Top 5 loại lò nướng công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng
Lò nướng công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn. Một thiết bị không thể thiếu trong ngành kinh doanh ẩm thực. Vậy những loại lò nướng nào được nhiều nhà hàng tin tưởng, lựa chọn? Cùng chúng tôi điểm qua top 5 loại lò nướng công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng hiện nay để hiểu rõ hơn nhé.
1. LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG SOGECO
Bằng kinh nghiệm nấu ăn nổi bật, cùng với truyền thống của người Địa Trung Hải. Cái nôi sản sinh ra các món ăn, những đầu bếp kinh điển trên toàn thế giới. Người Ý đã tích hợp những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang tên thương hiệu Sogeco.
Lò nướng đa năng Sogeco có 2 loại chính là lò đa năng dùng gas và lò dùng điện.
1.1 Lò nướng Sogeco dùng gas
Loại lò nướng này được sử dụng nhiều và khá phổ biến trong các nhà hàng. Khi sử dụng lò nướng gas cho phép người dùng thiết lập được nhiệt độ chính xác trong thời gian nướng. Thời gian nướng nhanh, thực phẩm được chín đều, chi phí để bảo trì lò Sogeco bằng gas cũng không quá cao. Vì vậy, đây là lựa chọn tin dùng của nhiều người Việt.
1.2 Lò nướng Sogeco dùng điện
Lò nướng điện đa năng Sogeco được sử dụng khá nhiều hiện nay bởi sự tiện ích của lò, thức ăn sẽ được đun nóng ngay lập tức, tiết kiệm điện năng, thời gian và công sức cho người sử dụng đáng kể.
2. LÒ NƯỚNG HƠI NƯỚC
Lò nướng hơi nước là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng, các cơ sở làm bánh lớn. Lò hơi sẽ tạo ra hơi nước để làm nóng lò, tạo ra một môi trường ẩm bên trong làm giảm lượng dầu mỡ khi sử dụng món ăn.
Sử dụng nguồn hơi nước để tạo độ ẩm cho thực phẩm, giúp thực phẩm không bị khô, mềm mịn, giữ được hương vị ban đầu và nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.
Lò nướng có nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng mong muốn.
Chính vì vậy, đây là một trong 5 loại lò nướng được ưa chuộng hiện nay.
3. LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU BERJAYA
Thương hiệu được thành lập vào năm 1980 từ Malaysia, sau nhiều năm phát triển trở thành nhà sản xuất thiết bị thực phẩm và thiết bị lạnh công nghiệp hàng đầu.
Lò nướng Berjaya có ưu điểm vượt trội hơn các lò nướng thông thường. Chúng hoạt động dựa trên quạt để phân phối không khí nóng trong lò, thức ăn sẽ được nướng đều bởi không khí nóng bao quanh thực phẩm.
Lò nướng đối lưu phân phối nhiệt, thường sẽ làm chín thức ăn nhanh hơn, nhiệt độ trong lò sẽ ổn định hơn những loại lò nướng thông thường.
4. LÒ NƯỚNG ĐÔI
Với loại lò nướng giúp bạn có thể nướng cùng lúc 2 loại thực phẩm khác nhau. Lò nướng đôi có thiết kế xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích. Có nhiều loại lò nướng đôi với kích thước và mẫu mã khác nhau nên bạn có thể tùy chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
Đây cùng là một sản phẩm lò nướng công nghiệp được nhiều cửa hàng ưa chuộng và sử dụng.
5. LÒ NƯỚNG BÁNH PIZZA
Lò nướng bánh pizza sẽ giúp bánh tạo ra lớp vỏ giòn tan mà bạn yêu thích. Lò nướng được thiết kế đặc biệt để xử lý nhiệt độ cap. Thích hợp để sử dụng trong các nhà hàng lớn, những trung tâm thương mại.
Nếu muốn giữ hương vị và lớp vỏ giòn của bánh hay thực phẩm khi nướng thì lò nướng bánh Pizza là sự lựa chọn dành cho bạn.
Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về 5 loại lò nướng công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng, mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp ích được bạn trong quá trình lựa chọn và đưa ra quyết định mua lò nướng công nghiệp.