Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Đối với bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn,... phải phục vụ một lượng khách hàng lớn mỗi ngày với yêu cầu luôn phải nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bếp ăn cũng là điều khiến các đầu bếp, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc. Nên chọn loại lò nướng nào giữa trăm ngàn thương hiệu, model lò nướng trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn lò nướng nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.   
Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Lò nướng  salamander 4 họng gas với nhiều sự khác biệt so với các loại lò nướng thông thường, nó mang đến những món ăn chất lượng, nhanh chóng mà hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Vậy chiếc lò nướng salamander gas 6 họng này có điều đặc biệt gì khiến nhiều người quan tâm vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!
Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Việc sử dụng lò nướng hiện nay đang là nhu cầu không thể thiếu của những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn,.. để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn về model, thương hiệu khác nhau. Lò nướng salamander Rinnai RSG 610n là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu chi tiết hơn về loại lò nướng này, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 
Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Lò nướng salamander là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến các món nướng, nhất là các món yêu cầu vàng và có độ xém cạnh nhất định trên mặt trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.... Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Rinnai chuyên sản xuất thiết bị lò nướng lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Rinnai luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt. Lò nướng Salamander RSG 35N là model tiêu biểu không thể bỏ qua. Vậy nên mua ở địa điểm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng những hậu mãi tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Kho hàng máy làm đá nhập khẩu Scotsman Italia

Tổng kho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Kho hàng thiết bị giặt là công nghiệp

Cung cấp thi công bếp nhà hàng tại Hà Nội

Thi công bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Cách sửa chữa lò nướng công nghiệp mà bạn nên biết

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau một thời gian sử dụng có thể hao mòn, hỏng hóc ở nhiều chi tiết. Dưới đây là 3 trong số nhiều sự cố mà lò nướng công nghiệp hay gặp nhất và cách sửa chữa chúng. 

1. LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP KHÔNG NÓNG LÊN 

Khi một chiếc lò nướng không nóng lên thì chắc chắn là vấn đề khá lớn. Nhưng có một số lý do đơn giản giải thích vấn đề sau 

Nguyên nhân 1: Nếu lò nướng này là gas thì có thể do bộ phận đánh lửa bị lỗi

Cách khắc phục: Để xác nhận rằng đó không phải sự cố nghiêm trọng hơn về dòng khí, bạn có thể kiểm tra đầu đốt phía bên trên mặt bếp gas xem nó có nhận được khí và có đốt không. Khi bạn tiến hành đặt nhiệt trên lò gas, bạn sẽ nghe thấy tiếng lách cách, tiếp theo là âm thanh điển hình của sự nóng lên. Nếu bạn không nghe thấy tiếng lửa và tiếng nhấp dừng thì hãy tắt lò và xem xét lại bộ phận đánh lửa. 

Quá trình này sẽ thay đổi theo từng kiểu lò, nhưng thông thường nó chỉ yêu cầu ngắt kết nối khỏi nguồn điện, tháo ốc vít, ngắt kết nối dây nhả nhanh, sau đó kết nối bộ phận đánh lửa mới và cuối cùng là siết chặt mọi thứ lại. 

Nguyên nhân 2: Nếu bạn có một chiếc lò nướng điện, như bộ phận đánh lửa gas, các bộ phận làm nóng cũng có thể bị hỏng và hao mòn theo thời gian. Điều này có thể chẩn đoán bằng cách nhìn bằng mắt thường nếu các yếu tố làm nóng có hiện tượng đang phát sáng màu đỏ. 

Cách khắc phục: nếu các yếu tố không hoàn toàn phát sáng hoặc hoàn toàn không phát sáng thì đã đến lúc thay thế 1 hoặc cả 2. Điều này được thực hiện một mình chỉ trong vài phút với bộ phận được thay thế chính xác.

Ngắt kết nối phạm vị khỏi nguồn điện, tháo bất kỳ nút nào, tháo các vít giữ các bộ phận làm nóng tại chỗ, sau đó thay thế các bộ phận làm nóng và trả lại ốc nút và vị trí ban đầu. 

2. LÒ NƯỚNG KHÔNG NÓNG ĐẾN NHIỆT ĐỘ CHÍNH XÁC

Nếu quá trình nướng của bạn mất nhiều thời gian nấu hơn bình thường hoặc thức ăn ra khỏi lò mà chưa được nấu chín. Như vậy, có thể lò chưa đạt được nhiệt độ như mong muốn. Có một vài nguyên nhân để vấn đề này xảy ra. 

Nguyên nhân 1: Nếu cảm biến trong lò không hoạt động như dự tính, nó có thể khiến lò không nóng đến nhiệt độ chính xác. Điều này có thể gây ra bởi cảm biến nhiệt bị lỗi hoặc cảm biến nhiệt chạm vào thành lò.

Cách khắc phục: Luôn đảm bảo cảm biến nhiệt không chạm vào tường bên trong lò. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng đo nhiệt chính xác bên trong lò. Nếu có, hãy đặt lại đúng vị trí của nó để không tiếp xúc với tường. Nếu khi đó, nó vẫn chưa hoạt động chính xác, bạn có thể dùng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ bên trong lò. Giống như bộ phận làm nóng hay bộ phận đánh lửa gas vậy, thay thế cảm biến nhiệt độ là cách khắc phục nhanh nhất và dễ dàng mà bạn có thể tự làm. 

Nguyên nhân 2: Nếu Lò nướng không làm nóng đến nhiệt độ chính xác, bạn cũng đã thay thế các bộ phận làm nóng, bộ phận đánh lửa gas, cảm biến nhiệt, thì chỉ có thể là cần hiệu chỉnh. 

Cách khắc phục: Để kiểm tra nhiệt độ chính xác của lò, tất cả những gì bạn cần là một chiếc nhiệt kế. Đầu tiên, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 176, 67 độ C và đọc nhiệt độ sau 20 phút và cứ 20 phút trong một giờ rưỡi đến 2 giờ tiếp theo. Chia tổng số lần đọc nhiệt độ ra xem có gần tới 176,67 độ C hay không? Từ đó mà bạn nên biết loại nào điều chỉnh nào sẽ cần thực hiện để quay số nhiệt độ của lò nướng bánh mì. 

3. THỨC ĂN TRONG LÒ NƯỚNG KHÔNG ĐƯỢC NẤU CHÍN ĐỀU

Sau khi nướng xong và bạn nhận thấy rằng một số miếng được nướng chín nhiều hơn một số miếng khác, có sự không đồng đều. . Để xác nhận lò nướng có chín đều hay không thì bạn có thể nướng bánh hoặc nướng gà nguyên con. 

Nguyên nhân 1: Giống như lò không nóng hoàn toàn và nóng nhưng không đến độ chính xác, điều đầu tiên là các yếu tố làm nóng và cảm biến nhiệt. 

Cách khắc phục: làm nóng lò trước rồi kiểm tra trực quan nhanh xem các bộ phận làm nóng lò có phát sáng hoàn toàn không và kiểm tra xem điện trở của cảm biến nhiệt có tăng theo nhiệt độ của lò hay không. Nếu như một trong hai không hoạt động thì nên thay thế chúng.

Nguyên nhân 2: Một số lò nướng khác nhau, có thể bạn cần học lại cách nướng. Tuy nhiên, lò nướng bánh mì của bạn chín không đều cũng có thể do vị  trí giá  đỡ hoặc dụng cụ nấu bạn đang sử dụng. 

Cách khắc phục: Ví dụ như chảo nướng được cho là phản quang. Nếu chúng bị đổi màu do thời gian sử dụng, hãy loại bỏ bằng cách làm sạch hoặc thay thế chúng. 

Nếu như lò nướng của bạn đã hỏng nặng hoặc hỏng không rõ nguyên nhân thì bạn nên mang đi sửa chữa hoặc bảo hành nếu trong trong thời gian bảo hành để có kết quả tốt nhất. 

Trên đây mà một số lỗi mà lò nướng công nghiệp thường gặp. Hy vọng những thông tin này sẽ góp phần giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và sửa chữa lò đúng cách. 

Các tin khác

Lò nướng cho nhà hàng loại nào thực sự nên mua?

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Lò nướng salamander 6 họng có gì đặc biệt?

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Tất tần tật về lò nướng salamander Rinnai RSG 610N

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Địa chỉ mua lò nướng salamander Rinnai RSG 35N uy tín, chất lượng

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Tổng hợp top lò nướng salamander tốt nhất hiện nay

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Rinnai 3 họng dùng gas

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

“Bóc phốt” sự thật về lò nướng Salamander Rinnai 3 họng đang hot hiện nay

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...

Top 4 loại tủ mát công nghiệp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Quá trình làm nóng lò, nướng bánh mì hay các thực phẩm khác đều chín không đồng đều. Lò nướng sau ...
NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI