhiều sự cố mà lò nướng công nghiệp hay gặp nhất và cách sửa chữa chúng. 

1. LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP KHÔNG NÓNG LÊN 

Khi một chiếc lò nướng không nóng lên thì chắc chắn là vấn đề khá lớn. Nhưng có một số lý do đơn giản giải thích vấn đề sau 

Nguyên nhân 1: Nếu lò nướng này là gas thì có thể do bộ phận đánh lửa bị lỗi

Cách khắc phục: Để xác nhận rằng đó không phải sự cố nghiêm trọng hơn về dòng khí, bạn có thể kiểm tra đầu đốt phía bên trên mặt bếp gas xem nó có nhận được khí và có đốt không. Khi bạn tiến hành đặt nhiệt trên lò gas, bạn sẽ nghe thấy tiếng lách cách, tiếp theo là âm thanh điển hình của sự nóng lên. Nếu bạn không nghe thấy tiếng lửa và tiếng nhấp dừng thì hãy tắt lò và xem xét lại bộ phận đánh lửa. 

Quá trình này sẽ thay đổi theo từng kiểu lò, nhưng thông thường nó chỉ yêu cầu ngắt kết nối khỏi nguồn điện, tháo ốc vít, ngắt kết nối dây nhả nhanh, sau đó kết nối bộ phận đánh lửa mới và cuối cùng là siết chặt mọi thứ lại. 

Nguyên nhân 2: Nếu bạn có một chiếc lò nướng điện, như bộ phận đánh lửa gas, các bộ phận làm nóng cũng có thể bị hỏng và hao mòn theo thời gian. Điều này có thể chẩn đoán bằng cách nhìn bằng mắt thường nếu các yếu tố làm nóng có hiện tượng đang phát sáng màu đỏ. 

Cách khắc phục: nếu các yếu tố không hoàn toàn phát sáng hoặc hoàn toàn không phát sáng thì đã đến lúc thay thế 1 hoặc cả 2. Điều này được thực hiện một mình chỉ trong vài phút với bộ phận được thay thế chính xác.

Ngắt kết nối phạm vị khỏi nguồn điện, tháo bất kỳ nút nào, tháo các vít giữ các bộ phận làm nóng tại chỗ, sau đó thay thế các bộ phận làm nóng và trả lại ốc nút và vị trí ban đầu. 

2. LÒ NƯỚNG KHÔNG NÓNG ĐẾN NHIỆT ĐỘ CHÍNH XÁC

Nếu quá trình nướng của bạn mất nhiều thời gian nấu hơn bình thường hoặc thức ăn ra khỏi lò mà chưa được nấu chín. Như vậy, có thể lò chưa đạt được nhiệt độ như mong muốn. Có một vài nguyên nhân để vấn đề này xảy ra. 

Nguyên nhân 1: Nếu cảm biến trong lò không hoạt động như dự tính, nó có thể khiến lò không nóng đến nhiệt độ chính xác. Điều này có thể gây ra bởi cảm biến nhiệt bị lỗi hoặc cảm biến nhiệt chạm vào thành lò.

Cách khắc phục: Luôn đảm bảo cảm biến nhiệt không chạm vào tường bên trong lò. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng đo nhiệt chính xác bên trong lò. Nếu có, hãy đặt lại đúng vị trí của nó để không tiếp xúc với tường. Nếu khi đó, nó vẫn chưa hoạt động chính xác, bạn có thể dùng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ bên trong lò. Giống như bộ phận làm nóng hay bộ phận đánh lửa gas vậy, thay thế cảm biến nhiệt độ là cách khắc phục nhanh nhất và dễ dàng mà bạn có thể tự làm. 

Nguyên nhân 2: Nếu Lò nướng không làm nóng đến nhiệt độ chính xác, bạn cũng đã thay thế các bộ phận làm nóng, bộ phận đánh lửa gas, cảm biến nhiệt, thì chỉ có thể là cần hiệu chỉnh. 

Cách khắc phục: Để kiểm tra nhiệt độ chính xác của lò, tất cả những gì bạn cần là một chiếc nhiệt kế. Đầu tiên, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 176, 67 độ C và đọc nhiệt độ sau 20 phút và cứ 20 phút trong một giờ rưỡi đến 2 giờ tiếp theo. Chia tổng số lần đọc nhiệt độ ra xem có gần tới 176,67 độ C hay không? Từ đó mà bạn nên biết loại nào điều chỉnh nào sẽ cần thực hiện để quay số nhiệt độ của lò nướng bánh mì. 

3. THỨC ĂN TRONG LÒ NƯỚNG KHÔNG ĐƯỢC NẤU CHÍN ĐỀU

Sau khi nướng xong và bạn nhận thấy rằng một số miếng được nướng chín nhiều hơn một số miếng khác, có sự không đồng đều. . Để xác nhận lò nướng có chín đều hay không thì bạn có thể nướng bánh hoặc nướng gà nguyên con. 

Nguyên nhân 1: Giống như lò không nóng hoàn toàn và nóng nhưng không đến độ chính xác, điều đầu tiên là các yếu tố làm nóng và cảm biến nhiệt. 

Cách khắc phục: làm nóng lò trước rồi kiểm tra trực quan nhanh xem các bộ phận làm nóng lò có phát sáng hoàn toàn không và kiểm tra xem điện trở của cảm biến nhiệt có tăng theo nhiệt độ của lò hay không. Nếu như một trong hai không hoạt động thì nên thay thế chúng.

Nguyên nhân 2: Một số lò nướng khác nhau, có thể bạn cần học lại cách nướng. Tuy nhiên, lò nướng bánh mì của bạn chín không đều cũng có thể do vị  trí giá  đỡ hoặc dụng cụ nấu bạn đang sử dụng. 

Cách khắc phục: Ví dụ như chảo nướng được cho là phản quang. Nếu chúng bị đổi màu do thời gian sử dụng, hãy loại bỏ bằng cách làm sạch hoặc thay thế chúng. 

Nếu như lò nướng của bạn đã hỏng nặng hoặc hỏng không rõ nguyên nhân thì bạn nên mang đi sửa chữa hoặc bảo hành nếu trong trong thời gian bảo hành để có kết quả tốt nhất. 

Trên đây mà một số lỗi mà lò nướng công nghiệp thường gặp. Hy vọng những thông tin này sẽ góp phần giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và sửa chữa lò đúng cách. 

Các tin khác

Bật mí địa chỉ phân phối lò hấp nướng đa năng Ý giá tốt nhất

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Cùng nghe chuyên gia Review lò hấp nướng đa năng Sogeco

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Nhà nhập khẩu lò hấp nướng đa năng uy tín và chất lượng cao

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Những điều không thể bỏ qua về tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá công nghiệp

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander 6 họng

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Mua lò nướng công suất cao cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI